தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
நேயமாய் நம்மை நடத்தினாரே
ஓயாப் புகழுடன் கீதம் பாடி தினம்
போற்றியே பணிந்திடுவோம் – அல்லேலூயா
கடந்திட்ட நாட்களில் அவர் கரங்கள்
கனிவுடன் நம்மை அரவணைத்தே
நம் கால்களை கன்மலையின் மேல்
நிறுத்தியே நிதம் நம்மை வழி நடத்தும்
யோர்தானைப் போல் வந்த துன்பங்களை
இயேசுவின் பெலன் கொண்டு கடந்து வந்தோம்
அவர் கரத்தைப் பிடித்துக் கொண்டே
பரிசுத்த பாதையில் நடந்திடுவோம்
கழுகுக்கு சமமாய் நம் வயது
திரும்பவும் வாம வயதாகும்
புது நன்மையால் புது பெலத்தால்
நிரம்பியே நம் வாயும் திருப்தியாகும்
தாவீதுக்கருளின மாகிருபை
தாசராம் நமக்குமே தந்திடுவார்
எலிசாவைப் போல் இருமடங்கு
வல்லமையால் நம்மை அபிஷேகிப்பார்
நலமுடன் நம்மை இதுவரையும்
கர்த்தரின் அருள் என்றும் நிறுத்தியதே
கண்மணி போல் கடைசிவரை
காத்திடும் கர்த்தரைப் போற்றிடுவோம்
Thooya devanai thuthiththiduvom Lyrics in English
thooya thaevanai thuthiththiduvom
naeyamaay nammai nadaththinaarae
oyaap pukaludan geetham paati thinam
pottiyae panninthiduvom – allaelooyaa
kadanthitta naatkalil avar karangal
kanivudan nammai aravannaiththae
nam kaalkalai kanmalaiyin mael
niruththiyae nitham nammai vali nadaththum
yorthaanaip pol vantha thunpangalai
Yesuvin pelan konndu kadanthu vanthom
avar karaththaip pitiththuk konntae
parisuththa paathaiyil nadanthiduvom
kalukukku samamaay nam vayathu
thirumpavum vaama vayathaakum
puthu nanmaiyaal puthu pelaththaal
nirampiyae nam vaayum thirupthiyaakum
thaaveethukkarulina maakirupai
thaasaraam namakkumae thanthiduvaar
elisaavaip pol irumadangu
vallamaiyaal nammai apishaekippaar
nalamudan nammai ithuvaraiyum
karththarin arul entum niruththiyathae
kannmanni pol kataisivarai
kaaththidum karththaraip pottiduvom
PowerPoint Presentation Slides for the song Thooya devanai thuthiththiduvom
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம் PPT
Thooya Devanai Thuthiththiduvom PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
thooya thaevanai thuthiththiduvom
நேயமாய் நம்மை நடத்தினாரே
naeyamaay nammai nadaththinaarae
ஓயாப் புகழுடன் கீதம் பாடி தினம்
oyaap pukaludan geetham paati thinam
போற்றியே பணிந்திடுவோம் – அல்லேலூயா
pottiyae panninthiduvom – allaelooyaa
கடந்திட்ட நாட்களில் அவர் கரங்கள்
kadanthitta naatkalil avar karangal
கனிவுடன் நம்மை அரவணைத்தே
kanivudan nammai aravannaiththae
நம் கால்களை கன்மலையின் மேல்
nam kaalkalai kanmalaiyin mael
நிறுத்தியே நிதம் நம்மை வழி நடத்தும்
niruththiyae nitham nammai vali nadaththum
யோர்தானைப் போல் வந்த துன்பங்களை
yorthaanaip pol vantha thunpangalai
இயேசுவின் பெலன் கொண்டு கடந்து வந்தோம்
Yesuvin pelan konndu kadanthu vanthom
அவர் கரத்தைப் பிடித்துக் கொண்டே
avar karaththaip pitiththuk konntae
பரிசுத்த பாதையில் நடந்திடுவோம்
parisuththa paathaiyil nadanthiduvom
கழுகுக்கு சமமாய் நம் வயது
kalukukku samamaay nam vayathu
திரும்பவும் வாம வயதாகும்
thirumpavum vaama vayathaakum
புது நன்மையால் புது பெலத்தால்
puthu nanmaiyaal puthu pelaththaal
நிரம்பியே நம் வாயும் திருப்தியாகும்
nirampiyae nam vaayum thirupthiyaakum
தாவீதுக்கருளின மாகிருபை
thaaveethukkarulina maakirupai
தாசராம் நமக்குமே தந்திடுவார்
thaasaraam namakkumae thanthiduvaar
எலிசாவைப் போல் இருமடங்கு
elisaavaip pol irumadangu
வல்லமையால் நம்மை அபிஷேகிப்பார்
vallamaiyaal nammai apishaekippaar
நலமுடன் நம்மை இதுவரையும்
nalamudan nammai ithuvaraiyum
கர்த்தரின் அருள் என்றும் நிறுத்தியதே
karththarin arul entum niruththiyathae
கண்மணி போல் கடைசிவரை
kannmanni pol kataisivarai
காத்திடும் கர்த்தரைப் போற்றிடுவோம்
kaaththidum karththaraip pottiduvom
Thooya devanai thuthiththiduvom Song Meaning
Let us praise the pure God
Treat us with love
Anthem singing day with the glory of Oyab
Praise and worship - Alleluia
His arms in the past days
Embrace us with kindness
Put our feet on the rock
Nitham will guide us by stopping
Sufferings like Jordan
We came through with the power of Jesus
Holding his hand
Let us walk on the holy path
We are as old as an eagle
Again the left age
New advantage with new strength
Our mouths are full and satisfied
The grace of David
Dasaram will be sent to us
Double as Eliza
He will anoint us with power
Bless us so far
God's grace has never ceased
Like an eyeball until the end
Let us praise the Lord who waits
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்