Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thozhil Siluvai Nenjil Kolkai - சுமந்தேஇயேசுபோகின்றார்

தோளில் சிலுவை நெஞ்சில் கொள்கை 

சுமந்தே இயேசு போகின்றார்

துணிந்து தேவன் போகின்றார்

1 முதலாம் நிலையில் அரண்மனைதனிலே

நீதியின் வாயில் மூடியதாலே

முள்முடி தரித்து உலகை நினைத்து

அநீத தீர்ப்பை ஏற்றுக்கொண்டாரே.

2 இரண்டாம் நிலையில் பளுவான சிலுவையை

அவனியில் வாழும் அனைவருக்காகவும்

தாமே அணைத்து தோளில் இணைத்து

கொடியதோர் பயணம் ஏற்றுக்கொண்டாரே.

3 மூன்றாம் நிலையில் முதல் முறையாக

முடியா நிலையில் நிலை தடுமாறி

தரையில் விழுந்து மண்ணை முகர்ந்து

எழுந்து நடந்திட ஆற்றல் பெற்றாரே.

4 நான்காம் நிலையில் தளர்வுற்ற மகனை

தாய்மரி கண்டு தேற்றுகின்றாரே

உலகம் விடிந்திட தீமை அழிந்திட

வீரத்தாய் அவள் விடை கொடுத்தாளே.

5 ஐந்தாம் நிலையில் சுமைதனை பகிர்ந்திட

சிரேன் நகரத்து சீமோன் உதவிட

உதவும் பாடத்தை உயர்ந்த வேதத்தை

உலகிற்கு சீமோன் எடுத்துச் சொன்னாரே.

6 ஆறாம் நிலையில் ஆண்டவர் முகத்தை

துடைத்திட வெரோணிக்காள் துணிந்து விட்டாரே

பூமியில் பெண்கள் துணிச்சலின் தூண்கள்

என்பதை வெரோணிக்காள் உணர்த்தி விட்டாரே.

7 ஏழாம் நிலையில் இரண்டாம் முறையாய்

பூமியில் விழுந்தார் விடியலின் விதையாய்

மண்ணில் விழாமல் மறுபடி எழாமல்

கோதுமை மணியும் பயனளிக்காதே.

8 எட்டாம் நிலையில் எருசலேம் வீதியில்

ஆறுதல் அளித்தனர் கருணையின் மகளிர்

அழுவதை நிறுத்தி அநீதியை எதிர்த்து

குரல் கொடுப்பதுவே ஆறுதல் ஆகும்.

9 ஒன்பதாம் நிலையில் மூன்றாம் முறையாய்

முழு முதல் தலைவன் வீழ்ந்திடலானார்

பாரம் அழுத்த சோகம் வருத்த

லட்சிய தாகத்தால் துடித்தெழுந்தாரே.

10 பத்தாம் நிலையில் அவமான சிகரத்தில்

அணிந்துள்ள ஆடையை அகற்றியதாலே

யாவும் இழந்து தலையை கவிழ்ந்து

லட்சிய ஆடையை உடுத்தி நின்றாரே.

11 பதினொன்றாம் நிலையில் மாசற்ற இயேசுவை

சிலுவையில் அறைந்தனர் தீமையின் ஏவலர்

பாவம் ஒருபுறம் பழியோ மறுபுறம்

இதுதான் உலகின் நடைமுறை பாடம்.

12 பன்னிரெண்டாம் நிலையில் கள்வரின் நடுவில்

கொடூரமாய் இயேசு உயிர் துறந்தாரே

போராளி இறப்பில் போராட்டம் வலுப்பெறும்

இதுதான் விடியலின் வைகறை கோலம்.

13 பதிமூன்றாம் நிலையில் மரியாவின் மடியில்

மரித்த மகனுக்கு தாலாட்டுப் பாட்டு

தாயின் மடிதான் என்றென்றும் தஞ்சம்

தரணிக்கு முழுவதும் இதுதான் வேதம்.

14 பதினான்காம் நிலையில் கல்லறை தனிலே

இயேசுவின் உடலை அடக்கம் செய்தாரே

கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரைக்கும்

தொடர்ந்திடும் பயணம் உன்கதை கூறும்.

Thozhil Siluvai Nenjil Kolkai Lyrics in English

tholil siluvai nenjil kolkai 

sumanthae Yesu pokintar

thunninthu thaevan pokintar

1 muthalaam nilaiyil arannmanaithanilae

neethiyin vaayil mootiyathaalae

mulmuti thariththu ulakai ninaiththu

aneetha theerppai aettukkonndaarae.

2 iranndaam nilaiyil paluvaana siluvaiyai

avaniyil vaalum anaivarukkaakavum

thaamae annaiththu tholil innaiththu

kotiyathor payanam aettukkonndaarae.

