Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Ganam Seluthukirom - துதி கனம் செலுத்துகிறோம்

துதி கனம் செலுத்துகிறோம்
திரியேக தேவனுக்கே
ஆராதனை நாயகரே
என்றென்றும் புகழ் உமக்கே

பரிசுத்தரே பரம பிதாவே
பரலோக ராஜாவே – இருள் ஏதும்
பாவமேதும் இல்லாத தூயவரே

பேரறிவும் ஞானமும் நீரே
ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே – யோசனையில்
பெரியவரே மறைபொருள் உமக்கில்லையே

சர்வலோக நீதிபதியே பூமியின் ராஜாவே
நீதியோடும் நிதானத்தோடும்
நியாயங்கள் தீர்ப்பவரே

என்னுயிராய் இருப்பவர் நீரே
என் பெலன் சுகம் நீரே – என் வழியே
சத்தியமே உம்மாலே வாழ்கிறேன்

Thuthi ganam seluthukirom Lyrics in English

thuthi kanam seluththukirom
thiriyaeka thaevanukkae
aaraathanai naayakarae
ententum pukal umakkae

parisuththarae parama pithaavae
paraloka raajaavae – irul aethum
paavamaethum illaatha thooyavarae

paerarivum njaanamum neerae
aalosanai karththar neerae – yosanaiyil
periyavarae maraiporul umakkillaiyae

sarvaloka neethipathiyae poomiyin raajaavae
neethiyodum nithaanaththodum
niyaayangal theerppavarae

ennuyiraay iruppavar neerae
en pelan sukam neerae – en valiyae
saththiyamae ummaalae vaalkiraen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthi ganam seluthukirom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthi Ganam Seluthukirom – துதி கனம் செலுத்துகிறோம் PPT
Thuthi Ganam Seluthukirom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துதி கனம் செலுத்துகிறோம்
thuthi kanam seluththukirom
திரியேக தேவனுக்கே
thiriyaeka thaevanukkae
ஆராதனை நாயகரே
aaraathanai naayakarae
என்றென்றும் புகழ் உமக்கே
ententum pukal umakkae

பரிசுத்தரே பரம பிதாவே
parisuththarae parama pithaavae
பரலோக ராஜாவே – இருள் ஏதும்
paraloka raajaavae – irul aethum
பாவமேதும் இல்லாத தூயவரே
paavamaethum illaatha thooyavarae

பேரறிவும் ஞானமும் நீரே
paerarivum njaanamum neerae
ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே – யோசனையில்
aalosanai karththar neerae – yosanaiyil
பெரியவரே மறைபொருள் உமக்கில்லையே
periyavarae maraiporul umakkillaiyae

சர்வலோக நீதிபதியே பூமியின் ராஜாவே
sarvaloka neethipathiyae poomiyin raajaavae
நீதியோடும் நிதானத்தோடும்
neethiyodum nithaanaththodum
நியாயங்கள் தீர்ப்பவரே
niyaayangal theerppavarae

என்னுயிராய் இருப்பவர் நீரே
ennuyiraay iruppavar neerae
என் பெலன் சுகம் நீரே – என் வழியே
en pelan sukam neerae – en valiyae
சத்தியமே உம்மாலே வாழ்கிறேன்
saththiyamae ummaalae vaalkiraen

Thuthi ganam seluthukirom Song Meaning

We pay tribute
To the Triune God
Lord of worship
Glory be to You forever

Holy Father
Heavenly King – no darkness
You are pure without sin

Knowledge and wisdom are You
You are the Lord of counsel – in thought
Great man, you have no secret

The Universal Judge is the King of the Earth
With justice and moderation
Judge of justice

You are my soul
You are my peace – through me
I truly live with you

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்