Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga - தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க

Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க

தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
தூயவர் வருகையின் நாளுமே நெருங்குதே
ஆயத்தம் உள்ளூர் ஆவியும் மகிழ்ந்திட
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்

மகிமையின் சாயலை மணவாட்டி அணிய
வெண்வஸ்திரம் கிரீடம் சூடியே மகிழ
பொன்னிற வீதியில் நடந்துமே உலாவும்
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்

துன்பம் துக்கம் இல்லை என்றுமே இன்பம்
பஞ்சம் பசியில்லை என்றும் நிறைவே
தூதர்கள் போற்றிடும் துயரை நினைத்தால்
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்

திருடனை போல நானும் வருவேன்
தீவிரம் விழித்து ஜெபித்திருங்கள்
அன்பர் வாக்கை நான் என்றும் நினைத்தாள்
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்

மன்னவர் இயேசுவை விண்ணவரோடு
முகமுகமாய்க் கண்டு துதித்துப் பாடிட
பொற்பாதம் முத்தம் செய்துமே மகிழ்ந்திடு ம்
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்

பறந்திடுவேன் நான் பறந்திடுவேன் நான்
விண்ணவர் சேனையோடு பறந்திடுவேன் நான்
இரட்சகர் இயேசுவை கண்டிடுவேன் நான்
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்

Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க Lyrics in English

Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – thootharkal geethangal vaanilae mulanga

thootharkal geethangal vaanilae mulanga
thooyavar varukaiyin naalumae nerunguthae
aayaththam ulloor aaviyum makilnthida
antha naal veku santhosha naal

makimaiyin saayalai manavaatti anniya
vennvasthiram kireedam sootiyae makila
ponnira veethiyil nadanthumae ulaavum
antha naal veku santhosha naal

thunpam thukkam illai entumae inpam
panjam pasiyillai entum niraivae
thootharkal pottidum thuyarai ninaiththaal
antha naal veku santhosha naal

thirudanai pola naanum varuvaen
theeviram viliththu jepiththirungal
anpar vaakkai naan entum ninaiththaal
antha naal veku santhosha naal

mannavar Yesuvai vinnnavarodu
mukamukamaayk kanndu thuthiththup paatida
porpaatham muththam seythumae makilnthidu m
antha naal veku santhosha naal

paranthiduvaen naan paranthiduvaen naan
vinnnavar senaiyodu paranthiduvaen naan
iratchakar Yesuvai kanndiduvaen naan
antha naal veku santhosha naal

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க PPT
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – thootharkal geethangal vaanilae mulanga

தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
thootharkal geethangal vaanilae mulanga
தூயவர் வருகையின் நாளுமே நெருங்குதே
thooyavar varukaiyin naalumae nerunguthae
ஆயத்தம் உள்ளூர் ஆவியும் மகிழ்ந்திட
aayaththam ulloor aaviyum makilnthida
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்
antha naal veku santhosha naal

மகிமையின் சாயலை மணவாட்டி அணிய
makimaiyin saayalai manavaatti anniya
வெண்வஸ்திரம் கிரீடம் சூடியே மகிழ
vennvasthiram kireedam sootiyae makila
பொன்னிற வீதியில் நடந்துமே உலாவும்
ponnira veethiyil nadanthumae ulaavum
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்
antha naal veku santhosha naal

துன்பம் துக்கம் இல்லை என்றுமே இன்பம்
thunpam thukkam illai entumae inpam
பஞ்சம் பசியில்லை என்றும் நிறைவே
panjam pasiyillai entum niraivae
தூதர்கள் போற்றிடும் துயரை நினைத்தால்
thootharkal pottidum thuyarai ninaiththaal
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்
antha naal veku santhosha naal

திருடனை போல நானும் வருவேன்
thirudanai pola naanum varuvaen
தீவிரம் விழித்து ஜெபித்திருங்கள்
theeviram viliththu jepiththirungal
அன்பர் வாக்கை நான் என்றும் நினைத்தாள்
anpar vaakkai naan entum ninaiththaal
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்
antha naal veku santhosha naal

மன்னவர் இயேசுவை விண்ணவரோடு
mannavar Yesuvai vinnnavarodu
முகமுகமாய்க் கண்டு துதித்துப் பாடிட
mukamukamaayk kanndu thuthiththup paatida
பொற்பாதம் முத்தம் செய்துமே மகிழ்ந்திடு ம்
porpaatham muththam seythumae makilnthidu m
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்
antha naal veku santhosha naal

பறந்திடுவேன் நான் பறந்திடுவேன் நான்
paranthiduvaen naan paranthiduvaen naan
விண்ணவர் சேனையோடு பறந்திடுவேன் நான்
vinnnavar senaiyodu paranthiduvaen naan
இரட்சகர் இயேசுவை கண்டிடுவேன் நான்
iratchakar Yesuvai kanndiduvaen naan
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்
antha naal veku santhosha naal

தமிழ்