தூங்காமல் ஜெபிக்கும் வரும் தாங்கப்பா
விழித்திருந்து ஜெபிக்கும் வரம் தாங்கப்பா – 2
நான் தூங்கினால் எதிரி களை விதைப்பான்
ஜெபம் (ஜெபிக்க) மறந்தால்
எதிரி ஜெயம் எடுப்பான்
தூங்காமல்
1. உடலை ஒடுக்கணும் உணவை குறைக்கணும்
பேச்சை நிறுத்தணும் பெலத்தில் வளரணும்
2. அன்னாளை போல கண்ணீரை வடிக்கணும்
சாமுவேலை (எழுப்புதல்) காணும் வரை
இதயத்தை ஊற்றணும்
3. தானியேல் போல துதிக்கணும் ஜெபிக்கணும்
சிங்கங்களின் வாய்களை தினம் தினம் கட்டணும்
4. பவுலை போல சிறையிலே ஜெபிக்கணும்
கதவுகள் திறக்கணும் கட்டுகள் நீங்கணும்
5. மோசேயை போல மலை மேல் ஏறணும்
கரங்களை விரிக்கணும் கதறணும் தேசத்திற்காய்
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa Lyrics in English
thoongaamal jepikkum varum thaangappaa
viliththirunthu jepikkum varam thaangappaa – 2
naan thoonginaal ethiri kalai vithaippaan
jepam (jepikka) maranthaal
ethiri jeyam eduppaan
thoongaamal
1. udalai odukkanum unavai kuraikkanum
paechchaை niruththanum pelaththil valaranum
2. annaalai pola kannnneerai vatikkanum
saamuvaelai (elupputhal) kaanum varai
ithayaththai oottanum
3. thaaniyael pola thuthikkanum jepikkanum
singangalin vaaykalai thinam thinam kattanum
4. pavulai pola siraiyilae jepikkanum
kathavukal thirakkanum kattukal neenganum
5. moseyai pola malai mael aeranum
karangalai virikkanum katharanum thaesaththirkaay
PowerPoint Presentation Slides for the song Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa – தூங்காமல் ஜெபிக்கும் வரும் தாங்கப்பா PPT
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் வரும் தாங்கப்பா
thoongaamal jepikkum varum thaangappaa
விழித்திருந்து ஜெபிக்கும் வரம் தாங்கப்பா – 2
viliththirunthu jepikkum varam thaangappaa – 2
நான் தூங்கினால் எதிரி களை விதைப்பான்
naan thoonginaal ethiri kalai vithaippaan
ஜெபம் (ஜெபிக்க) மறந்தால்
jepam (jepikka) maranthaal
எதிரி ஜெயம் எடுப்பான்
ethiri jeyam eduppaan
தூங்காமல்
thoongaamal
1. உடலை ஒடுக்கணும் உணவை குறைக்கணும்
1. udalai odukkanum unavai kuraikkanum
பேச்சை நிறுத்தணும் பெலத்தில் வளரணும்
paechchaை niruththanum pelaththil valaranum
2. அன்னாளை போல கண்ணீரை வடிக்கணும்
2. annaalai pola kannnneerai vatikkanum
சாமுவேலை (எழுப்புதல்) காணும் வரை
saamuvaelai (elupputhal) kaanum varai
இதயத்தை ஊற்றணும்
ithayaththai oottanum
3. தானியேல் போல துதிக்கணும் ஜெபிக்கணும்
3. thaaniyael pola thuthikkanum jepikkanum
சிங்கங்களின் வாய்களை தினம் தினம் கட்டணும்
singangalin vaaykalai thinam thinam kattanum
4. பவுலை போல சிறையிலே ஜெபிக்கணும்
4. pavulai pola siraiyilae jepikkanum
கதவுகள் திறக்கணும் கட்டுகள் நீங்கணும்
kathavukal thirakkanum kattukal neenganum
5. மோசேயை போல மலை மேல் ஏறணும்
5. moseyai pola malai mael aeranum
கரங்களை விரிக்கணும் கதறணும் தேசத்திற்காய்
karangalai virikkanum katharanum thaesaththirkaay