Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthiungal Devanai - துதியுங்கள் தேவனை துதியுங்கள் தூயோனை

துதியுங்கள் தேவனை துதியுங்கள் தூயோனை
துதியுங்கள் தேவனை துதியுங்கள் தூயோனை

அவரது அதிசயங்களை பாடி
அவரது அதிசயங்களை பாடி
அவர் நாமத்தை பாராட்டி,
அவரை ஆண்டவர் என்றறிந்து
அவரை போற்றுங்கள்
அவரது அதிசயங்களைபாடி
அவர் நாமத்தை பாராட்டி,
அவரை ஆண்டவர் என்றறிந்து
அவரை போற்றுங்கள்

ஆப்ரஹாமின் தேவனை ஈசாக்கின் தேவனை
ஆர்ப்பரித்து வணங்குங்கள்

துதியுங்கள் தேவனை துதியுங்கள் தூயோனை
துதியுங்கள் தேவனை துதியுங்கள் தூயோனை

2.இஸ்ரவேலின் மக்களின் மன்னவனை
இஸ்ரவேலின் மக்களின் மன்னவனை
இடையூட்டினை போக்கினோனே
கானானின் தேசத்தை காட்டினோனே
கர்த்தரை போற்றுங்கள்
இஸ்ரவேலின் மக்களின் மன்னவனை
இடையூட்டினை போக்கினோனே
கானானின் தேசத்தை காட்டினோனே
கர்த்தரை போற்றுங்கள்

ராஜாதி ராஜனை கர்த்தாதி கர்த்தனை
ஆர்ப்பரித்து வணங்குங்கள்

துதியுங்கள் தேவனை துதியுங்கள் தூயோனை
துதியுங்கள் தேவனை துதியுங்கள் தூயோனை

Thuthiungal Devanai Lyrics in English

thuthiyungal thaevanai thuthiyungal thooyonai
thuthiyungal thaevanai thuthiyungal thooyonai

avarathu athisayangalai paati
avarathu athisayangalai paati
avar naamaththai paaraatti,
avarai aanndavar entarinthu
avarai pottungal
avarathu athisayangalaipaati
avar naamaththai paaraatti,
avarai aanndavar entarinthu
avarai pottungal

aaprahaamin thaevanai eesaakkin thaevanai
aarppariththu vanangungal

thuthiyungal thaevanai thuthiyungal thooyonai
thuthiyungal thaevanai thuthiyungal thooyonai

2.isravaelin makkalin mannavanai
isravaelin makkalin mannavanai
itaiyoottinai pokkinonae
kaanaanin thaesaththai kaattinonae
karththarai pottungal
isravaelin makkalin mannavanai
itaiyoottinai pokkinonae
kaanaanin thaesaththai kaattinonae
karththarai pottungal

raajaathi raajanai karththaathi karththanai
aarppariththu vanangungal

thuthiyungal thaevanai thuthiyungal thooyonai
thuthiyungal thaevanai thuthiyungal thooyonai

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthiungal Devanai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthiungal Devanai – துதியுங்கள் தேவனை துதியுங்கள் தூயோனை PPT
Thuthiungal Devanai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துதியுங்கள் தேவனை துதியுங்கள் தூயோனை
thuthiyungal thaevanai thuthiyungal thooyonai
துதியுங்கள் தேவனை துதியுங்கள் தூயோனை
thuthiyungal thaevanai thuthiyungal thooyonai

அவரது அதிசயங்களை பாடி
avarathu athisayangalai paati
அவரது அதிசயங்களை பாடி
avarathu athisayangalai paati
அவர் நாமத்தை பாராட்டி,
avar naamaththai paaraatti,
அவரை ஆண்டவர் என்றறிந்து
avarai aanndavar entarinthu
அவரை போற்றுங்கள்
avarai pottungal
அவரது அதிசயங்களைபாடி
avarathu athisayangalaipaati
அவர் நாமத்தை பாராட்டி,
avar naamaththai paaraatti,
அவரை ஆண்டவர் என்றறிந்து
avarai aanndavar entarinthu
அவரை போற்றுங்கள்
avarai pottungal

ஆப்ரஹாமின் தேவனை ஈசாக்கின் தேவனை
aaprahaamin thaevanai eesaakkin thaevanai
ஆர்ப்பரித்து வணங்குங்கள்
aarppariththu vanangungal

துதியுங்கள் தேவனை துதியுங்கள் தூயோனை
thuthiyungal thaevanai thuthiyungal thooyonai
துதியுங்கள் தேவனை துதியுங்கள் தூயோனை
thuthiyungal thaevanai thuthiyungal thooyonai

2.இஸ்ரவேலின் மக்களின் மன்னவனை
2.isravaelin makkalin mannavanai
இஸ்ரவேலின் மக்களின் மன்னவனை
isravaelin makkalin mannavanai
இடையூட்டினை போக்கினோனே
itaiyoottinai pokkinonae
கானானின் தேசத்தை காட்டினோனே
kaanaanin thaesaththai kaattinonae
கர்த்தரை போற்றுங்கள்
karththarai pottungal
இஸ்ரவேலின் மக்களின் மன்னவனை
isravaelin makkalin mannavanai
இடையூட்டினை போக்கினோனே
itaiyoottinai pokkinonae
கானானின் தேசத்தை காட்டினோனே
kaanaanin thaesaththai kaattinonae
கர்த்தரை போற்றுங்கள்
karththarai pottungal

ராஜாதி ராஜனை கர்த்தாதி கர்த்தனை
raajaathi raajanai karththaathi karththanai
ஆர்ப்பரித்து வணங்குங்கள்
aarppariththu vanangungal

துதியுங்கள் தேவனை துதியுங்கள் தூயோனை
thuthiyungal thaevanai thuthiyungal thooyonai
துதியுங்கள் தேவனை துதியுங்கள் தூயோனை
thuthiyungal thaevanai thuthiyungal thooyonai

தமிழ்