Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thozh Mel Thuki - தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே

Thozh Mel Thuki
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே
கண்ணீருக்கும் தேவை உண்டோ மார்பிலே
தோள் மேல் சுகம் தான் காண்பேனோ அன்பே
களப்பாற தூங்கி போனேன் மார்பிலே
அரிதான அன்பே ஆறுதல் தருமே
அப்பா உம் தோள்களிலே

விழுந்தாலும் மறந்தாலும்
உம்மை விட்டு போனாலும்
விலகாம மறக்காம என் பின்னாலே வந்து
எங்கேயும் எப்பவும்
என்னை விட்டு கொடுக்காமலே இருப்பீரே -2

1. நேசத்தால கரைஞ்சி போயி
பூமியில உம்மோட பாதம் வச்சீர்
நெருக்க பட்டு விலகி போனேன்
புழுங்கிய மனசால பாசம் தந்தீர்
வாழ்வேனே வசதியாய் உம் தோளிலே
சாய்வேனே எந்நாளுமே

விழுந்தாலும் மறந்தாலும்
உம்மை விட்டு போனாலும்
விலகாம மறக்காம என் பின்னாலே வந்து
எங்கேயும் எப்பவும்
என்னை விட்டு கொடுக்காமலே இருப்பீரே -2

2. கசங்கியே நான் கலங்கி நின்னேன்
ஓயாத அன்பாலே திரும்பி பார்த்தீர்
கரையுடனே ஒதுங்கி நின்னேன்
ஓடோடி வந்தென்னை தூக்கினீங்க
தொல்லையாய் என்னதான் பாக்காமலே
பிள்ளையாய் பார்த்தீரய்யா

விழுந்தாலும் மறந்தாலும்
உம்மை விட்டு போனாலும்
விலகாம மறக்காம என் பின்னாலே வந்து
எங்கேயும் எப்பவும்
என்னை விட்டு கொடுக்காமலே இருப்பீரே -2

Thozh Mel Thuki Lyrics in English

Thozh Mel Thuki
thol mael thookki vantha anpae
kannnneerukkum thaevai unntoo maarpilae
thol mael sukam thaan kaannpaeno anpae
kalappaara thoongi ponaen maarpilae
arithaana anpae aaruthal tharumae
appaa um tholkalilae

vilunthaalum maranthaalum
ummai vittu ponaalum
vilakaama marakkaama en pinnaalae vanthu
engaeyum eppavum
ennai vittu kodukkaamalae iruppeerae -2

1. naesaththaala karainji poyi
poomiyila ummoda paatham vachchaீr
nerukka pattu vilaki ponaen
pulungiya manasaala paasam thantheer
vaalvaenae vasathiyaay um tholilae
saayvaenae ennaalumae

vilunthaalum maranthaalum
ummai vittu ponaalum
vilakaama marakkaama en pinnaalae vanthu
engaeyum eppavum
ennai vittu kodukkaamalae iruppeerae -2

2. kasangiyae naan kalangi ninnaen
oyaatha anpaalae thirumpi paarththeer
karaiyudanae othungi ninnaen
otooti vanthennai thookkineenga
thollaiyaay ennathaan paakkaamalae
pillaiyaay paarththeerayyaa

vilunthaalum maranthaalum
ummai vittu ponaalum
vilakaama marakkaama en pinnaalae vanthu
engaeyum eppavum
ennai vittu kodukkaamalae iruppeerae -2

PowerPoint Presentation Slides for the song Thozh Mel Thuki

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thozh Mel Thuki – தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே PPT
Thozh Mel Thuki PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Thozh Mel Thuki
Thozh Mel Thuki
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே
thol mael thookki vantha anpae
கண்ணீருக்கும் தேவை உண்டோ மார்பிலே
kannnneerukkum thaevai unntoo maarpilae
தோள் மேல் சுகம் தான் காண்பேனோ அன்பே
thol mael sukam thaan kaannpaeno anpae
களப்பாற தூங்கி போனேன் மார்பிலே
kalappaara thoongi ponaen maarpilae
அரிதான அன்பே ஆறுதல் தருமே
arithaana anpae aaruthal tharumae
அப்பா உம் தோள்களிலே
appaa um tholkalilae

