Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thooyimai Pera Naadu - தூய்மை பெற நாடு கர்த்தர்

தூய்மை பெற நாடு; கர்த்தர்
பாதமே
நிலைத்தவர் வார்த்தை
உட்கொள்ளென்றுமே
கூடி பக்தரோடு, சோர்ந்தோர்
தாங்குவாய்
யாவிலுமே தெய்வ தயை நாடுவாய்

2. தூய்மை பெற நாடு; லோகக்
கோஷ்டத்தில்
தனித்திரு நாளும் அவர் பாதத்தில்
இயேசுவைப் போலாவாய் ,
நோக்கின் அவரை
பார்ப்போர் உன்னில் காண்பார்,
அவர் சாயலை

3. தூய்மை பெற நாடு; கர்த்தர்
நடத்த
என்ன நேரிட்டாலும்
அவர் பின் செல்ல
இன்பம் துன்பம் நேர்ந்தும்
விடாடீநு அவரை
நோக்கியவர் வாக்கில்
வைப்பாய்  நம்பிக்கை

4. தூய்மை பெற நாடு; ஆத்மா
அமர்ந்து
சிந்தை செய்கை யாவும்
அவர்க்குட்பட்டு
அன்பின் ஜீவ ஊற்றைச்
சேர்ந்து ருசிக்க
முற்றும் தூய்மையாவாய் ,

விண்ணில் வசிக்க!

Thooyimai Pera Naadu Lyrics in English

thooymai pera naadu; karththar
paathamae
nilaiththavar vaarththai
utkollentumae
kooti paktharodu, sornthor
thaanguvaay
yaavilumae theyva thayai naaduvaay

2. thooymai pera naadu; lokak
koshdaththil
thaniththiru naalum avar paathaththil
Yesuvaip polaavaay ,
Nnokkin avarai
paarppor unnil kaannpaar,
avar saayalai

3. thooymai pera naadu; karththar
nadaththa
enna naerittalum
avar pin sella
inpam thunpam naernthum
vidaateenu avarai
Nnokkiyavar vaakkil
vaippaay  nampikkai

4. thooymai pera naadu; aathmaa
amarnthu
sinthai seykai yaavum
avarkkutpattu
anpin jeeva oottaைch
sernthu rusikka
muttum thooymaiyaavaay ,
vinnnnil vasikka!

PowerPoint Presentation Slides for the song Thooyimai Pera Naadu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு கர்த்தர் PPT
Thooyimai Pera Naadu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தூய்மை பெற நாடு; கர்த்தர்
thooymai pera naadu; karththar
பாதமே
paathamae
நிலைத்தவர் வார்த்தை
nilaiththavar vaarththai
உட்கொள்ளென்றுமே
utkollentumae
கூடி பக்தரோடு, சோர்ந்தோர்
kooti paktharodu, sornthor
தாங்குவாய்
thaanguvaay
யாவிலுமே தெய்வ தயை நாடுவாய்
yaavilumae theyva thayai naaduvaay

2. தூய்மை பெற நாடு; லோகக்
2. thooymai pera naadu; lokak
கோஷ்டத்தில்
koshdaththil
தனித்திரு நாளும் அவர் பாதத்தில்
thaniththiru naalum avar paathaththil
இயேசுவைப் போலாவாய் ,
Yesuvaip polaavaay ,
நோக்கின் அவரை
Nnokkin avarai
பார்ப்போர் உன்னில் காண்பார்,
paarppor unnil kaannpaar,
அவர் சாயலை
avar saayalai

3. தூய்மை பெற நாடு; கர்த்தர்
3. thooymai pera naadu; karththar
நடத்த
nadaththa
என்ன நேரிட்டாலும்
enna naerittalum
அவர் பின் செல்ல
avar pin sella
இன்பம் துன்பம் நேர்ந்தும்
inpam thunpam naernthum
விடாடீநு அவரை
vidaateenu avarai
நோக்கியவர் வாக்கில்
Nnokkiyavar vaakkil
வைப்பாய்  நம்பிக்கை
vaippaay  nampikkai

4. தூய்மை பெற நாடு; ஆத்மா
4. thooymai pera naadu; aathmaa
அமர்ந்து
amarnthu
சிந்தை செய்கை யாவும்
sinthai seykai yaavum
அவர்க்குட்பட்டு
avarkkutpattu
அன்பின் ஜீவ ஊற்றைச்
anpin jeeva oottaைch
சேர்ந்து ருசிக்க
sernthu rusikka
முற்றும் தூய்மையாவாய் ,
muttum thooymaiyaavaay ,

விண்ணில் வசிக்க!
vinnnnil vasikka!

தமிழ்