Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthithu Paadiduvom - துதித்து பாடிடுவோம் தாவீதை போல

Thuthithu Paadiduvom
துதித்து பாடிடுவோம் தாவீதை போல
நாமும் வாழ்வை அலங்கரிப்போம் (2)

1. எல்லா செயலிலும் பரிசுத்த தேவனுக்கு
தாவீது துதி செய்து நாளெல்லாம் மகிழ்ந்தார் – துதித்து

2. மகிமையின் வார்த்தையால் இறைவனைப் புகழ்ந்தார்
முழு உள்ளத்தோடு உன்னதரை புகழ்ந்தார் – துதித்து

3. இயேசுவின் வருகைக்கு ஆயத்தம் ஆவோம்
மகிமையின் ஆடையை முடியாக சூடுவோம் – துதித்து

Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம் Lyrics in English

Thuthithu Paadiduvom
thuthiththu paadiduvom thaaveethai pola
naamum vaalvai alangarippom (2)

1. ellaa seyalilum parisuththa thaevanukku
thaaveethu thuthi seythu naalellaam makilnthaar - thuthiththu

2. makimaiyin vaarththaiyaal iraivanaip pukalnthaar
mulu ullaththodu unnatharai pukalnthaar - thuthiththu

3. Yesuvin varukaikku aayaththam aavom
makimaiyin aataiyai mutiyaaka sooduvom - thuthiththu

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம் தாவீதை போல PPT
Thuthithu Paadiduvom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Thuthithu Paadiduvom
Thuthithu Paadiduvom
துதித்து பாடிடுவோம் தாவீதை போல
thuthiththu paadiduvom thaaveethai pola
நாமும் வாழ்வை அலங்கரிப்போம் (2)
naamum vaalvai alangarippom (2)

1. எல்லா செயலிலும் பரிசுத்த தேவனுக்கு
1. ellaa seyalilum parisuththa thaevanukku
தாவீது துதி செய்து நாளெல்லாம் மகிழ்ந்தார் – துதித்து
thaaveethu thuthi seythu naalellaam makilnthaar - thuthiththu

2. மகிமையின் வார்த்தையால் இறைவனைப் புகழ்ந்தார்
2. makimaiyin vaarththaiyaal iraivanaip pukalnthaar
முழு உள்ளத்தோடு உன்னதரை புகழ்ந்தார் – துதித்து
mulu ullaththodu unnatharai pukalnthaar - thuthiththu

3. இயேசுவின் வருகைக்கு ஆயத்தம் ஆவோம்
3. Yesuvin varukaikku aayaththam aavom
மகிமையின் ஆடையை முடியாக சூடுவோம் – துதித்து
makimaiyin aataiyai mutiyaaka sooduvom - thuthiththu

தமிழ்