விழுந்தாலும் மறந்தாலும்
vilunthaalum maranthaalum
உம்மை விட்டு போனாலும்
ummai vittu ponaalum
விலகாம மறக்காம என் பின்னாலே வந்து
vilakaama marakkaama en pinnaalae vanthu
எங்கேயும் எப்பவும்
engaeyum eppavum
என்னை விட்டு கொடுக்காமலே இருப்பீரே -2
ennai vittu kodukkaamalae iruppeerae -2

1. நேசத்தால கரைஞ்சி போயி
1. naesaththaala karainji poyi
பூமியில உம்மோட பாதம் வச்சீர்
poomiyila ummoda paatham vachchaீr
நெருக்க பட்டு விலகி போனேன்
nerukka pattu vilaki ponaen
புழுங்கிய மனசால பாசம் தந்தீர்
pulungiya manasaala paasam thantheer
வாழ்வேனே வசதியாய் உம் தோளிலே
vaalvaenae vasathiyaay um tholilae
சாய்வேனே எந்நாளுமே
saayvaenae ennaalumae

விழுந்தாலும் மறந்தாலும்
vilunthaalum maranthaalum
உம்மை விட்டு போனாலும்
ummai vittu ponaalum
விலகாம மறக்காம என் பின்னாலே வந்து
vilakaama marakkaama en pinnaalae vanthu
எங்கேயும் எப்பவும்
engaeyum eppavum
என்னை விட்டு கொடுக்காமலே இருப்பீரே -2
ennai vittu kodukkaamalae iruppeerae -2

2. கசங்கியே நான் கலங்கி நின்னேன்
2. kasangiyae naan kalangi ninnaen
ஓயாத அன்பாலே திரும்பி பார்த்தீர்
oyaatha anpaalae thirumpi paarththeer
கரையுடனே ஒதுங்கி நின்னேன்
karaiyudanae othungi ninnaen
ஓடோடி வந்தென்னை தூக்கினீங்க
otooti vanthennai thookkineenga
தொல்லையாய் என்னதான் பாக்காமலே
thollaiyaay ennathaan paakkaamalae
பிள்ளையாய் பார்த்தீரய்யா
pillaiyaay paarththeerayyaa

விழுந்தாலும் மறந்தாலும்
vilunthaalum maranthaalum
உம்மை விட்டு போனாலும்
ummai vittu ponaalum
விலகாம மறக்காம என் பின்னாலே வந்து
vilakaama marakkaama en pinnaalae vanthu
எங்கேயும் எப்பவும்
engaeyum eppavum
என்னை விட்டு கொடுக்காமலே இருப்பீரே -2
ennai vittu kodukkaamalae iruppeerae -2

Thozh Mel Thuki Song Meaning

Thozh Mel Thuki
Love carried on the shoulder
Tears are also needed in the chest
You will find happiness on your shoulder, dear
I fell asleep on my chest
Rare love comforts
Father on your shoulders

Fall or forget
Even if I leave you
Don't forget to come after me
Anywhere, anytime
You will not leave me -2

1. Nesathala Karainchi Poi
Your feet are on the earth
I got close and went away
You gave me tender affection
Life is comfortable on your shoulder
Saivene is always

Fall or forget
Even if I leave you
Don't forget to come after me
Anywhere, anytime
You will not leave me -2

2. Confused, I stood in confusion
You looked back with unceasing love
I stood beside the shore
Pick up the one that came running
Don't see what's bothering you
Have you seen it as a child?

Fall or forget
Even if I leave you
Don't forget to come after me
Anywhere, anytime
You will not leave me -2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்