Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam - துதி தங்கிய பரமண்டல சுவிசேடக நாமம்

துதி தங்கிய பரமண்டல சுவிசேடக நாமம்,
சுப மங்கள மிகு சம்பிரம சுக சோபன ஷேமம்!

1. அதி சுந்தர நிறை கொண்டுயர் அருள் மோக்கிஷ தீபன்,
கதி உம்பர்கள் தொழும் இங்கித கருணைப் பிரதாபன் — துதி

2. மந்தை ஆயர் பணிந்து பாதம் மகிழ்ந்து வாழ்த்திய அத்தனார்,
நிந்தையாய் ஒரு கந்தை மூடவும் வந்த மாபரி சுத்தனார் — துதி

3. திருவான் உல கரசாய் வளர் தேவ சொரூபனார்,
ஒரு மாதுடை வினை மாறிட நரர் ரூபமதானார் — துதி

4. ஆபிராம் முனி யிடமேவிய பதிலாள் உபகாரன்,
எபிரேயர்கள் குலம் தாவீதென் அரசற் கோர்குமாரன் — துதி

5. சாதா ரண வேதா கம சாஸ்த்ர சுவிசேஷன்,
கோதே புரி ஆதா முடை கோத்ர திரு வேஷன் — துதி

6. விண்ணாடரும் மண்ணாடரும் மேவுந் திருப் பாதன்,
பண்ணோதுவர் கண்ணாம் வளர் பர மண்டல நாதன் — துதி

Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam Lyrics in English

thuthi thangiya paramanndala suvisedaka naamam,
supa mangala miku sampirama suka sopana shaemam!

1. athi sunthara nirai konnduyar arul mokkisha theepan,
kathi umparkal tholum ingitha karunnaip pirathaapan — thuthi

2. manthai aayar panninthu paatham makilnthu vaalththiya aththanaar,
ninthaiyaay oru kanthai moodavum vantha maapari suththanaar — thuthi

3. thiruvaan ula karasaay valar thaeva soroopanaar,
oru maathutai vinai maarida narar roopamathaanaar — thuthi

4. aapiraam muni yidamaeviya pathilaal upakaaran,
epiraeyarkal kulam thaaveethen arasar korkumaaran — thuthi

5. saathaa rana vaethaa kama saasthra suviseshan,
kothae puri aathaa mutai kothra thiru vaeshan — thuthi

6. vinnnnaadarum mannnnaadarum maevun thirup paathan,
pannnnothuvar kannnnaam valar para manndala naathan — thuthi

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam – துதி தங்கிய பரமண்டல சுவிசேடக நாமம் PPT
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam PPT

தமிழ்