Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey - துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய்

பல்லவி

துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய்
துதிசெய் இம்மட்டும் நடத்தின உன் தேவனை
இன்றும் என்றும் நன்றி மிகுந்த மனதோடே

சரணங்கள்

1. உன் காலமெல்லாம் உன்னைத் தம் கரத்தில் ஏந்தி
வேண்டிய நன்மைகள் யாவும் உகந்தளித்தாரே

2. ஏகிடும் வழியில் பாடுகள் பல நேர்ந்தபோது
ஏக பரன் உன் காவலனாயிருந்தாரே

3. சோதனை பலமாய் மேகம் போல் உன்னைச் சூழ்ந்தாலும்
சேதமுறாமல் முற்றிலும் காக்க வல்லோரை

Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey Lyrics in English

pallavi

thuthisey manamae nitham thuthisey
thuthisey immattum nadaththina un thaevanai
intum entum nanti mikuntha manathotae

saranangal

1. un kaalamellaam unnaith tham karaththil aenthi
vaenntiya nanmaikal yaavum ukanthaliththaarae

2. aekidum valiyil paadukal pala naernthapothu
aeka paran un kaavalanaayirunthaarae

3. sothanai palamaay maekam pol unnaich soolnthaalum
sethamuraamal muttilum kaakka vallorai

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey – துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் PPT
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi

துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய்
thuthisey manamae nitham thuthisey
துதிசெய் இம்மட்டும் நடத்தின உன் தேவனை
thuthisey immattum nadaththina un thaevanai
இன்றும் என்றும் நன்றி மிகுந்த மனதோடே
intum entum nanti mikuntha manathotae

சரணங்கள்
saranangal

1. உன் காலமெல்லாம் உன்னைத் தம் கரத்தில் ஏந்தி
1. un kaalamellaam unnaith tham karaththil aenthi
வேண்டிய நன்மைகள் யாவும் உகந்தளித்தாரே
vaenntiya nanmaikal yaavum ukanthaliththaarae

2. ஏகிடும் வழியில் பாடுகள் பல நேர்ந்தபோது
2. aekidum valiyil paadukal pala naernthapothu
ஏக பரன் உன் காவலனாயிருந்தாரே
aeka paran un kaavalanaayirunthaarae

3. சோதனை பலமாய் மேகம் போல் உன்னைச் சூழ்ந்தாலும்
3. sothanai palamaay maekam pol unnaich soolnthaalum
சேதமுறாமல் முற்றிலும் காக்க வல்லோரை
sethamuraamal muttilum kaakka vallorai

தமிழ்