Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj - தொலஞ்ச என்ன தேடி வந்த அல்லை

தொலஞ்ச என்ன தேடி வந்த அல்லை
என் ஒருத்தனுக்காய் தாண்டி வந்தது எல்லை
என்னை தோளில் சுமக்கும் அல்லைக்கில்லை எல்லை

மந்தைவிட்டு போனேன்
கந்தையோடு நின்னேன்
அகற்சி கொண்ட கூட்டத்தால
அவ்வியம் கொண்டேன்

உலகம் தந்த தீர்ப்பு
இறுதியல்ல என்று
பழகின ஒரு சத்தம் கேட்டு
கண்கள திறந்தேன்

என்னை தேடித்திரிஞ்ச காலில்
முட்கள் தையக் கண்டேன்
என்னை தூக்கி சுமக்கும் கைகள்
பறந்து விரியக் கண்டேன்

அவர் வயின் விதும்பல்
போல உமது அல்லை

Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj Lyrics in English

tholanja enna thaeti vantha allai
en oruththanukkaay thaannti vanthathu ellai
ennai tholil sumakkum allaikkillai ellai

manthaivittu ponaen
kanthaiyodu ninnaen
akarsi konnda koottaththaala
avviyam konntaen

ulakam thantha theerppu
iruthiyalla entu
palakina oru saththam kaettu
kannkala thiranthaen

ennai thaetiththirinja kaalil
mutkal thaiyak kanntaen
ennai thookki sumakkum kaikal
paranthu viriyak kanntaen

avar vayin vithumpal
pola umathu allai

PowerPoint Presentation Slides for the song Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj – தொலஞ்ச என்ன தேடி வந்த அல்லை PPT
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தொலஞ்ச என்ன தேடி வந்த அல்லை
tholanja enna thaeti vantha allai
என் ஒருத்தனுக்காய் தாண்டி வந்தது எல்லை
en oruththanukkaay thaannti vanthathu ellai
என்னை தோளில் சுமக்கும் அல்லைக்கில்லை எல்லை
ennai tholil sumakkum allaikkillai ellai

மந்தைவிட்டு போனேன்
manthaivittu ponaen
கந்தையோடு நின்னேன்
kanthaiyodu ninnaen
அகற்சி கொண்ட கூட்டத்தால
akarsi konnda koottaththaala
அவ்வியம் கொண்டேன்
avviyam konntaen

உலகம் தந்த தீர்ப்பு
ulakam thantha theerppu
இறுதியல்ல என்று
iruthiyalla entu
பழகின ஒரு சத்தம் கேட்டு
palakina oru saththam kaettu
கண்கள திறந்தேன்
kannkala thiranthaen

என்னை தேடித்திரிஞ்ச காலில்
ennai thaetiththirinja kaalil
முட்கள் தையக் கண்டேன்
mutkal thaiyak kanntaen
என்னை தூக்கி சுமக்கும் கைகள்
ennai thookki sumakkum kaikal
பறந்து விரியக் கண்டேன்
paranthu viriyak kanntaen

அவர் வயின் விதும்பல்
avar vayin vithumpal
போல உமது அல்லை
pola umathu allai

Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj Song Meaning

What did Tolancha come looking for?
My monotony crossed the line
There is no limit to the wave that carries me on its shoulders

I left the herd
I stood with the herd
By the shunned crowd
I did so

Judgment of the world
That is not final
Heard a familiar sound
I opened my eyes

Searching for me on foot
I saw thorns
Hands that carry me
I found it flying

He has a stomachache
Like your wave

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்