Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthippom Nandriyudan - துதிப்போம் நன்றியுடன்

துதிப்போம் நன்றியுடன்
சென்ற காலம் முழுவதும்
காத்த தேவனை இதய நிறைவுடனே

ஆர்ப்பரித்து நாம் அகமகிழ்வோம்
ஆனந்தமாகப் பாடிடுவோம்
என்றென்றும் அவர் செய்த நன்மைகளை
நினைத்தே போற்றிடுவோம்

இம்மட்டும் வாழ்வில் உதவிசெய்த
எபெநேசர் அவரே – இன்னமும்
வாழ்வில் நம்முடன் இருக்கும்
இம்மானுவேல் அவரே

துன்பம் துயரம் தொல்லை இடர்கள்
எம்மை சூழ்ந்த போதும்
ஓங்கிய புயத்தால் பாதுகாத்த
வல்ல தேவன் அவரே

நல்ல சுகமும் பெலனும் தந்து
நல் வழி நடத்தினாரே
கூப்பிட்ட வேளை ஜெபத்தைக் கேட்ட
நல்ல தேவன் அவரே

கலக்கம் நெருக்கம் பிரிவு வந்து
சோர்ந்திடும் வேளையிலே
பெலப்படுத்தி ஜெயமும் தந்தீர்
ஊழியப் பாதையிலே

Thuthippom nandriyudan Lyrics in English

thuthippom nantiyudan
senta kaalam muluvathum
kaaththa thaevanai ithaya niraivudanae

aarppariththu naam akamakilvom
aananthamaakap paadiduvom
ententum avar seytha nanmaikalai
ninaiththae pottiduvom

immattum vaalvil uthaviseytha
epenaesar avarae – innamum
vaalvil nammudan irukkum
immaanuvael avarae

thunpam thuyaram thollai idarkal
emmai soolntha pothum
ongiya puyaththaal paathukaaththa
valla thaevan avarae

nalla sukamum pelanum thanthu
nal vali nadaththinaarae
kooppitta vaelai jepaththaik kaetta
nalla thaevan avarae

kalakkam nerukkam pirivu vanthu
sornthidum vaelaiyilae
pelappaduththi jeyamum thantheer
ooliyap paathaiyilae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthippom nandriyudan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthippom Nandriyudan – துதிப்போம் நன்றியுடன் PPT
Thuthippom Nandriyudan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துதிப்போம் நன்றியுடன்
thuthippom nantiyudan
சென்ற காலம் முழுவதும்
senta kaalam muluvathum
காத்த தேவனை இதய நிறைவுடனே
kaaththa thaevanai ithaya niraivudanae

ஆர்ப்பரித்து நாம் அகமகிழ்வோம்
aarppariththu naam akamakilvom
ஆனந்தமாகப் பாடிடுவோம்
aananthamaakap paadiduvom
என்றென்றும் அவர் செய்த நன்மைகளை
ententum avar seytha nanmaikalai
நினைத்தே போற்றிடுவோம்
ninaiththae pottiduvom

இம்மட்டும் வாழ்வில் உதவிசெய்த
immattum vaalvil uthaviseytha
எபெநேசர் அவரே – இன்னமும்
epenaesar avarae – innamum
வாழ்வில் நம்முடன் இருக்கும்
vaalvil nammudan irukkum
இம்மானுவேல் அவரே
immaanuvael avarae

துன்பம் துயரம் தொல்லை இடர்கள்
thunpam thuyaram thollai idarkal
எம்மை சூழ்ந்த போதும்
emmai soolntha pothum
ஓங்கிய புயத்தால் பாதுகாத்த
ongiya puyaththaal paathukaaththa
வல்ல தேவன் அவரே
valla thaevan avarae

நல்ல சுகமும் பெலனும் தந்து
nalla sukamum pelanum thanthu
நல் வழி நடத்தினாரே
nal vali nadaththinaarae
கூப்பிட்ட வேளை ஜெபத்தைக் கேட்ட
kooppitta vaelai jepaththaik kaetta
நல்ல தேவன் அவரே
nalla thaevan avarae

கலக்கம் நெருக்கம் பிரிவு வந்து
kalakkam nerukkam pirivu vanthu
சோர்ந்திடும் வேளையிலே
sornthidum vaelaiyilae
பெலப்படுத்தி ஜெயமும் தந்தீர்
pelappaduththi jeyamum thantheer
ஊழியப் பாதையிலே
ooliyap paathaiyilae

தமிழ்