3 moontam nilaiyil muthal muraiyaaka

mutiyaa nilaiyil nilai thadumaari

tharaiyil vilunthu mannnnai mukarnthu

elunthu nadanthida aattal pettaாrae.

4 naankaam nilaiyil thalarvutta makanai

thaaymari kanndu thaettukintarae

ulakam vitinthida theemai alinthida

veeraththaay aval vitai koduththaalae.

5 ainthaam nilaiyil sumaithanai pakirnthida

siraen nakaraththu seemon uthavida

uthavum paadaththai uyarntha vaethaththai

ulakirku seemon eduththuch sonnaarae.

6 aaraam nilaiyil aanndavar mukaththai

thutaiththida veronnikkaal thunninthu vittarae

poomiyil pennkal thunnichchalin thoonnkal

enpathai veronnikkaal unarththi vittarae.

7 aelaam nilaiyil iranndaam muraiyaay

poomiyil vilunthaar vitiyalin vithaiyaay

mannnnil vilaamal marupati elaamal

kothumai manniyum payanalikkaathae.

8 ettam nilaiyil erusalaem veethiyil

aaruthal aliththanar karunnaiyin makalir

aluvathai niruththi aneethiyai ethirththu

kural koduppathuvae aaruthal aakum.

9 onpathaam nilaiyil moontam muraiyaay

mulu muthal thalaivan veelnthidalaanaar

paaram aluththa sokam varuththa

latchiya thaakaththaal thutiththelunthaarae.

10 paththaam nilaiyil avamaana sikaraththil

anninthulla aataiyai akattiyathaalae

yaavum ilanthu thalaiyai kavilnthu

latchiya aataiyai uduththi nintarae.

11 pathinontam nilaiyil maasatta Yesuvai

siluvaiyil arainthanar theemaiyin aevalar

paavam orupuram paliyo marupuram

ithuthaan ulakin nataimurai paadam.

12 pannirenndaam nilaiyil kalvarin naduvil

kotooramaay Yesu uyir thuranthaarae

poraali irappil poraattam valupperum

ithuthaan vitiyalin vaikarai kolam.

13 pathimoontam nilaiyil mariyaavin matiyil

mariththa makanukku thaalaattup paattu

thaayin matithaan ententum thanjam

tharannikku muluvathum ithuthaan vaetham.

14 pathinaankaam nilaiyil kallarai thanilae

Yesuvin udalai adakkam seythaarae

karuvarai thodangi kallarai varaikkum

thodarnthidum payanam unkathai koorum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Thozhil Siluvai Nenjil Kolkai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thozhil Siluvai Nenjil Kolkai – சுமந்தேஇயேசுபோகின்றார் PPT
Thozhil Siluvai Nenjil Kolkai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தோளில் சிலுவை நெஞ்சில் கொள்கை 
tholil siluvai nenjil kolkai 

சுமந்தே இயேசு போகின்றார்
sumanthae Yesu pokintar

துணிந்து தேவன் போகின்றார்
thunninthu thaevan pokintar

1 முதலாம் நிலையில் அரண்மனைதனிலே
1 muthalaam nilaiyil arannmanaithanilae

நீதியின் வாயில் மூடியதாலே
neethiyin vaayil mootiyathaalae

முள்முடி தரித்து உலகை நினைத்து
mulmuti thariththu ulakai ninaiththu

அநீத தீர்ப்பை ஏற்றுக்கொண்டாரே.
aneetha theerppai aettukkonndaarae.

2 இரண்டாம் நிலையில் பளுவான சிலுவையை
2 iranndaam nilaiyil paluvaana siluvaiyai

அவனியில் வாழும் அனைவருக்காகவும்
avaniyil vaalum anaivarukkaakavum

தாமே அணைத்து தோளில் இணைத்து
thaamae annaiththu tholil innaiththu

கொடியதோர் பயணம் ஏற்றுக்கொண்டாரே.
kotiyathor payanam aettukkonndaarae.

3 மூன்றாம் நிலையில் முதல் முறையாக
3 moontam nilaiyil muthal muraiyaaka

முடியா நிலையில் நிலை தடுமாறி
mutiyaa nilaiyil nilai thadumaari

தரையில் விழுந்து மண்ணை முகர்ந்து
tharaiyil vilunthu mannnnai mukarnthu

எழுந்து நடந்திட ஆற்றல் பெற்றாரே.
elunthu nadanthida aattal pettaாrae.

4 நான்காம் நிலையில் தளர்வுற்ற மகனை
4 naankaam nilaiyil thalarvutta makanai

தாய்மரி கண்டு தேற்றுகின்றாரே
thaaymari kanndu thaettukintarae

உலகம் விடிந்திட தீமை அழிந்திட
ulakam vitinthida theemai alinthida

வீரத்தாய் அவள் விடை கொடுத்தாளே.
veeraththaay aval vitai koduththaalae.

