தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
இந்த உலகம் முழுதும் மகிழ்ந்து வாழவே
ஒரு மன்னவன் வந்தாரே சிறு குடிலைக் கண்டாரே
இது தாழ்மை என்று நாளும் எண்ணவே
1 பட்டுத் தளிரோ குளிர் கொட்டும் மழையோ
கட்டிக் கரும்போ இது மொட்டும் மலரோ
கண்ணே உன் கண் மூட பாட்டு
சொல்லித்தர நீர் என்று கேட்டு
தர வேண்டும் அருளைத் தர வேண்டும்
2 அன்புச்சரமோ மரி அன்னை மடியோ
தவழும் நிலவோ நீர் பாடும் குயிலோ
அன்பே என் நெஞ்சில் ஓர் பாட்டு
அருள் கூறும் சங்கீதம் கேட்டு
தர வேண்டும் அருளைத் தர வேண்டும்
3 இலையில் பனியோ உன் நிலைதான் இன்றோ
இருளில் ஒளியோ எம் மனதின் குறையோ
அன்னாளின் இதயத்தின் ராகம்
மன்னிக்கும் பண்பை நீர் தாரும்
தர வேண்டும் அருளைத் தர வேண்டும்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே Lyrics in English
thoothar koottam paattu paadavae
intha ulakam muluthum makilnthu vaalavae
oru mannavan vanthaarae sitru kutilaik kanndaarae
ithu thaalmai entu naalum ennnavae
1 pattuth thaliro kulir kottum malaiyo
kattik karumpo ithu mottum malaro
kannnnee un kann mooda paattu
solliththara neer entu kaettu
thara vaenndum arulaith thara vaenndum
2 anpuchcharamo mari annai matiyo
thavalum nilavo neer paadum kuyilo
anpae en nenjil or paattu
arul koorum sangaீtham kaettu
thara vaenndum arulaith thara vaenndum
3 ilaiyil paniyo un nilaithaan into
irulil oliyo em manathin kuraiyo
annaalin ithayaththin raakam
mannikkum pannpai neer thaarum
thara vaenndum arulaith thara vaenndum
PowerPoint Presentation Slides for the song Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே PPT
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
thoothar koottam paattu paadavae
இந்த உலகம் முழுதும் மகிழ்ந்து வாழவே
intha ulakam muluthum makilnthu vaalavae
ஒரு மன்னவன் வந்தாரே சிறு குடிலைக் கண்டாரே
oru mannavan vanthaarae sitru kutilaik kanndaarae
இது தாழ்மை என்று நாளும் எண்ணவே
ithu thaalmai entu naalum ennnavae
1 பட்டுத் தளிரோ குளிர் கொட்டும் மழையோ
1 pattuth thaliro kulir kottum malaiyo
கட்டிக் கரும்போ இது மொட்டும் மலரோ
kattik karumpo ithu mottum malaro
கண்ணே உன் கண் மூட பாட்டு
kannnnee un kann mooda paattu
சொல்லித்தர நீர் என்று கேட்டு
solliththara neer entu kaettu
தர வேண்டும் அருளைத் தர வேண்டும்
thara vaenndum arulaith thara vaenndum
2 அன்புச்சரமோ மரி அன்னை மடியோ
2 anpuchcharamo mari annai matiyo
தவழும் நிலவோ நீர் பாடும் குயிலோ
thavalum nilavo neer paadum kuyilo
அன்பே என் நெஞ்சில் ஓர் பாட்டு
anpae en nenjil or paattu
அருள் கூறும் சங்கீதம் கேட்டு
arul koorum sangaீtham kaettu
தர வேண்டும் அருளைத் தர வேண்டும்
thara vaenndum arulaith thara vaenndum
3 இலையில் பனியோ உன் நிலைதான் இன்றோ
3 ilaiyil paniyo un nilaithaan into
இருளில் ஒளியோ எம் மனதின் குறையோ
irulil oliyo em manathin kuraiyo
அன்னாளின் இதயத்தின் ராகம்
annaalin ithayaththin raakam
மன்னிக்கும் பண்பை நீர் தாரும்
mannikkum pannpai neer thaarum
தர வேண்டும் அருளைத் தர வேண்டும்
thara vaenndum arulaith thara vaenndum