Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai - துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
துதிகள் மத்தியில் வசிப்போனை

அதிசயமானவனை அதிலுமேலானவனை

1. இரண்டு மூன்று பேர்கள் நாமத்தில்
கூடினால் வருவேன் என்றீரே
என்றுரைத்த வாக்கை நிறைவேற்ற
எங்களில் வந்தவர் ஆனந்தம் — துதிப்பேன்

2. கடந்த துன்பத்தின் காலங்களில்
அடைந்த ஆறா துயரங்களில்
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திட
மாறாத இயேசுக்கானந்தம் — துதிப்பேன்

3. இன்றைத்தினம் வரைக் காத்தீரே
எல்லோரையும் கூட்டி சேர்த்தீரே
நின் கிருபையால் கடந்து வந்தோம்
அன்பே ஆருயிரே ஆனந்தம் — துதிப்பேன்

4. ஆனந்தமே பரமானந்தமே
அண்ணலை அண்டினோர் கானந்தமே
அல்லேலூயா உமக்கல்லேலூயா
எல்லா நாளும் உமக்கல்லேலூயா — துதிப்பேன்

Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai Lyrics in English

thuthippaen thuthippaen thaevanai
thuthikal maththiyil vasipponai

athisayamaanavanai athilumaelaanavanai

1. iranndu moontu paerkal naamaththil
kootinaal varuvaen enteerae
enturaiththa vaakkai niraivaetta
engalil vanthavar aanantham — thuthippaen

2. kadantha thunpaththin kaalangalil
ataintha aaraa thuyarangalil
aaruthal thaeruthal aliththida
maaraatha Yesukkaanantham — thuthippaen

3. intaiththinam varaik kaaththeerae
elloraiyum kootti serththeerae
nin kirupaiyaal kadanthu vanthom
anpae aaruyirae aanantham — thuthippaen

4. aananthamae paramaananthamae
annnalai anntinor kaananthamae
allaelooyaa umakkallaelooyaa
ellaa naalum umakkallaelooyaa — thuthippaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை PPT
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
thuthippaen thuthippaen thaevanai
துதிகள் மத்தியில் வசிப்போனை
thuthikal maththiyil vasipponai

அதிசயமானவனை அதிலுமேலானவனை
athisayamaanavanai athilumaelaanavanai

1. இரண்டு மூன்று பேர்கள் நாமத்தில்
1. iranndu moontu paerkal naamaththil
கூடினால் வருவேன் என்றீரே
kootinaal varuvaen enteerae
என்றுரைத்த வாக்கை நிறைவேற்ற
enturaiththa vaakkai niraivaetta
எங்களில் வந்தவர் ஆனந்தம் — துதிப்பேன்
engalil vanthavar aanantham — thuthippaen

2. கடந்த துன்பத்தின் காலங்களில்
2. kadantha thunpaththin kaalangalil
அடைந்த ஆறா துயரங்களில்
ataintha aaraa thuyarangalil
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திட
aaruthal thaeruthal aliththida
மாறாத இயேசுக்கானந்தம் — துதிப்பேன்
maaraatha Yesukkaanantham — thuthippaen

3. இன்றைத்தினம் வரைக் காத்தீரே
3. intaiththinam varaik kaaththeerae
எல்லோரையும் கூட்டி சேர்த்தீரே
elloraiyum kootti serththeerae
நின் கிருபையால் கடந்து வந்தோம்
nin kirupaiyaal kadanthu vanthom
அன்பே ஆருயிரே ஆனந்தம் — துதிப்பேன்
anpae aaruyirae aanantham — thuthippaen

4. ஆனந்தமே பரமானந்தமே
4. aananthamae paramaananthamae
அண்ணலை அண்டினோர் கானந்தமே
annnalai anntinor kaananthamae
அல்லேலூயா உமக்கல்லேலூயா
allaelooyaa umakkallaelooyaa
எல்லா நாளும் உமக்கல்லேலூயா — துதிப்பேன்
ellaa naalum umakkallaelooyaa — thuthippaen

தமிழ்