Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen - துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன்

துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
கால காலமெல்லாம் என்னைக் காத்தவரை
நான் உள்ளவும் துதிப்பேன்
துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன்

1. பாவங்கள் பல நான் செய்திட்டாலும்
பாவி என் மீது அன்பைச் சொரிந்து
என்னை மீட்டு காத்து நடத்திய
எந்தன் இயேசுவைத் துதிப்பேன்

2. நண்பர்கள் பகைவராய் மாறிட்டாலும்
துன்பங்கள் துயரங்கள் சூழ்ந்திட்டாலும்
என்னைத் தேற்றி அன்பு கூர்ந்த
எந்தன் இயேசுவைத் துதிப்பேன்

3. வாழ்விலே உம்மை நான் ஏற்றிடவே
தாழ்விலும் என்னை நீர் தாங்கிடவே
ஏழை நானே பாதம் பணிந்து
எந்தன் இயேசுவைத் துதிப்பேன்

Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen Lyrics in English

thuthippaen thuthippaen thuthippaen
kaala kaalamellaam ennaik kaaththavarai
naan ullavum thuthippaen
thuthippaen thuthippaen thuthippaen

1. paavangal pala naan seythittalum
paavi en meethu anpaich sorinthu
ennai meettu kaaththu nadaththiya
enthan Yesuvaith thuthippaen

2. nannparkal pakaivaraay maarittalum
thunpangal thuyarangal soolnthittalum
ennaith thaetti anpu koorntha
enthan Yesuvaith thuthippaen

3. vaalvilae ummai naan aettidavae
thaalvilum ennai neer thaangidavae
aelai naanae paatham panninthu
enthan Yesuvaith thuthippaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன் PPT
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
thuthippaen thuthippaen thuthippaen
கால காலமெல்லாம் என்னைக் காத்தவரை
kaala kaalamellaam ennaik kaaththavarai
நான் உள்ளவும் துதிப்பேன்
naan ullavum thuthippaen
துதிப்பேன் துதிப்பேன் துதிப்பேன்
thuthippaen thuthippaen thuthippaen

1. பாவங்கள் பல நான் செய்திட்டாலும்
1. paavangal pala naan seythittalum
பாவி என் மீது அன்பைச் சொரிந்து
paavi en meethu anpaich sorinthu
என்னை மீட்டு காத்து நடத்திய
ennai meettu kaaththu nadaththiya
எந்தன் இயேசுவைத் துதிப்பேன்
enthan Yesuvaith thuthippaen

2. நண்பர்கள் பகைவராய் மாறிட்டாலும்
2. nannparkal pakaivaraay maarittalum
துன்பங்கள் துயரங்கள் சூழ்ந்திட்டாலும்
thunpangal thuyarangal soolnthittalum
என்னைத் தேற்றி அன்பு கூர்ந்த
ennaith thaetti anpu koorntha
எந்தன் இயேசுவைத் துதிப்பேன்
enthan Yesuvaith thuthippaen

3. வாழ்விலே உம்மை நான் ஏற்றிடவே
3. vaalvilae ummai naan aettidavae
தாழ்விலும் என்னை நீர் தாங்கிடவே
thaalvilum ennai neer thaangidavae
ஏழை நானே பாதம் பணிந்து
aelai naanae paatham panninthu
எந்தன் இயேசுவைத் துதிப்பேன்
enthan Yesuvaith thuthippaen

தமிழ்