Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thoththiram Thuthi Paaththiraa - தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை

தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
இன்றும் என்றும் துதித்திடுவேன்

காத்தீரே என்னைக் கருத்தாக
வழுவாமல் என்னை உமக்காக
எடுத்தீர் எனையும் உமக்காக
கொடுத்தீர் உமையும் எனக்காக — தோத்திரம்

1. வல்ல வான ஞான விநோதா
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
எல்லாக் குறையும் தீர்த்தீரே
தொல்லை யாவும் தொலைத்தீரே
அல்லல் யாவும் அறுத்தீரே
அலையும் எனையும் மீட்டீரே — தோத்திரம்

2. நம்பினோரைக் காக்கும் தேவா
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
அம்புவியாவும் படைத்தீரே
அம்பரா உந்தன் வாக்காலே
எம்பரா எல்லாம் ஈந்தீரே
நம்பினோர்க் குந்தன் தயவாலே — தோத்திரம்

3. கண்ணின் மணிபோல் காத்தீரே எம்மைத்
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
அண்ணலே உந்தன் அருளாலே
அடியாரைக் கண் பார்த்தீரே
மன்னா எமக்கும் நீர் தாமே
எந்நாளும் எங்கள் துணை நீரே — தோத்திரம்

4. தீயோன் அம்புகள் தாக்காதே எம்மைத்
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
தேவா நீர் உந்தன் சிறகாலே
தினமும் மூடிக் காத்தீரே
தீதணு காதும் மறைவினிலே
தேடியுமதடி தங்கிடுவேன் — தோத்திரம்

5. அல்லேலூயா தோத்திரமே
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
அகில சிருஷ்டிகளும் துதிக்க
அடிமை துதியா திருப்பேனோ ?
அல்லும் பகலும் நித்தியமாய்
அன்பே உமையும் துதித்திடுவேன் — தோத்திரம்

Thoththiram Thuthi Paaththiraa Lyrics in English

thoththiram thuthi paaththiraa ummai
intum entum thuthiththiduvaen

kaaththeerae ennaik karuththaaka
valuvaamal ennai umakkaaka
eduththeer enaiyum umakkaaka
koduththeer umaiyum enakkaaka — thoththiram

1. valla vaana njaana viNnothaa
thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen
ellaak kuraiyum theerththeerae
thollai yaavum tholaiththeerae
allal yaavum aruththeerae
alaiyum enaiyum meettirae — thoththiram

2. nampinoraik kaakkum thaevaa
thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen
ampuviyaavum pataiththeerae
amparaa unthan vaakkaalae
emparaa ellaam eentheerae
nampinork kunthan thayavaalae — thoththiram

3. kannnnin mannipol kaaththeerae emmaith
thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen
annnalae unthan arulaalae
atiyaaraik kann paarththeerae
mannaa emakkum neer thaamae
ennaalum engal thunnai neerae — thoththiram

4. theeyon ampukal thaakkaathae emmaith
thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen
thaevaa neer unthan sirakaalae
thinamum mootik kaaththeerae
theethanu kaathum maraivinilae
thaetiyumathati thangiduvaen — thoththiram

5. allaelooyaa thoththiramae
thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen
akila sirushtikalum thuthikka
atimai thuthiyaa thiruppaeno ?
allum pakalum niththiyamaay
anpae umaiyum thuthiththiduvaen — thoththiram

PowerPoint Presentation Slides for the song Thoththiram Thuthi Paaththiraa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thoththiram Thuthi Paaththiraa – தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை PPT
Thoththiram Thuthi Paaththiraa PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
thoththiram thuthi paaththiraa ummai
இன்றும் என்றும் துதித்திடுவேன்
intum entum thuthiththiduvaen

காத்தீரே என்னைக் கருத்தாக
kaaththeerae ennaik karuththaaka
வழுவாமல் என்னை உமக்காக
valuvaamal ennai umakkaaka
எடுத்தீர் எனையும் உமக்காக
eduththeer enaiyum umakkaaka
கொடுத்தீர் உமையும் எனக்காக — தோத்திரம்
koduththeer umaiyum enakkaaka — thoththiram

1. வல்ல வான ஞான விநோதா
1. valla vaana njaana viNnothaa
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen
எல்லாக் குறையும் தீர்த்தீரே
ellaak kuraiyum theerththeerae
தொல்லை யாவும் தொலைத்தீரே
thollai yaavum tholaiththeerae
அல்லல் யாவும் அறுத்தீரே
allal yaavum aruththeerae
அலையும் எனையும் மீட்டீரே — தோத்திரம்
alaiyum enaiyum meettirae — thoththiram

2. நம்பினோரைக் காக்கும் தேவா
2. nampinoraik kaakkum thaevaa
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen
அம்புவியாவும் படைத்தீரே
ampuviyaavum pataiththeerae
அம்பரா உந்தன் வாக்காலே
amparaa unthan vaakkaalae
எம்பரா எல்லாம் ஈந்தீரே
emparaa ellaam eentheerae
நம்பினோர்க் குந்தன் தயவாலே — தோத்திரம்
nampinork kunthan thayavaalae — thoththiram

3. கண்ணின் மணிபோல் காத்தீரே எம்மைத்
3. kannnnin mannipol kaaththeerae emmaith
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen
அண்ணலே உந்தன் அருளாலே
annnalae unthan arulaalae
அடியாரைக் கண் பார்த்தீரே
atiyaaraik kann paarththeerae
மன்னா எமக்கும் நீர் தாமே
mannaa emakkum neer thaamae
எந்நாளும் எங்கள் துணை நீரே — தோத்திரம்
ennaalum engal thunnai neerae — thoththiram

4. தீயோன் அம்புகள் தாக்காதே எம்மைத்
4. theeyon ampukal thaakkaathae emmaith
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen
தேவா நீர் உந்தன் சிறகாலே
thaevaa neer unthan sirakaalae
தினமும் மூடிக் காத்தீரே
thinamum mootik kaaththeerae
தீதணு காதும் மறைவினிலே
theethanu kaathum maraivinilae
தேடியுமதடி தங்கிடுவேன் — தோத்திரம்
thaetiyumathati thangiduvaen — thoththiram

5. அல்லேலூயா தோத்திரமே
5. allaelooyaa thoththiramae
துதியே துதியே துதித்திடுவேன்
thuthiyae thuthiyae thuthiththiduvaen
அகில சிருஷ்டிகளும் துதிக்க
akila sirushtikalum thuthikka
அடிமை துதியா திருப்பேனோ ?
atimai thuthiyaa thiruppaeno ?
அல்லும் பகலும் நித்தியமாய்
allum pakalum niththiyamaay
அன்பே உமையும் துதித்திடுவேன் — தோத்திரம்
anpae umaiyum thuthiththiduvaen — thoththiram

தமிழ்