Thunba pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Lyrics :
துன்பப் பட்டாலும்
துயரப் பட்டாலும்
என் தேவனை மட்டும்
நான் விடவே மாட்டேன் (2)
Verse 1:
என் காயம் ஆற்றிடுவார்
என்னை அவர் தேற்றிடுவார் (2)
நான் போகும் இடமெல்லாம்
என்னை அவர் காத்து
என்னை நடத்திடுவாரே (2)
Chorus
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா ஏ ஏ
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா !!! (2)
Verse 2:
எனக்காய் சிலுவையை சுமந்து
என் பாவம் கழுவினீரே (2)
நீர் எனக்காய் மரித்தீரே
எனக்காய் உயிர்த்தீரே
மீண்டும் வருவீரே (2)
Chorus
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா ஏ ஏ
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா !!! (2)
Verse 3:
என் நேசர் நீர் தானே
என் வாழ்க்கை உமக்குத்தானே (2)
என் ஜீவிய காலமெல்லாம்
உமக்காக வாழ்வதே
எனது வாஞ்சை ஐயா (2)
Chorus
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா ஏ ஏ
அல்லேலூயா ஓ ஓ
அல்லேலூயா !!! (2)
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும் Lyrics in English
Thunba pattalum – thunpap pattalum
Lyrics :
thunpap pattalum
thuyarap pattalum
en thaevanai mattum
naan vidavae maattaen (2)
Verse 1:
en kaayam aattiduvaar
ennai avar thaettiduvaar (2)
naan pokum idamellaam
ennai avar kaaththu
ennai nadaththiduvaarae (2)
Chorus
allaelooyaa o o
allaelooyaa ae ae
allaelooyaa o o
allaelooyaa !!! (2)
Verse 2:
enakkaay siluvaiyai sumanthu
en paavam kaluvineerae (2)
neer enakkaay mariththeerae
enakkaay uyirththeerae
meenndum varuveerae (2)
Chorus
allaelooyaa o o
allaelooyaa ae ae
allaelooyaa o o
allaelooyaa !!! (2)
Verse 3:
en naesar neer thaanae
en vaalkkai umakkuththaanae (2)
en jeeviya kaalamellaam
umakkaaka vaalvathae
enathu vaanjai aiyaa (2)
Chorus
allaelooyaa o o
allaelooyaa ae ae
allaelooyaa o o
allaelooyaa !!! (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும் PPT
Thunba Pattalum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Thunba pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Thunba pattalum – thunpap pattalum
Lyrics :
Lyrics :
துன்பப் பட்டாலும்
thunpap pattalum
துயரப் பட்டாலும்
thuyarap pattalum
என் தேவனை மட்டும்
en thaevanai mattum
நான் விடவே மாட்டேன் (2)
naan vidavae maattaen (2)
Verse 1:
Verse 1:
என் காயம் ஆற்றிடுவார்
en kaayam aattiduvaar
என்னை அவர் தேற்றிடுவார் (2)
ennai avar thaettiduvaar (2)
நான் போகும் இடமெல்லாம்
naan pokum idamellaam
என்னை அவர் காத்து
ennai avar kaaththu
என்னை நடத்திடுவாரே (2)
ennai nadaththiduvaarae (2)
Chorus
Chorus
அல்லேலூயா ஓ ஓ
allaelooyaa o o
அல்லேலூயா ஏ ஏ
allaelooyaa ae ae
அல்லேலூயா ஓ ஓ
allaelooyaa o o
அல்லேலூயா !!! (2)
allaelooyaa !!! (2)
Verse 2:
Verse 2:
எனக்காய் சிலுவையை சுமந்து
enakkaay siluvaiyai sumanthu
என் பாவம் கழுவினீரே (2)
en paavam kaluvineerae (2)
நீர் எனக்காய் மரித்தீரே
neer enakkaay mariththeerae
எனக்காய் உயிர்த்தீரே
enakkaay uyirththeerae
மீண்டும் வருவீரே (2)
meenndum varuveerae (2)
Chorus
Chorus
அல்லேலூயா ஓ ஓ
allaelooyaa o o
அல்லேலூயா ஏ ஏ
allaelooyaa ae ae
அல்லேலூயா ஓ ஓ
allaelooyaa o o
அல்லேலூயா !!! (2)
allaelooyaa !!! (2)
Verse 3:
Verse 3:
என் நேசர் நீர் தானே
en naesar neer thaanae
என் வாழ்க்கை உமக்குத்தானே (2)
en vaalkkai umakkuththaanae (2)
என் ஜீவிய காலமெல்லாம்
en jeeviya kaalamellaam
உமக்காக வாழ்வதே
umakkaaka vaalvathae
எனது வாஞ்சை ஐயா (2)
enathu vaanjai aiyaa (2)
Chorus
Chorus
அல்லேலூயா ஓ ஓ
allaelooyaa o o
அல்லேலூயா ஏ ஏ
allaelooyaa ae ae
அல்லேலூயா ஓ ஓ
allaelooyaa o o
அல்லேலூயா !!! (2)
allaelooyaa !!! (2)
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும் Song Meaning
Thunba pattalum – Even though suffering
Lyrics :
Even if it hurts
Although distressed
Only my God
I will never let go (2)
Verse 1:
He will heal my wounds
He will find me (2)
Everywhere I go
He protects me
Hold Me (2)
Chorus
Hallelujah oh oh
Alleluia Aa
Hallelujah oh oh
Hallelujah!!! (2)
Verse 2:
Carry the cross for me
Wash away my sins (2)
You died for me
Revive me
Come Back (2)
Chorus
Hallelujah oh oh
Alleluia Aa
Hallelujah oh oh
Hallelujah!!! (2)
Verse 3:
You are my Nesser
My Life Is For You (2)
All my life
Live for yourself
My request sir (2)
Chorus
Hallelujah oh oh
Alleluia Aa
Hallelujah oh oh
Hallelujah!!! (2)
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்