Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Sei Nee Maname - துதி செய் நீ மனமே துதிகளைப் படியே

துதி செய் நீ மனமே துதிகளைப் படியே
துதி பெற பாத்திரராம் தூயவர் இயேசுவை

பரலோக மகிமை துறந்தவரே
பாவ இவ்வுலகில் வந்தவரே
பரிசுத்தராகவே வாழ்ந்தவரே
பாவியை மீட்கவே வந்தவரே

கருணையின் உள்ளம் படைத்தவரே
குற்றங்கள் யாவையும் சுமந்தவரே
குருசினில் எனக்காய் மரித்தவரே
குருதியை சிந்தியே மீட்டவரே

இயேசுவையன்றி வேறொருவர்
காசினில் உண்டோ சொல் மனமே
நேசரின் அன்பை என்றும் உணர்ந்து
தாசரும் அவர் பாதத்தில் விழுந்து

மானிடர் எல்லாரும் விட்டோடிடினும்
மாசற்ற தேவன் நம்மோடிருப்பார்
ஆர்ப்பரித்தே என்றுமே மகிழ்வேன்
ஆண்டாண்டு காலம் நம்மை காப்பதால்

நேசரின் மார்பினில் சார்ந்திடுவேன்
நேசத்தால் நம்மை நிரப்பிடுவார்
நாசம் என்றும் நம்மை அணுகாமலே
ஆதரித்து என்றும் காத்திடுவார்

நேசரின் வருகை நெருங்கிடுதே
நாச லோகை விட்டு சென்றிடுவேன்
எக்காள சத்தம் தொனித்திடுமே
மத்திய ஆகாயத்தை சேருவோம்

Thuthi sei nee maname Lyrics in English

thuthi sey nee manamae thuthikalaip patiyae
thuthi pera paaththiraraam thooyavar Yesuvai

paraloka makimai thuranthavarae
paava ivvulakil vanthavarae
parisuththaraakavae vaalnthavarae
paaviyai meetkavae vanthavarae

karunnaiyin ullam pataiththavarae
kuttangal yaavaiyum sumanthavarae
kurusinil enakkaay mariththavarae
kuruthiyai sinthiyae meettavarae

Yesuvaiyanti vaeroruvar
kaasinil unntoo sol manamae
naesarin anpai entum unarnthu
thaasarum avar paathaththil vilunthu

maanidar ellaarum vittaோtitinum
maasatta thaevan nammotiruppaar
aarppariththae entumae makilvaen
aanndaanndu kaalam nammai kaappathaal

naesarin maarpinil saarnthiduvaen
naesaththaal nammai nirappiduvaar
naasam entum nammai anukaamalae
aathariththu entum kaaththiduvaar

naesarin varukai nerungiduthae
naasa lokai vittu sentiduvaen
ekkaala saththam thoniththidumae
maththiya aakaayaththai seruvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthi sei nee maname

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthi Sei Nee Maname – துதி செய் நீ மனமே துதிகளைப் படியே PPT
Thuthi Sei Nee Maname PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துதி செய் நீ மனமே துதிகளைப் படியே
thuthi sey nee manamae thuthikalaip patiyae
துதி பெற பாத்திரராம் தூயவர் இயேசுவை
thuthi pera paaththiraraam thooyavar Yesuvai

பரலோக மகிமை துறந்தவரே
paraloka makimai thuranthavarae
பாவ இவ்வுலகில் வந்தவரே
paava ivvulakil vanthavarae
பரிசுத்தராகவே வாழ்ந்தவரே
parisuththaraakavae vaalnthavarae
பாவியை மீட்கவே வந்தவரே
paaviyai meetkavae vanthavarae

கருணையின் உள்ளம் படைத்தவரே
karunnaiyin ullam pataiththavarae
குற்றங்கள் யாவையும் சுமந்தவரே
kuttangal yaavaiyum sumanthavarae
குருசினில் எனக்காய் மரித்தவரே
kurusinil enakkaay mariththavarae
குருதியை சிந்தியே மீட்டவரே
kuruthiyai sinthiyae meettavarae

இயேசுவையன்றி வேறொருவர்
Yesuvaiyanti vaeroruvar
காசினில் உண்டோ சொல் மனமே
kaasinil unntoo sol manamae
நேசரின் அன்பை என்றும் உணர்ந்து
naesarin anpai entum unarnthu
தாசரும் அவர் பாதத்தில் விழுந்து
thaasarum avar paathaththil vilunthu

மானிடர் எல்லாரும் விட்டோடிடினும்
maanidar ellaarum vittaோtitinum
மாசற்ற தேவன் நம்மோடிருப்பார்
maasatta thaevan nammotiruppaar
ஆர்ப்பரித்தே என்றுமே மகிழ்வேன்
aarppariththae entumae makilvaen
ஆண்டாண்டு காலம் நம்மை காப்பதால்
aanndaanndu kaalam nammai kaappathaal

நேசரின் மார்பினில் சார்ந்திடுவேன்
naesarin maarpinil saarnthiduvaen
நேசத்தால் நம்மை நிரப்பிடுவார்
naesaththaal nammai nirappiduvaar
நாசம் என்றும் நம்மை அணுகாமலே
naasam entum nammai anukaamalae
ஆதரித்து என்றும் காத்திடுவார்
aathariththu entum kaaththiduvaar

நேசரின் வருகை நெருங்கிடுதே
naesarin varukai nerungiduthae
நாச லோகை விட்டு சென்றிடுவேன்
naasa lokai vittu sentiduvaen
எக்காள சத்தம் தொனித்திடுமே
ekkaala saththam thoniththidumae
மத்திய ஆகாயத்தை சேருவோம்
maththiya aakaayaththai seruvom

தமிழ்