Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thothram Kirubai - தோத்ரம் க்ருபை

தோத்ரம் க்ருபை கூர் ஐயா
விழி பார் ஐயா விழி பார் ஐயா

பாத்திரம் இலா எனை நேத்திரம் என உச்சிதமாய்ர்
காத்து வந்திடும் எனது கர்த்தாதி கர்த்தனே – தோத்ரம்

இந்த நாள் அளவிலும் வந்த துன்பம் யாவுமே
என்றெனை விட்டகலவே இரங்கிய தேவனே- தோத்ரம்

மனதிலும் வாக்கிலும் மட்டில்லாத பாவிநான்
எனது தீத கற்றி ஆளும் ஏகாம்பர நாதனே- தோத்ரம்

போதனே நீதனே புனித சத்ய வேதனே
கீதனே தாசர் துதி கேளும் யேசு நாதனே- தோத்ரம்

Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை Lyrics in English

thothram krupai koor aiyaa
vili paar aiyaa vili paar aiyaa

paaththiram ilaa enai naeththiram ena uchchithamaayr
kaaththu vanthidum enathu karththaathi karththanae – thothram

intha naal alavilum vantha thunpam yaavumae
entenai vittakalavae irangiya thaevanae- thothram

manathilum vaakkilum mattillaatha paavinaan
enathu theetha katti aalum aekaampara naathanae- thothram

pothanae neethanae punitha sathya vaethanae
geethanae thaasar thuthi kaelum yaesu naathanae- thothram

PowerPoint Presentation Slides for the song Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை PPT
Thothram Kirubai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தோத்ரம் க்ருபை கூர் ஐயா
thothram krupai koor aiyaa
விழி பார் ஐயா விழி பார் ஐயா
vili paar aiyaa vili paar aiyaa

பாத்திரம் இலா எனை நேத்திரம் என உச்சிதமாய்ர்
paaththiram ilaa enai naeththiram ena uchchithamaayr
காத்து வந்திடும் எனது கர்த்தாதி கர்த்தனே – தோத்ரம்
kaaththu vanthidum enathu karththaathi karththanae – thothram

இந்த நாள் அளவிலும் வந்த துன்பம் யாவுமே
intha naal alavilum vantha thunpam yaavumae
என்றெனை விட்டகலவே இரங்கிய தேவனே- தோத்ரம்
entenai vittakalavae irangiya thaevanae- thothram

மனதிலும் வாக்கிலும் மட்டில்லாத பாவிநான்
manathilum vaakkilum mattillaatha paavinaan
எனது தீத கற்றி ஆளும் ஏகாம்பர நாதனே- தோத்ரம்
enathu theetha katti aalum aekaampara naathanae- thothram

போதனே நீதனே புனித சத்ய வேதனே
pothanae neethanae punitha sathya vaethanae
கீதனே தாசர் துதி கேளும் யேசு நாதனே- தோத்ரம்
geethanae thaasar thuthi kaelum yaesu naathanae- thothram

தமிழ்