Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe - துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே

துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே
உம்மை துதிக்க துதிக்க
கிருபை பெருகுதே
துதிக்க துதிக்க உயர்த்தப்படுகிறேன்
உம்மை துதிக்க துதிக்க
மதிலை தாண்டுவேன்

பவுலும் சீலாவும்
இரவெல்லாம் துதித்தாங்க
துதிச்சது இரண்டு பேர்
விடுதலை பலபேருக்கு

துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு

அசைவில்லா ராஜ்யத்தை
பெறப்போகும் நாமெல்லாரும்
பயத்தோடும் பக்தியோடும்
ஆராதனை செய்யனும்

சாம்பலுக்கு பதிலாக சிங்காரம் தருவாரே
அழுகைக்கு பதிலாக களிப்பை தருவாரே

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe Lyrics in English

thuthikka thuthikka inpam perukuthae
ummai thuthikka thuthikka
kirupai perukuthae
thuthikka thuthikka uyarththappadukiraen
ummai thuthikka thuthikka
mathilai thaannduvaen

pavulum seelaavum
iravellaam thuthiththaanga
thuthichchathu iranndu paer
viduthalai palapaerukku

thuthikka thuthikka thaan viduthalai unndu
thuthikka thuthikka thaan iratchippu unndu

asaivillaa raajyaththai
perappokum naamellaarum
payaththodum pakthiyodum
aaraathanai seyyanum

saampalukku pathilaaka singaaram tharuvaarae
alukaikku pathilaaka kalippai tharuvaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே PPT
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe PPT

Song Lyrics in Tamil & English

துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே
thuthikka thuthikka inpam perukuthae
உம்மை துதிக்க துதிக்க
ummai thuthikka thuthikka
கிருபை பெருகுதே
kirupai perukuthae
துதிக்க துதிக்க உயர்த்தப்படுகிறேன்
thuthikka thuthikka uyarththappadukiraen
உம்மை துதிக்க துதிக்க
ummai thuthikka thuthikka
மதிலை தாண்டுவேன்
mathilai thaannduvaen

பவுலும் சீலாவும்
pavulum seelaavum
இரவெல்லாம் துதித்தாங்க
iravellaam thuthiththaanga
துதிச்சது இரண்டு பேர்
thuthichchathu iranndu paer
விடுதலை பலபேருக்கு
viduthalai palapaerukku

துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
thuthikka thuthikka thaan viduthalai unndu
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு
thuthikka thuthikka thaan iratchippu unndu

அசைவில்லா ராஜ்யத்தை
asaivillaa raajyaththai
பெறப்போகும் நாமெல்லாரும்
perappokum naamellaarum
பயத்தோடும் பக்தியோடும்
payaththodum pakthiyodum
ஆராதனை செய்யனும்
aaraathanai seyyanum

சாம்பலுக்கு பதிலாக சிங்காரம் தருவாரே
saampalukku pathilaaka singaaram tharuvaarae
அழுகைக்கு பதிலாக களிப்பை தருவாரே
alukaikku pathilaaka kalippai tharuvaarae

தமிழ்