துதி துதி என் மனமே
துதிகளில் உன்னதரை
அவர் நாள்தோறும் செய்யும்
நன்மைகளை நினைத்து
பாடித் துதி என் மனமே
அன்னையைப் போல அவர்
என்னை அரவணைத்தாற்றிடுவார்
அவர் அன்புள்ள மார்பதனில்
இன்பமாக இளைப்பாறுவேன் – நான்
கஷ்டங்கள் வந்திடவே
நல்ல கர்த்தராம் துணை அவரே
துஷ்ட எதிரிகள் நடுவிலவர்
நல்ல பந்தி ஆயத்தம் செய்வார்
பாரங்கள் அமிழ்த்தினாலும்
தீரா வியாதியால் கலங்கினாலும்
அவர் காயத்தின் தழும்புகளால்
வியாதி தனை விலக்கிடுவார்
சிங்கமோ விரியன் பாம்போ
பால சிங்கமோ வலு சர்ப்பமோ
அதன் தலையதை நசுக்கிடவே
பெலனதை தருபவரே
Thuthi thuthi en maname Lyrics in English
thuthi thuthi en manamae
thuthikalil unnatharai
avar naalthorum seyyum
nanmaikalai ninaiththu
paatith thuthi en manamae
annaiyaip pola avar
ennai aravannaiththaattiduvaar
avar anpulla maarpathanil
inpamaaka ilaippaaruvaen – naan
kashdangal vanthidavae
nalla karththaraam thunnai avarae
thushda ethirikal naduvilavar
nalla panthi aayaththam seyvaar
paarangal amilththinaalum
theeraa viyaathiyaal kalanginaalum
avar kaayaththin thalumpukalaal
viyaathi thanai vilakkiduvaar
singamo viriyan paampo
paala singamo valu sarppamo
athan thalaiyathai nasukkidavae
pelanathai tharupavarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthi thuthi en maname
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthi Thuthi En Maname – துதி துதி என் மனமே PPT
Thuthi Thuthi En Maname PPT
Song Lyrics in Tamil & English
துதி துதி என் மனமே
thuthi thuthi en manamae
துதிகளில் உன்னதரை
thuthikalil unnatharai
அவர் நாள்தோறும் செய்யும்
avar naalthorum seyyum
நன்மைகளை நினைத்து
nanmaikalai ninaiththu
பாடித் துதி என் மனமே
paatith thuthi en manamae
அன்னையைப் போல அவர்
annaiyaip pola avar
என்னை அரவணைத்தாற்றிடுவார்
ennai aravannaiththaattiduvaar
அவர் அன்புள்ள மார்பதனில்
avar anpulla maarpathanil
இன்பமாக இளைப்பாறுவேன் – நான்
inpamaaka ilaippaaruvaen – naan
கஷ்டங்கள் வந்திடவே
kashdangal vanthidavae
நல்ல கர்த்தராம் துணை அவரே
nalla karththaraam thunnai avarae
துஷ்ட எதிரிகள் நடுவிலவர்
thushda ethirikal naduvilavar
நல்ல பந்தி ஆயத்தம் செய்வார்
nalla panthi aayaththam seyvaar
பாரங்கள் அமிழ்த்தினாலும்
paarangal amilththinaalum
தீரா வியாதியால் கலங்கினாலும்
theeraa viyaathiyaal kalanginaalum
அவர் காயத்தின் தழும்புகளால்
avar kaayaththin thalumpukalaal
வியாதி தனை விலக்கிடுவார்
viyaathi thanai vilakkiduvaar
சிங்கமோ விரியன் பாம்போ
singamo viriyan paampo
பால சிங்கமோ வலு சர்ப்பமோ
paala singamo valu sarppamo
அதன் தலையதை நசுக்கிடவே
athan thalaiyathai nasukkidavae
பெலனதை தருபவரே
pelanathai tharupavarae
Thuthi thuthi en maname Song Meaning
Praise be to my heart
Unnatharai in praises
He does it daily
Think of the benefits
Sing praises my heart
He is like a mother
He will hug me
He is dear Marpadanil
I will rest in peace – I
Difficulties will come
He is the good Lord
Bad enemies are among them
He will prepare well
Even if the loads sink
Although Theera is troubled by illness
By the scars of his injury
Illness will keep him away
A lion or a snake
Bala lion or strong snake
Crush its head
Giver of strength
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்