Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan - துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்

துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்

துதித்துப்பாடி மதிலை இடிப்போம்
மகிழ்ந்து பாடி எரிகோ பிடிப்போம்

டேவிட் பாடினான் சவுலுக்கு விடுதலை
கலக்கம் நீங்கியது ஆறுதல் வந்தது

துதிக்கும் தாவீதுக்கோ கொஞ்சமும் பயமில்லை
விசுவாச வார்த்தையால் கோலியாத்தை முறியடிச்சான்

ஆடுகள் மேய்த்தவன் அரசனாய் மாறினான்
ஆராதனை வீரனுக்கு ப்ரமோஷன் நிச்சயம்

மீனின் வயிற்றிலே யோனா துதித்தான்
கட்டளை பிறந்தது போனான் நினிவே

வாயிலே எக்காளம் கையிலே திருவசனம்
சுயத்தை உடைத்து ஜெயத்தை எடுப்போம்

Thuthi eduthal sathan oduvan Lyrics in English

thuthi eduththaal saaththaan oduvaan
murumuruththaal thirumpi varuvaan

thuthiththuppaati mathilai itippom
makilnthu paati eriko pitippom

taevit paatinaan savulukku viduthalai
kalakkam neengiyathu aaruthal vanthathu

thuthikkum thaaveethukko konjamum payamillai
visuvaasa vaarththaiyaal koliyaaththai muriyatichchaாn

aadukal maeyththavan arasanaay maarinaan
aaraathanai veeranukku pramoshan nichchayam

meenin vayittilae yonaa thuthiththaan
kattalai piranthathu ponaan ninivae

vaayilae ekkaalam kaiyilae thiruvasanam
suyaththai utaiththu jeyaththai eduppom

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthi eduthal sathan oduvan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான் PPT
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்
thuthi eduththaal saaththaan oduvaan
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
murumuruththaal thirumpi varuvaan

துதித்துப்பாடி மதிலை இடிப்போம்
thuthiththuppaati mathilai itippom
மகிழ்ந்து பாடி எரிகோ பிடிப்போம்
makilnthu paati eriko pitippom

டேவிட் பாடினான் சவுலுக்கு விடுதலை
taevit paatinaan savulukku viduthalai
கலக்கம் நீங்கியது ஆறுதல் வந்தது
kalakkam neengiyathu aaruthal vanthathu

துதிக்கும் தாவீதுக்கோ கொஞ்சமும் பயமில்லை
thuthikkum thaaveethukko konjamum payamillai
விசுவாச வார்த்தையால் கோலியாத்தை முறியடிச்சான்
visuvaasa vaarththaiyaal koliyaaththai muriyatichchaாn

ஆடுகள் மேய்த்தவன் அரசனாய் மாறினான்
aadukal maeyththavan arasanaay maarinaan
ஆராதனை வீரனுக்கு ப்ரமோஷன் நிச்சயம்
aaraathanai veeranukku pramoshan nichchayam

மீனின் வயிற்றிலே யோனா துதித்தான்
meenin vayittilae yonaa thuthiththaan
கட்டளை பிறந்தது போனான் நினிவே
kattalai piranthathu ponaan ninivae

வாயிலே எக்காளம் கையிலே திருவசனம்
vaayilae ekkaalam kaiyilae thiruvasanam
சுயத்தை உடைத்து ஜெயத்தை எடுப்போம்
suyaththai utaiththu jeyaththai eduppom

Thuthi eduthal sathan oduvan Song Meaning

If you take praise, Satan will run away
He will come back if he grunts

Let's praise and tear down the wall
Let's sing for joy and catch Jericho

David sang deliverance to Saul
Confusion was relieved and solace came

David, who praises, is not afraid at all
He overcame Goliath with a word of faith

A shepherd became a king
A worship hero is guaranteed promotion

Jonah sang in the belly of the fish
The command was born in Nineveh

Thiruvasanam in hand with trumpet in mouth
Let's break the self and take Jaya

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்