Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thooyavare Parisutharae - தூயவரே பரிசுத்தரே

தூயவரே பரிசுத்தரே
துதிக்கு பாத்திரரே
தூயவரே நல்லவரே
வாழ்வின் ஆதாரமே

உம்மை போற்றுவேன் பாடுவேன்
என்றும் பாடி துதிப்பேன்
உம்மை வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன்
சர்வ வல்லவரே-தூயவரே…

1 ஒவ்வொன்றிலும் கரம் பிடித்து
நடத்திடும் தேவன் நீரல்லவோ
தாழ்வினுலும் அழிவினிலும்
உயர்த்திடும் தேவன் நீரல்லவோ -உம்மை போற்றுவேன்

2.உம் அன்பினால் அரவணைத்து
தேற்றிடும் தேவன் நீரல்லவோ
தனிமையிலும் வறுமையிலும்
காண்கின்ற தேவன் நீரல்லவோ -உம்மை போற்றுவேன்

Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே Lyrics in English

thooyavarae parisuththarae
thuthikku paaththirarae
thooyavarae nallavarae
vaalvin aathaaramae

ummai pottuvaen paaduvaen
entum paati thuthippaen
ummai vaalththuvaen vananguvaen
sarva vallavarae-thooyavarae…

1 ovvontilum karam pitiththu
nadaththidum thaevan neerallavo
thaalvinulum alivinilum
uyarththidum thaevan neerallavo -ummai pottuvaen

2.um anpinaal aravannaiththu
thaettidum thaevan neerallavo
thanimaiyilum varumaiyilum
kaannkinta thaevan neerallavo -ummai pottuvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே PPT
Thooyavare Parisutharae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தூயவரே பரிசுத்தரே
thooyavarae parisuththarae
துதிக்கு பாத்திரரே
thuthikku paaththirarae
தூயவரே நல்லவரே
thooyavarae nallavarae
வாழ்வின் ஆதாரமே
vaalvin aathaaramae

உம்மை போற்றுவேன் பாடுவேன்
ummai pottuvaen paaduvaen
என்றும் பாடி துதிப்பேன்
entum paati thuthippaen
உம்மை வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன்
ummai vaalththuvaen vananguvaen
சர்வ வல்லவரே-தூயவரே…
sarva vallavarae-thooyavarae…

1 ஒவ்வொன்றிலும் கரம் பிடித்து
1 ovvontilum karam pitiththu
நடத்திடும் தேவன் நீரல்லவோ
nadaththidum thaevan neerallavo
தாழ்வினுலும் அழிவினிலும்
thaalvinulum alivinilum
உயர்த்திடும் தேவன் நீரல்லவோ -உம்மை போற்றுவேன்
uyarththidum thaevan neerallavo -ummai pottuvaen

2.உம் அன்பினால் அரவணைத்து
2.um anpinaal aravannaiththu
தேற்றிடும் தேவன் நீரல்லவோ
thaettidum thaevan neerallavo
தனிமையிலும் வறுமையிலும்
thanimaiyilum varumaiyilum
காண்கின்ற தேவன் நீரல்லவோ -உம்மை போற்றுவேன்
kaannkinta thaevan neerallavo -ummai pottuvaen

தமிழ்