Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thodum En Kangalaiye - தொடும் என் கண்களையே

1. தொடும் என் கண்களையே
உம்மை நான் காண வேண்டுமே
இயேசுவே உம்மையே நான்
காண வேண்டுமே

தொடும் என் காதினையே
உம் குரல் கேட்க வேண்டுமே
இயேசுவே உம் குரலைக்
கேட்க வேண்டுமே

தொடும் என் ஆண்டவரே

தொடும் என் வாழ்வினையே
இயேசுவே உம்மை போல்
என்னை மாற்றுமே

2. தொடும் என் நாவினையே
உம் புகழ் பாட வேண்டுமே
இயேசுவே உம் புகழைப்
பாட வேண்டுமே

தொடும் என் ஆன்மாவை
என் பாவம் போக்க வேண்டுமே
இயேசுவே என் பாவம்
போக்க வேண்டுமே

தொடும் என் ஆண்டவரே

தொடும் என் வாழ்வினையே
இயேசுவே உம்மை போல்
என்னை மாற்றுமே

3. தொடும் என் மனதினையே
மனப் புண்கள் ஆற வேண்டுமே
இயேசுவே மனப்புண்கள்
ஆற வேண்டுமே

தொடும் என் உடலினையே
உடல் நோய்கள் தீர வேண்டுமே
இயேசுவே உடல் நோய்கள்
தீர வேண்டுமே

தொடும் என் ஆண்டவரே

தொடும் என் வாழ்வினையே
இயேசுவே உம்மை போல்
என்னை மாற்றுமே

Thodum En Kangalaiye Lyrics in English

1. thodum en kannkalaiyae

ummai naan kaana vaenndumae

Yesuvae ummaiyae naan

kaana vaenndumae

thodum en kaathinaiyae

um kural kaetka vaenndumae

Yesuvae um kuralaik

kaetka vaenndumae

thodum en aanndavarae

thodum en vaalvinaiyae

Yesuvae ummai pol

ennai maattumae

2. thodum en naavinaiyae

um pukal paada vaenndumae

Yesuvae um pukalaip

paada vaenndumae

thodum en aanmaavai

en paavam pokka vaenndumae

Yesuvae en paavam

pokka vaenndumae

thodum en aanndavarae

thodum en vaalvinaiyae

Yesuvae ummai pol

ennai maattumae

3. thodum en manathinaiyae

manap punnkal aara vaenndumae

Yesuvae manappunnkal

aara vaenndumae

thodum en udalinaiyae

udal Nnoykal theera vaenndumae

Yesuvae udal Nnoykal

theera vaenndumae

thodum en aanndavarae

thodum en vaalvinaiyae

Yesuvae ummai pol

ennai maattumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thodum En Kangalaiye

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே PPT
Thodum En Kangalaiye PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. தொடும் என் கண்களையே
1. thodum en kannkalaiyae
உம்மை நான் காண வேண்டுமே
ummai naan kaana vaenndumae
இயேசுவே உம்மையே நான்
Yesuvae ummaiyae naan
காண வேண்டுமே
kaana vaenndumae

தொடும் என் காதினையே
thodum en kaathinaiyae
உம் குரல் கேட்க வேண்டுமே
um kural kaetka vaenndumae
இயேசுவே உம் குரலைக்
Yesuvae um kuralaik
கேட்க வேண்டுமே
kaetka vaenndumae

தொடும் என் ஆண்டவரே
thodum en aanndavarae

தொடும் என் வாழ்வினையே
thodum en vaalvinaiyae
இயேசுவே உம்மை போல்
Yesuvae ummai pol
என்னை மாற்றுமே
ennai maattumae

2. தொடும் என் நாவினையே
2. thodum en naavinaiyae
உம் புகழ் பாட வேண்டுமே
um pukal paada vaenndumae
இயேசுவே உம் புகழைப்
Yesuvae um pukalaip
பாட வேண்டுமே
paada vaenndumae

தொடும் என் ஆன்மாவை
thodum en aanmaavai
என் பாவம் போக்க வேண்டுமே
en paavam pokka vaenndumae
இயேசுவே என் பாவம்
Yesuvae en paavam
போக்க வேண்டுமே
pokka vaenndumae

தொடும் என் ஆண்டவரே
thodum en aanndavarae

தொடும் என் வாழ்வினையே
thodum en vaalvinaiyae
இயேசுவே உம்மை போல்
Yesuvae ummai pol
என்னை மாற்றுமே
ennai maattumae

3. தொடும் என் மனதினையே
3. thodum en manathinaiyae
மனப் புண்கள் ஆற வேண்டுமே
manap punnkal aara vaenndumae
இயேசுவே மனப்புண்கள்
Yesuvae manappunnkal
ஆற வேண்டுமே
aara vaenndumae

தொடும் என் உடலினையே
thodum en udalinaiyae
உடல் நோய்கள் தீர வேண்டுமே
udal Nnoykal theera vaenndumae
இயேசுவே உடல் நோய்கள்
Yesuvae udal Nnoykal
தீர வேண்டுமே
theera vaenndumae

தொடும் என் ஆண்டவரே
thodum en aanndavarae

தொடும் என் வாழ்வினையே
thodum en vaalvinaiyae
இயேசுவே உம்மை போல்
Yesuvae ummai pol
என்னை மாற்றுமே
ennai maattumae

தமிழ்