துதிகள் எங்கள் அர்ச்சனைப் பூக்கள்
தோத்திரங்கள் வாசனை தூபம்
கேட்போர் பயந்து நடுங்கிடுவார்
கர்த்தர் தான் மெய்தேவன் என்பார்
1. கர்த்தர் எனது நம்பிக்கை அவர் செயல்கள் அதிசயம்
அவரது யோசனை ஆயிரம் விவரிக்க முடியாது
எண்ணில் அடங்காது இதை நம்பினால் பாக்கியம்
2. கர்த்தர் எனது மகிமை அவர் கட்டளை உன்னதம்
நெஞ்சம் எல்லாம் நிறைந்திடும் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கும்
கேட்பதெல்லாம் கிடைக்கும் இது எந்தனின் சுதந்திரம்
3. கர்த்தர் எனது பிரியம் என் நினைவாய் இருப்பவர்
நானோ சிறுவன் எளியவன் எனக்கும் வாழ்வளித்தார்
என்னை உயர்த்தினார் இதை எப்படி சொல்லுவேன்?
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal Lyrics in English
thuthikal engal archchanaip pookkal
thoththirangal vaasanai thoopam
kaetpor payanthu nadungiduvaar
karththar thaan meythaevan enpaar
1. karththar enathu nampikkai avar seyalkal athisayam
avarathu yosanai aayiram vivarikka mutiyaathu
ennnnil adangaathu ithai nampinaal paakkiyam
2. karththar enathu makimai avar kattalai unnatham
nenjam ellaam nirainthidum seyvathellaam vaaykkum
kaetpathellaam kitaikkum ithu enthanin suthanthiram
3. karththar enathu piriyam en ninaivaay iruppavar
naano siruvan eliyavan enakkum vaalvaliththaar
ennai uyarththinaar ithai eppati solluvaen?
PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal – துதிகள் எங்கள் அர்ச்சனைப் பூக்கள் PPT
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
துதிகள் எங்கள் அர்ச்சனைப் பூக்கள்
thuthikal engal archchanaip pookkal
தோத்திரங்கள் வாசனை தூபம்
thoththirangal vaasanai thoopam
கேட்போர் பயந்து நடுங்கிடுவார்
kaetpor payanthu nadungiduvaar
கர்த்தர் தான் மெய்தேவன் என்பார்
karththar thaan meythaevan enpaar
1. கர்த்தர் எனது நம்பிக்கை அவர் செயல்கள் அதிசயம்
1. karththar enathu nampikkai avar seyalkal athisayam
அவரது யோசனை ஆயிரம் விவரிக்க முடியாது
avarathu yosanai aayiram vivarikka mutiyaathu
எண்ணில் அடங்காது இதை நம்பினால் பாக்கியம்
ennnnil adangaathu ithai nampinaal paakkiyam
2. கர்த்தர் எனது மகிமை அவர் கட்டளை உன்னதம்
2. karththar enathu makimai avar kattalai unnatham
நெஞ்சம் எல்லாம் நிறைந்திடும் செய்வதெல்லாம் வாய்க்கும்
nenjam ellaam nirainthidum seyvathellaam vaaykkum
கேட்பதெல்லாம் கிடைக்கும் இது எந்தனின் சுதந்திரம்
kaetpathellaam kitaikkum ithu enthanin suthanthiram
3. கர்த்தர் எனது பிரியம் என் நினைவாய் இருப்பவர்
3. karththar enathu piriyam en ninaivaay iruppavar
நானோ சிறுவன் எளியவன் எனக்கும் வாழ்வளித்தார்
naano siruvan eliyavan enakkum vaalvaliththaar
என்னை உயர்த்தினார் இதை எப்படி சொல்லுவேன்?
ennai uyarththinaar ithai eppati solluvaen?