Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthiththidu En Ullame - துதித்திடு என் உள்ளமே

THUTHITHTHIDU EN ULLAME – துதித்திடு என் உள்ளமே

துதித்திடு என் உள்ளமே
ஸ்தோத்திரி என் கைகளே

1.மகத்துவ தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரம்
மாறாத நேசருக்கு ஸ்தோத்திரம்
ஆலோசனை கர்த்தரே ஸ்தோத்திரம்
அதிசயமானவர்க்கு ஸ்தோத்திரம்

2.பாவங்களை வென்றவரே ஸ்தோத்திரம்
சாபங்களை தீர்த்தவரே ஸ்தோத்திரம்
ஆபத்தில் அடைக்கலம் ஸ்தோத்திரம்
ஆசீர்வாத தேவனே ஸ்தோத்திரம்

3.கண்ணீரைத் துடைப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
கலங்காதே என்றவரே ஸ்தோத்திரம்
வியாதியின் பரிகாரியே ஸ்தோத்திரம்
ஆறுதலின் தேவனே ஸ்தோத்திரம்

4.மரணத்தை ஜெயித்தவரே ஸ்தோத்திரம்
மாசில்லாத தேவனே ஸ்தோத்திரம்
யூதராஜசிங்கமே ஸ்தோத்திரம்
ஆச்சரிய தேவனே ஸ்தோத்திரம்

Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே Lyrics in English

THUTHITHTHIDU EN ULLAME – thuthiththidu en ullamae

thuthiththidu en ullamae
sthoththiri en kaikalae

1.makaththuva thaevanukku sthoththiram
maaraatha naesarukku sthoththiram
aalosanai karththarae sthoththiram
athisayamaanavarkku sthoththiram

2.paavangalai ventavarae sthoththiram
saapangalai theerththavarae sthoththiram
aapaththil ataikkalam sthoththiram
aaseervaatha thaevanae sthoththiram

3.kannnneeraith thutaippavarae sthoththiram
kalangaathae entavarae sthoththiram
viyaathiyin parikaariyae sthoththiram
aaruthalin thaevanae sthoththiram

4.maranaththai jeyiththavarae sthoththiram
maasillaatha thaevanae sthoththiram
yootharaajasingamae sthoththiram
aachchariya thaevanae sthoththiram

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே PPT
Thuthiththidu En Ullame PPT

Song Lyrics in Tamil & English

THUTHITHTHIDU EN ULLAME – துதித்திடு என் உள்ளமே
THUTHITHTHIDU EN ULLAME – thuthiththidu en ullamae

துதித்திடு என் உள்ளமே
thuthiththidu en ullamae
ஸ்தோத்திரி என் கைகளே
sthoththiri en kaikalae

1.மகத்துவ தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரம்
1.makaththuva thaevanukku sthoththiram
மாறாத நேசருக்கு ஸ்தோத்திரம்
maaraatha naesarukku sthoththiram
ஆலோசனை கர்த்தரே ஸ்தோத்திரம்
aalosanai karththarae sthoththiram
அதிசயமானவர்க்கு ஸ்தோத்திரம்
athisayamaanavarkku sthoththiram

2.பாவங்களை வென்றவரே ஸ்தோத்திரம்
2.paavangalai ventavarae sthoththiram
சாபங்களை தீர்த்தவரே ஸ்தோத்திரம்
saapangalai theerththavarae sthoththiram
ஆபத்தில் அடைக்கலம் ஸ்தோத்திரம்
aapaththil ataikkalam sthoththiram
ஆசீர்வாத தேவனே ஸ்தோத்திரம்
aaseervaatha thaevanae sthoththiram

3.கண்ணீரைத் துடைப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
3.kannnneeraith thutaippavarae sthoththiram
கலங்காதே என்றவரே ஸ்தோத்திரம்
kalangaathae entavarae sthoththiram
வியாதியின் பரிகாரியே ஸ்தோத்திரம்
viyaathiyin parikaariyae sthoththiram
ஆறுதலின் தேவனே ஸ்தோத்திரம்
aaruthalin thaevanae sthoththiram

4.மரணத்தை ஜெயித்தவரே ஸ்தோத்திரம்
4.maranaththai jeyiththavarae sthoththiram
மாசில்லாத தேவனே ஸ்தோத்திரம்
maasillaatha thaevanae sthoththiram
யூதராஜசிங்கமே ஸ்தோத்திரம்
yootharaajasingamae sthoththiram
ஆச்சரிய தேவனே ஸ்தோத்திரம்
aachchariya thaevanae sthoththiram

தமிழ்