Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla - துள்ளுதையா உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல

துள்ளுதையா உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
துதித்து துதித்து தினம் மகிழ்ந்து மகிழ்ந்து
மனம் துள்ளுதையா
 
1.   அன்பு பெருகுதையா – என்
      அப்பாவின் நிழல்தனிலே
     அபிஷேகம் வளருதையா
       எபிநேசர் பார்வையிலே
 
2.   உள்ளங்கள் மகிழுதையா
      உம்மோடு இருக்கையிலே
      பள்ளங்கள் நிரம்புதையா
      பாடி துதிக்கையிலே
 
3.   நம்பிக்கை வளருதையா
      நாதா உம் பாதத்திலே
      நன்மைகள் பெருகுதையா
      நாள்தோறும் துதிக்கையிலே
 
4.   நோய்கள் நீங்குதையா – உம்மை
      நோக்கிப் பார்க்கையிலே
      பேய்கள் அலறுதையா
      பெரியவர் நாமத்திலே
 
5.   கண்ணீர்கள் மறையுதையா
     கர்த்தர் உம் சமூகத்திலே
     காயங்கள் ஆறுதையா
     கருத்தோடு துதிக்கையிலே

Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla Lyrics in English

thulluthaiyaa um naamam solla solla
thuthiththu thuthiththu thinam makilnthu makilnthu
manam thulluthaiyaa
 
1.   anpu perukuthaiyaa – en
      appaavin nilalthanilae
     apishaekam valaruthaiyaa
       epinaesar paarvaiyilae
 
2.   ullangal makiluthaiyaa
      ummodu irukkaiyilae
      pallangal niramputhaiyaa
      paati thuthikkaiyilae
 
3.   nampikkai valaruthaiyaa
      naathaa um paathaththilae
      nanmaikal perukuthaiyaa
      naalthorum thuthikkaiyilae
 
4.   Nnoykal neenguthaiyaa – ummai
      Nnokkip paarkkaiyilae
      paeykal alaruthaiyaa
      periyavar naamaththilae
 
5.   kannnneerkal maraiyuthaiyaa
     karththar um samookaththilae
     kaayangal aaruthaiyaa
     karuththodu thuthikkaiyilae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla – துள்ளுதையா உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல PPT
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துள்ளுதையா உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
thulluthaiyaa um naamam solla solla
துதித்து துதித்து தினம் மகிழ்ந்து மகிழ்ந்து
thuthiththu thuthiththu thinam makilnthu makilnthu
மனம் துள்ளுதையா
manam thulluthaiyaa
 
 
1.   அன்பு பெருகுதையா – என்
1.   anpu perukuthaiyaa – en
      அப்பாவின் நிழல்தனிலே
      appaavin nilalthanilae
     அபிஷேகம் வளருதையா
     apishaekam valaruthaiyaa
       எபிநேசர் பார்வையிலே
       epinaesar paarvaiyilae
 
 
2.   உள்ளங்கள் மகிழுதையா
2.   ullangal makiluthaiyaa
      உம்மோடு இருக்கையிலே
      ummodu irukkaiyilae
      பள்ளங்கள் நிரம்புதையா
      pallangal niramputhaiyaa
      பாடி துதிக்கையிலே
      paati thuthikkaiyilae
 
 
3.   நம்பிக்கை வளருதையா
3.   nampikkai valaruthaiyaa
      நாதா உம் பாதத்திலே
      naathaa um paathaththilae
      நன்மைகள் பெருகுதையா
      nanmaikal perukuthaiyaa
      நாள்தோறும் துதிக்கையிலே
      naalthorum thuthikkaiyilae
 
 
4.   நோய்கள் நீங்குதையா – உம்மை
4.   Nnoykal neenguthaiyaa – ummai
      நோக்கிப் பார்க்கையிலே
      Nnokkip paarkkaiyilae
      பேய்கள் அலறுதையா
      paeykal alaruthaiyaa
      பெரியவர் நாமத்திலே
      periyavar naamaththilae
 
 
5.   கண்ணீர்கள் மறையுதையா
5.   kannnneerkal maraiyuthaiyaa
     கர்த்தர் உம் சமூகத்திலே
     karththar um samookaththilae
     காயங்கள் ஆறுதையா
     kaayangal aaruthaiyaa
     கருத்தோடு துதிக்கையிலே
     karuththodu thuthikkaiyilae

தமிழ்