Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thooram Sendru Ponirae - தூரம் சென்று போனீரோ உம்மை

தூரம் சென்று போனீரோ உம்மை
தேடி தேடி கண்கள் வாடுதே
தளராத விசுவாசத்தினால் உம்மை
நாடி நாடி நானும் வாழ்கிறேன்

நான் என்ன சொல்லுவேன்
நான் எங்கு செல்லுவேன்
நீர் தந்த கிருபையால்
உள்ளம் நிறைந்து பாடுவேன்

பாடுவேன் துதிப்பேன் இருள் சூழும்
வேளையிலும் கண்ணீரின் பாதையிலும்
பாடுவேன் துதிப்பேன் கரம் உயர்த்தி
சொல்லுவேன் உம் வார்த்தை உண்மையே

பல நன்மைகள் நீர் வைத்துமே
என் கண்களால் காண முடியல
ஆனாலும் நீர் என் நம்பிக்கை
நீர் எனக்காய் மரித்து உயிர்த்தெழுந்தீர்

I Will Sing I Will praise
Even in my darkest hour
Through the sorrow and the pain
I will sing I Will praise
Lift my hands to honor you
Because your word is true

Thooram sendru ponirae Lyrics in English

thooram sentu poneero ummai
thaeti thaeti kannkal vaaduthae
thalaraatha visuvaasaththinaal ummai
naati naati naanum vaalkiraen

naan enna solluvaen
naan engu selluvaen
neer thantha kirupaiyaal
ullam nirainthu paaduvaen

paaduvaen thuthippaen irul soolum
vaelaiyilum kannnneerin paathaiyilum
paaduvaen thuthippaen karam uyarththi
solluvaen um vaarththai unnmaiyae

pala nanmaikal neer vaiththumae
en kannkalaal kaana mutiyala
aanaalum neer en nampikkai
neer enakkaay mariththu uyirththeluntheer

I Will Sing I Will praise
Even in my darkest hour
Through the sorrow and the pain
I will sing I Will praise
Lift my hands to honor you
Because your word is true

PowerPoint Presentation Slides for the song Thooram sendru ponirae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thooram Sendru Ponirae – தூரம் சென்று போனீரோ உம்மை PPT
Thooram Sendru Ponirae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தூரம் சென்று போனீரோ உம்மை
thooram sentu poneero ummai
தேடி தேடி கண்கள் வாடுதே
thaeti thaeti kannkal vaaduthae
தளராத விசுவாசத்தினால் உம்மை
thalaraatha visuvaasaththinaal ummai
நாடி நாடி நானும் வாழ்கிறேன்
naati naati naanum vaalkiraen

நான் என்ன சொல்லுவேன்
naan enna solluvaen
நான் எங்கு செல்லுவேன்
naan engu selluvaen
நீர் தந்த கிருபையால்
neer thantha kirupaiyaal
உள்ளம் நிறைந்து பாடுவேன்
ullam nirainthu paaduvaen

பாடுவேன் துதிப்பேன் இருள் சூழும்
paaduvaen thuthippaen irul soolum
வேளையிலும் கண்ணீரின் பாதையிலும்
vaelaiyilum kannnneerin paathaiyilum
பாடுவேன் துதிப்பேன் கரம் உயர்த்தி
paaduvaen thuthippaen karam uyarththi
சொல்லுவேன் உம் வார்த்தை உண்மையே
solluvaen um vaarththai unnmaiyae

பல நன்மைகள் நீர் வைத்துமே
pala nanmaikal neer vaiththumae
என் கண்களால் காண முடியல
en kannkalaal kaana mutiyala
ஆனாலும் நீர் என் நம்பிக்கை
aanaalum neer en nampikkai
நீர் எனக்காய் மரித்து உயிர்த்தெழுந்தீர்
neer enakkaay mariththu uyirththeluntheer

I Will Sing I Will praise
I Will Sing I Will praise
Even in my darkest hour
Even in my darkest hour
Through the sorrow and the pain
Through the sorrow and the pain
I will sing I Will praise
I will sing I Will praise
Lift my hands to honor you
Lift my hands to honor you
Because your word is true
Because your word is true

தமிழ்