Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thoththiram Yesunaathaa - தோத்திரம் இயேசுநாதா

1. தோத்திரம் இயேசுநாதா
உமக்கென்றும் தோத்திரம் இயேசுநாதா

தோத்திரம் செய்கிறோம் நின்னடியார்
திரு நாமத்தின் ஆதரவில் !

2. வான தூதர் சேனைகள்

மனோகர கீதங்களால் எப்போதும்
ஓய்வின்றிப் பாடி துதிக்கப் பெறும்
மன்னவனே உமக்கு !

3. இத்தனை மகத்துவமுள்ள
பதவி இவ்வேழைகள் எங்களுக்கு
எத்தனை மாதயவு நின் கிருபை
எத்தனை ஆச்சரியம் !

4. நின் உதிரமதினால்
திறந்த நின் ஜீவ புது வழியாம்
நின் அடியார்க்குப் பிதாவின் சந்நிதி
சேரவுமே சந்ததம் !

5. இன்றைத் தினமதிலும்

ஒருமித்துக் கூட உம் நாமத்தினால்
தந்த நின் கிருபைக்காய் உமக்கென்றும்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே !

6. நீரல்லால் எங்களுக்குப்

பரலோகில் யாருண்டு ஜீவநாதா
நீரேயன்றி இகத்தில் வேறொரு
தேட்டமில்லை பரனே !

Thoththiram Yesunaathaa Lyrics in English

1. thoththiram Yesunaathaa
umakkentum thoththiram Yesunaathaa

thoththiram seykirom ninnatiyaar
thiru naamaththin aatharavil !

2. vaana thoothar senaikal

manokara geethangalaal eppothum
oyvintip paati thuthikkap perum
mannavanae umakku !

3. iththanai makaththuvamulla
pathavi ivvaelaikal engalukku
eththanai maathayavu nin kirupai
eththanai aachchariyam !

4. nin uthiramathinaal
thirantha nin jeeva puthu valiyaam
nin atiyaarkkup pithaavin sannithi
seravumae santhatham !

5. intaith thinamathilum

orumiththuk kooda um naamaththinaal
thantha nin kirupaikkaay umakkentum
sthoththiram sthoththiramae !

6. neerallaal engalukkup

paralokil yaarunndu jeevanaathaa
neeraeyanti ikaththil vaeroru
thaettamillai paranae !

PowerPoint Presentation Slides for the song Thoththiram Yesunaathaa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thoththiram Yesunaathaa – தோத்திரம் இயேசுநாதா PPT
Thoththiram Yesunaathaa PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. தோத்திரம் இயேசுநாதா
1. thoththiram Yesunaathaa
உமக்கென்றும் தோத்திரம் இயேசுநாதா
umakkentum thoththiram Yesunaathaa


தோத்திரம் செய்கிறோம் நின்னடியார்
thoththiram seykirom ninnatiyaar
திரு நாமத்தின் ஆதரவில் !
thiru naamaththin aatharavil !

2. வான தூதர் சேனைகள்
2. vaana thoothar senaikal


மனோகர கீதங்களால் எப்போதும்
manokara geethangalaal eppothum
ஓய்வின்றிப் பாடி துதிக்கப் பெறும்
oyvintip paati thuthikkap perum
மன்னவனே உமக்கு !
mannavanae umakku !

3. இத்தனை மகத்துவமுள்ள
3. iththanai makaththuvamulla
பதவி இவ்வேழைகள் எங்களுக்கு
pathavi ivvaelaikal engalukku
எத்தனை மாதயவு நின் கிருபை
eththanai maathayavu nin kirupai
எத்தனை ஆச்சரியம் !
eththanai aachchariyam !

4. நின் உதிரமதினால்
4. nin uthiramathinaal
திறந்த நின் ஜீவ புது வழியாம்
thirantha nin jeeva puthu valiyaam
நின் அடியார்க்குப் பிதாவின் சந்நிதி
nin atiyaarkkup pithaavin sannithi
சேரவுமே சந்ததம் !
seravumae santhatham !

5. இன்றைத் தினமதிலும்
5. intaith thinamathilum


ஒருமித்துக் கூட உம் நாமத்தினால்
orumiththuk kooda um naamaththinaal
தந்த நின் கிருபைக்காய் உமக்கென்றும்
thantha nin kirupaikkaay umakkentum
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே !
sthoththiram sthoththiramae !

6. நீரல்லால் எங்களுக்குப்
6. neerallaal engalukkup


பரலோகில் யாருண்டு ஜீவநாதா
paralokil yaarunndu jeevanaathaa
நீரேயன்றி இகத்தில் வேறொரு
neeraeyanti ikaththil vaeroru
தேட்டமில்லை பரனே !
thaettamillai paranae !

தமிழ்