திருக்குலமே எழுந்திடுக அருள் பொழியும் பலியினிலே
ஒருங்கிணைவோம் கரம் குவிப்போம் உன்னதரைப் போற்றுவோம்
ஆகா சந்தோஷம் பெருகிடுதே அவர் சந்நிதி காண்கையிலே – 2
ஆனந்தமுடனே அவர் திருமுன்னே கூடிடுவோம் – 2
ஆண்டவரே நம் கடவுள் என்று பாடிடுவோம் – 2
அவரே நம்மை படைத்தார் அவருக்கே சொந்தம் நாம்
அவர் படைப்புகள் நாம் அவர் பிள்ளைகள் நாம்
அவர் மந்தையின் ஆடுகள் நாம்
இன்னிசை முழங்க இறைவன் வாசல் நுழைந்திடுவோம் – 2
பண்ணிசையோடு அவரது பீடம் சூழ்ந்திடுவோம் – 2
அவரைப் புகழ்ந்திடுவோம் அவர் பெயர் வாழ்த்திடுவோம்
அவர் நல்லவராம் அவர் வல்லவராம் அவர் அன்பே நமை நடத்தும்
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum Lyrics in English
thirukkulamae elunthiduka arul poliyum paliyinilae
orunginnaivom karam kuvippom unnatharaip pottuvom
aakaa santhosham perukiduthae avar sannithi kaannkaiyilae – 2
aananthamudanae avar thirumunnae koodiduvom – 2
aanndavarae nam kadavul entu paadiduvom – 2
avarae nammai pataiththaar avarukkae sontham naam
avar pataippukal naam avar pillaikal naam
avar manthaiyin aadukal naam
innisai mulanga iraivan vaasal nulainthiduvom – 2
pannnnisaiyodu avarathu peedam soolnthiduvom – 2
avaraip pukalnthiduvom avar peyar vaalththiduvom
avar nallavaraam avar vallavaraam avar anpae namai nadaththum
PowerPoint Presentation Slides for the song Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum – திருக்குலமே எழுந்திடுக அருள் பொழியும் பலியினிலே PPT
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
திருக்குலமே எழுந்திடுக அருள் பொழியும் பலியினிலே
thirukkulamae elunthiduka arul poliyum paliyinilae
ஒருங்கிணைவோம் கரம் குவிப்போம் உன்னதரைப் போற்றுவோம்
orunginnaivom karam kuvippom unnatharaip pottuvom
ஆகா சந்தோஷம் பெருகிடுதே அவர் சந்நிதி காண்கையிலே – 2
aakaa santhosham perukiduthae avar sannithi kaannkaiyilae – 2
ஆனந்தமுடனே அவர் திருமுன்னே கூடிடுவோம் – 2
aananthamudanae avar thirumunnae koodiduvom – 2
ஆண்டவரே நம் கடவுள் என்று பாடிடுவோம் – 2
aanndavarae nam kadavul entu paadiduvom – 2
அவரே நம்மை படைத்தார் அவருக்கே சொந்தம் நாம்
avarae nammai pataiththaar avarukkae sontham naam
அவர் படைப்புகள் நாம் அவர் பிள்ளைகள் நாம்
avar pataippukal naam avar pillaikal naam
அவர் மந்தையின் ஆடுகள் நாம்
avar manthaiyin aadukal naam
இன்னிசை முழங்க இறைவன் வாசல் நுழைந்திடுவோம் – 2
innisai mulanga iraivan vaasal nulainthiduvom – 2
பண்ணிசையோடு அவரது பீடம் சூழ்ந்திடுவோம் – 2
pannnnisaiyodu avarathu peedam soolnthiduvom – 2
அவரைப் புகழ்ந்திடுவோம் அவர் பெயர் வாழ்த்திடுவோம்
avaraip pukalnthiduvom avar peyar vaalththiduvom
அவர் நல்லவராம் அவர் வல்லவராம் அவர் அன்பே நமை நடத்தும்
avar nallavaraam avar vallavaraam avar anpae namai nadaththum
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum Song Meaning
Arise, Lord, in the sacrifice of grace
Let's join hands and praise the Lord
May happiness increase in His presence - 2
Let us gather before Him with joy – 2
Let us sing that the Lord is our God – 2
He created us and we belong to Him
We are His creations and we are His children
We are the sheep of his flock
Let's enter the door of the Lord singing the Innisai – 2
Let us surround his pedestal with love – 2
Let us praise him and bless his name
He is good, He is powerful, He will guide us in love
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்