Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thooki Edutheerae - தூக்கி எடுத்தீரே

கீழே விழுந்தவனாய்
மேலே பார்த்தவனாய் (2)

தூக்கிவிட யாருமில்லை!
தனிமையில் யாருமில்லை,
கவலை என் வாழ்க்கையானதே,
கண்ணீர் என் உணவானதே!

தூக்கி எடுத்தீரே…..
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே….
வாழ்வில் உதித்த சூரியனாய்
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே….

1. ஞானிகளை வெட்கப்படுத்த பைத்தியம் என்னையும் தெரிந்ததே..
பலமுள்ளதை வெட்கப்படுத்த பெலவீனன் என்னையும் தூக்கினீரே..
உள்ளதை அவமாக்கவே இல்லாத என்னையும் தெரிந்தீரே,
உள்ளதை அவமாக்கவே இழிவான என்னையும் தெரிந்தீரே….

என்னை தூக்கி எடுத்தீரே….
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே….
வாழ்வில் உதித்த சூரியனாய்
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே….

Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே Lyrics in English

geelae vilunthavanaay
maelae paarththavanaay (2)

thookkivida yaarumillai!
thanimaiyil yaarumillai,
kavalai en vaalkkaiyaanathae,
kannnneer en unavaanathae!

thookki eduththeerae…..
ennai thookki eduththeerae….
vaalvil uthiththa sooriyanaay
ennai thookki eduththeerae….

1. njaanikalai vetkappaduththa paiththiyam ennaiyum therinthathae..
palamullathai vetkappaduththa pelaveenan ennaiyum thookkineerae..
ullathai avamaakkavae illaatha ennaiyum therintheerae,
ullathai avamaakkavae ilivaana ennaiyum therintheerae….

ennai thookki eduththeerae….
ennai thookki eduththeerae….
vaalvil uthiththa sooriyanaay
ennai thookki eduththeerae….

PowerPoint Presentation Slides for the song Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே PPT
Thooki Edutheerae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கீழே விழுந்தவனாய்
geelae vilunthavanaay
மேலே பார்த்தவனாய் (2)
maelae paarththavanaay (2)

தூக்கிவிட யாருமில்லை!
thookkivida yaarumillai!
தனிமையில் யாருமில்லை,
thanimaiyil yaarumillai,
கவலை என் வாழ்க்கையானதே,
kavalai en vaalkkaiyaanathae,
கண்ணீர் என் உணவானதே!
kannnneer en unavaanathae!

தூக்கி எடுத்தீரே…..
thookki eduththeerae…..
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே….
ennai thookki eduththeerae….
வாழ்வில் உதித்த சூரியனாய்
vaalvil uthiththa sooriyanaay
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே….
ennai thookki eduththeerae….

1. ஞானிகளை வெட்கப்படுத்த பைத்தியம் என்னையும் தெரிந்ததே..
1. njaanikalai vetkappaduththa paiththiyam ennaiyum therinthathae..
பலமுள்ளதை வெட்கப்படுத்த பெலவீனன் என்னையும் தூக்கினீரே..
palamullathai vetkappaduththa pelaveenan ennaiyum thookkineerae..
உள்ளதை அவமாக்கவே இல்லாத என்னையும் தெரிந்தீரே,
ullathai avamaakkavae illaatha ennaiyum therintheerae,
உள்ளதை அவமாக்கவே இழிவான என்னையும் தெரிந்தீரே….
ullathai avamaakkavae ilivaana ennaiyum therintheerae….

என்னை தூக்கி எடுத்தீரே….
ennai thookki eduththeerae….
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே….
ennai thookki eduththeerae….
வாழ்வில் உதித்த சூரியனாய்
vaalvil uthiththa sooriyanaay
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே….
ennai thookki eduththeerae….

தமிழ்