Thuli Thuli Odugira
துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
சின்னஞ்சிறு வாண்டு கூட்டமே
காதில் ஒன்று சொல்ல போறேன் கேளு
நீ கேட்டிட்டு அப்படியே வாழு
…டிங்… டிங்கா…டிங்கா….டிங்க….டிங்க
அப்பா அம்மாவ மதிச்சிக்கோ
அதிகாலையில் எழுந்துக்கோ
ஆண்டவர துதிச்சுக்கோ
அன்றாட கடமைய செய்துக்கோ
சும்மா ஊர நீ சுத்தாத
Facebook Watsapp ன்னு மாட்டிக்காத
கீழ்ப்படிந்து நீ நடந்துக்கோ
உன் வாழ்க்கைய நீ மாத்திக்கோ
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற Lyrics in English
Thuli Thuli Odugira
thulli thulli odukira
sinnanjitru vaanndu koottamae
kaathil ontu solla poraen kaelu
nee kaettittu appatiyae vaalu
…ting… tingaa…tingaa….tinga….tinga
appaa ammaava mathichchikko
athikaalaiyil elunthukko
aanndavara thuthichchukko
antada kadamaiya seythukko
summaa oora nee suththaatha
Facebook Watsapp nnu maattikkaatha
geelppatinthu nee nadanthukko
un vaalkkaiya nee maaththikko
PowerPoint Presentation Slides for the song Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற PPT
Thuli Thuli Odugira PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Thuli Thuli Odugira
Thuli Thuli Odugira
துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
thulli thulli odukira
சின்னஞ்சிறு வாண்டு கூட்டமே
sinnanjitru vaanndu koottamae
காதில் ஒன்று சொல்ல போறேன் கேளு
kaathil ontu solla poraen kaelu
நீ கேட்டிட்டு அப்படியே வாழு
nee kaettittu appatiyae vaalu
…டிங்… டிங்கா…டிங்கா….டிங்க….டிங்க
…ting… tingaa…tingaa….tinga….tinga
அப்பா அம்மாவ மதிச்சிக்கோ
appaa ammaava mathichchikko
அதிகாலையில் எழுந்துக்கோ
athikaalaiyil elunthukko
ஆண்டவர துதிச்சுக்கோ
aanndavara thuthichchukko
அன்றாட கடமைய செய்துக்கோ
antada kadamaiya seythukko
சும்மா ஊர நீ சுத்தாத
summaa oora nee suththaatha
Facebook Watsapp ன்னு மாட்டிக்காத
Facebook Watsapp nnu maattikkaatha
கீழ்ப்படிந்து நீ நடந்துக்கோ
geelppatinthu nee nadanthukko
உன் வாழ்க்கைய நீ மாத்திக்கோ
un vaalkkaiya nee maaththikko