Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuyarutta Vaentharae - துயருற்ற வேந்தரே

1. துயருற்ற வேந்தரே,
சிலுவை ஆசனரே,
நோவால் வாடும் முகத்தை
இருள் திரை மூடிற்றே,
எண்ணிறந்த துனபம் நீர்
மௌனமாக சகித்தீர்.

2. பலியாக மரிக்கும்
வேளை வரும் அளவும்
மூன்று மணி நேரமாய்,
துணையின்றி மௌனமாய்
காரிருளில் தேவரீர்
பேயோடே போராடினீர்.

3. தெய்வ ஏசு மைந்தனார்,
அபிஷேக நாதனார்
“தேவனே, என் தேவனே,
என்தனை ஏன் கைவிட்டீர்?”
என்றுரைக்கும் என் வாசகம்
கேள் இருண்ட ரகசியம்

Thuyarutta Vaentharae Lyrics in English

1. thuyarutta vaentharae,
siluvai aasanarae,
Nnovaal vaadum mukaththai
irul thirai mootitte,
ennnnirantha thunapam neer
maunamaaka sakiththeer.

2. paliyaaka marikkum
vaelai varum alavum
moontu manni naeramaay,
thunnaiyinti maunamaay
kaarirulil thaevareer
paeyotae poraatineer.

3. theyva aesu mainthanaar,
apishaeka naathanaar
“thaevanae, en thaevanae,
enthanai aen kaivittir?”
enturaikkum en vaasakam
kael irunnda rakasiyam

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuyarutta Vaentharae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuyarutta Vaentharae – துயருற்ற வேந்தரே PPT
Thuyarutta Vaentharae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. துயருற்ற வேந்தரே,
1. thuyarutta vaentharae,
சிலுவை ஆசனரே,
siluvai aasanarae,
நோவால் வாடும் முகத்தை
Nnovaal vaadum mukaththai
இருள் திரை மூடிற்றே,
irul thirai mootitte,
எண்ணிறந்த துனபம் நீர்
ennnnirantha thunapam neer
மௌனமாக சகித்தீர்.
maunamaaka sakiththeer.

2. பலியாக மரிக்கும்
2. paliyaaka marikkum
வேளை வரும் அளவும்
vaelai varum alavum
மூன்று மணி நேரமாய்,
moontu manni naeramaay,
துணையின்றி மௌனமாய்
thunnaiyinti maunamaay
காரிருளில் தேவரீர்
kaarirulil thaevareer
பேயோடே போராடினீர்.
paeyotae poraatineer.

3. தெய்வ ஏசு மைந்தனார்,
3. theyva aesu mainthanaar,
அபிஷேக நாதனார்
apishaeka naathanaar
“தேவனே, என் தேவனே,
“thaevanae, en thaevanae,
என்தனை ஏன் கைவிட்டீர்?”
enthanai aen kaivittir?”
என்றுரைக்கும் என் வாசகம்
enturaikkum en vaasakam
கேள் இருண்ட ரகசியம்
kael irunnda rakasiyam

தமிழ்