5 ஐந்தாம் நிலையில் சுமைதனை பகிர்ந்திட
5 ainthaam nilaiyil sumaithanai pakirnthida

சிரேன் நகரத்து சீமோன் உதவிட
siraen nakaraththu seemon uthavida

உதவும் பாடத்தை உயர்ந்த வேதத்தை
uthavum paadaththai uyarntha vaethaththai

உலகிற்கு சீமோன் எடுத்துச் சொன்னாரே.
ulakirku seemon eduththuch sonnaarae.

6 ஆறாம் நிலையில் ஆண்டவர் முகத்தை
6 aaraam nilaiyil aanndavar mukaththai

துடைத்திட வெரோணிக்காள் துணிந்து விட்டாரே
thutaiththida veronnikkaal thunninthu vittarae

பூமியில் பெண்கள் துணிச்சலின் தூண்கள்
poomiyil pennkal thunnichchalin thoonnkal

என்பதை வெரோணிக்காள் உணர்த்தி விட்டாரே.
enpathai veronnikkaal unarththi vittarae.

7 ஏழாம் நிலையில் இரண்டாம் முறையாய்
7 aelaam nilaiyil iranndaam muraiyaay

பூமியில் விழுந்தார் விடியலின் விதையாய்
poomiyil vilunthaar vitiyalin vithaiyaay

மண்ணில் விழாமல் மறுபடி எழாமல்
mannnnil vilaamal marupati elaamal

கோதுமை மணியும் பயனளிக்காதே.
kothumai manniyum payanalikkaathae.

8 எட்டாம் நிலையில் எருசலேம் வீதியில்
8 ettam nilaiyil erusalaem veethiyil

ஆறுதல் அளித்தனர் கருணையின் மகளிர்
aaruthal aliththanar karunnaiyin makalir

அழுவதை நிறுத்தி அநீதியை எதிர்த்து
aluvathai niruththi aneethiyai ethirththu

குரல் கொடுப்பதுவே ஆறுதல் ஆகும்.
kural koduppathuvae aaruthal aakum.

9 ஒன்பதாம் நிலையில் மூன்றாம் முறையாய்
9 onpathaam nilaiyil moontam muraiyaay

முழு முதல் தலைவன் வீழ்ந்திடலானார்
mulu muthal thalaivan veelnthidalaanaar

பாரம் அழுத்த சோகம் வருத்த
paaram aluththa sokam varuththa

லட்சிய தாகத்தால் துடித்தெழுந்தாரே.
latchiya thaakaththaal thutiththelunthaarae.

10 பத்தாம் நிலையில் அவமான சிகரத்தில்
10 paththaam nilaiyil avamaana sikaraththil

அணிந்துள்ள ஆடையை அகற்றியதாலே
anninthulla aataiyai akattiyathaalae

யாவும் இழந்து தலையை கவிழ்ந்து
yaavum ilanthu thalaiyai kavilnthu

லட்சிய ஆடையை உடுத்தி நின்றாரே.
latchiya aataiyai uduththi nintarae.

11 பதினொன்றாம் நிலையில் மாசற்ற இயேசுவை
11 pathinontam nilaiyil maasatta Yesuvai

சிலுவையில் அறைந்தனர் தீமையின் ஏவலர்
siluvaiyil arainthanar theemaiyin aevalar

பாவம் ஒருபுறம் பழியோ மறுபுறம்
paavam orupuram paliyo marupuram

இதுதான் உலகின் நடைமுறை பாடம்.
ithuthaan ulakin nataimurai paadam.

12 பன்னிரெண்டாம் நிலையில் கள்வரின் நடுவில்
12 pannirenndaam nilaiyil kalvarin naduvil

கொடூரமாய் இயேசு உயிர் துறந்தாரே
kotooramaay Yesu uyir thuranthaarae

போராளி இறப்பில் போராட்டம் வலுப்பெறும்
poraali irappil poraattam valupperum

இதுதான் விடியலின் வைகறை கோலம்.
ithuthaan vitiyalin vaikarai kolam.

13 பதிமூன்றாம் நிலையில் மரியாவின் மடியில்
13 pathimoontam nilaiyil mariyaavin matiyil

மரித்த மகனுக்கு தாலாட்டுப் பாட்டு
mariththa makanukku thaalaattup paattu

தாயின் மடிதான் என்றென்றும் தஞ்சம்
thaayin matithaan ententum thanjam

தரணிக்கு முழுவதும் இதுதான் வேதம்.
tharannikku muluvathum ithuthaan vaetham.

14 பதினான்காம் நிலையில் கல்லறை தனிலே
14 pathinaankaam nilaiyil kallarai thanilae

இயேசுவின் உடலை அடக்கம் செய்தாரே
Yesuvin udalai adakkam seythaarae

கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரைக்கும்
karuvarai thodangi kallarai varaikkum

தொடர்ந்திடும் பயணம் உன்கதை கூறும்.
thodarnthidum payanam unkathai koorum.

தமிழ்