துதித்துப்பாடிட பாத்திரமே
துங்கவன் இயேசுவின் நாமமதே
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும்
தூயனை நேயமாய் ஸ்தோத்தரிப்போமே
ஆ! அற்புதமே அவர் நடத்துதலே
ஆனந்தமே பரமானந்த்தமே
நன்றியால் உள்ளமே மிக பொங்கிடுதே
நாம் அல்லேலூயா துதி சாற்றிடிவோம்
கடந்த நாட்களில் கண்மணிபோல்
கருத்துடன் நம்மை காத்தாரே
கர்த்தரையே நம்பி ஜீவித்திட
கிருபையும் ஈந்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே -(ஆ!
இந்த வனாந்திர யாத்திரையில்
இன்பராம் இயேசு நம்மோடிப்பார்
போகையிலும் நம் வருகையிலும்
புகலிடம் ஆனதால் ஸ்தோத்தரிப்போமே -(ஆ!
Thudhithu Padida Pathiramae Lyrics in English
thuthiththuppaatida paaththiramae
thungavan Yesuvin naamamathae
thuthikalin maththiyil vaasam seyyum
thooyanai naeyamaay sthoththarippomae
aa! arputhamae avar nadaththuthalae
aananthamae paramaananththamae
nantiyaal ullamae mika pongiduthae
naam allaelooyaa thuthi saattitivom
kadantha naatkalil kannmannipol
karuththudan nammai kaaththaarae
karththaraiyae nampi jeeviththida
kirupaiyum eenthathaal sthoththarippomae -(aa!
intha vanaanthira yaaththiraiyil
inparaam Yesu nammotippaar
pokaiyilum nam varukaiyilum
pukalidam aanathaal sthoththarippomae -(aa!
PowerPoint Presentation Slides for the song Thudhithu Padida Pathiramae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thudhithu Padida Pathiramae – துதித்துப்பாடிட பாத்திரமே PPT
Thudhithu Padida Pathiramae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
துதித்துப்பாடிட பாத்திரமே
thuthiththuppaatida paaththiramae
துங்கவன் இயேசுவின் நாமமதே
thungavan Yesuvin naamamathae
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும்
thuthikalin maththiyil vaasam seyyum
தூயனை நேயமாய் ஸ்தோத்தரிப்போமே
thooyanai naeyamaay sthoththarippomae
ஆ! அற்புதமே அவர் நடத்துதலே
aa! arputhamae avar nadaththuthalae
ஆனந்தமே பரமானந்த்தமே
aananthamae paramaananththamae
நன்றியால் உள்ளமே மிக பொங்கிடுதே
nantiyaal ullamae mika pongiduthae
நாம் அல்லேலூயா துதி சாற்றிடிவோம்
naam allaelooyaa thuthi saattitivom
கடந்த நாட்களில் கண்மணிபோல்
kadantha naatkalil kannmannipol
கருத்துடன் நம்மை காத்தாரே
karuththudan nammai kaaththaarae
கர்த்தரையே நம்பி ஜீவித்திட
karththaraiyae nampi jeeviththida
கிருபையும் ஈந்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே -(ஆ!
kirupaiyum eenthathaal sthoththarippomae -(aa!
இந்த வனாந்திர யாத்திரையில்
intha vanaanthira yaaththiraiyil
இன்பராம் இயேசு நம்மோடிப்பார்
inparaam Yesu nammotippaar
போகையிலும் நம் வருகையிலும்
pokaiyilum nam varukaiyilum
புகலிடம் ஆனதால் ஸ்தோத்தரிப்போமே -(ஆ!
pukalidam aanathaal sthoththarippomae -(aa!
Thudhithu Padida Pathiramae Song Meaning
A vessel to be praised
Tungavan is the name of Jesus
Dwells in the midst of praises
Let us praise the pure
Cow! His behavior is amazing
Bliss is bliss
Be filled with gratitude
Let us sing hallelujah
Like eyeballs in the past days
Keep us posted with comments
Trust in God and live
Let us give thanks for having received grace - (Ah!
On this wilderness pilgrimage
Inbaram Jesus will bless us
On the way and on our arrival
Let us give thanks for being a refuge - (Ah!
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்