Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thiri Muthal Kirupaasananae - இயேசுவே உம் திருவடி சரணம்

இயேசுவே உம் திருவடி சரணம்
   

1. திரி முதல் கிருபாசனனே சரணம்!
ஜெக தல ரட்சக தேவா சரணம்!
தினம் அனுதினம் சரணம் – கடாட்சி
தினம் அனுதினம் சரணம் – சருவேசா!
 

2. நலம் வளர் ஏக திரித்துவா – சரணம்
நமஸ்கரி உம்பர்கள் நாதா – சரணம்
நம்பினேன் இது தருணம் – தருணம்
நம்பினேன் தினம் சரணம் – சருவேசா!

3. அருவுருவே அருளரசே சரணம்!
அன்று மின்று மென்றும் உள்ளாய் சரணம்!
அதிகுணனே தருணம் – கிரணமொளிர்
அருள் வடிவே சரணம் – சருவேசா!

4. உலகிட மேவிய உனதா சரணம்
ஓர் கிருபாசன ஒளியே சரணம்!
ஒளி அருள்வாய் தருணம் – மனுவோர்க்கு
உத்தமனே சரணம் – சருவேசா!

5. நித்திய தோத்திர நிமலா சரணம்!
நிதி இஸ்ரவேலரின் அதிபதி சரணம்!
நீதா இது தருணம் – கிருபைக்கொரு
ஆதாரா சரணம் – சருவேசா

Thiri Muthal Kirupaasananae Lyrics in English

Yesuvae um thiruvati saranam
   

1. thiri muthal kirupaasananae saranam!
jeka thala ratchaka thaevaa saranam!
thinam anuthinam saranam – kadaatchi
thinam anuthinam saranam – saruvaesaa!
 

2. nalam valar aeka thiriththuvaa – saranam
namaskari umparkal naathaa – saranam
nampinaen ithu tharunam – tharunam
nampinaen thinam saranam – saruvaesaa!

3. aruvuruvae arularase saranam!
antu mintu mentum ullaay saranam!
athikunanae tharunam – kiranamolir
arul vativae saranam – saruvaesaa!

4. ulakida maeviya unathaa saranam
or kirupaasana oliyae saranam!
oli arulvaay tharunam – manuvorkku
uththamanae saranam – saruvaesaa!

5. niththiya thoththira nimalaa saranam!
nithi isravaelarin athipathi saranam!
neethaa ithu tharunam – kirupaikkoru
aathaaraa saranam – saruvaesaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Thiri Muthal Kirupaasananae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thiri Muthal Kirupaasananae – இயேசுவே உம் திருவடி சரணம் PPT
Thiri Muthal Kirupaasananae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசுவே உம் திருவடி சரணம்
Yesuvae um thiruvati saranam
   
   

1. திரி முதல் கிருபாசனனே சரணம்!
1. thiri muthal kirupaasananae saranam!
ஜெக தல ரட்சக தேவா சரணம்!
jeka thala ratchaka thaevaa saranam!
தினம் அனுதினம் சரணம் – கடாட்சி
thinam anuthinam saranam – kadaatchi
தினம் அனுதினம் சரணம் – சருவேசா!
thinam anuthinam saranam – saruvaesaa!
 
 

2. நலம் வளர் ஏக திரித்துவா – சரணம்
2. nalam valar aeka thiriththuvaa – saranam
நமஸ்கரி உம்பர்கள் நாதா – சரணம்
namaskari umparkal naathaa – saranam
நம்பினேன் இது தருணம் – தருணம்
nampinaen ithu tharunam – tharunam
நம்பினேன் தினம் சரணம் – சருவேசா!
nampinaen thinam saranam – saruvaesaa!

3. அருவுருவே அருளரசே சரணம்!
3. aruvuruvae arularase saranam!
அன்று மின்று மென்றும் உள்ளாய் சரணம்!
antu mintu mentum ullaay saranam!
அதிகுணனே தருணம் – கிரணமொளிர்
athikunanae tharunam – kiranamolir
அருள் வடிவே சரணம் – சருவேசா!
arul vativae saranam – saruvaesaa!

4. உலகிட மேவிய உனதா சரணம்
4. ulakida maeviya unathaa saranam
ஓர் கிருபாசன ஒளியே சரணம்!
or kirupaasana oliyae saranam!
ஒளி அருள்வாய் தருணம் – மனுவோர்க்கு
oli arulvaay tharunam – manuvorkku
உத்தமனே சரணம் – சருவேசா!
uththamanae saranam – saruvaesaa!

5. நித்திய தோத்திர நிமலா சரணம்!
5. niththiya thoththira nimalaa saranam!
நிதி இஸ்ரவேலரின் அதிபதி சரணம்!
nithi isravaelarin athipathi saranam!
நீதா இது தருணம் – கிருபைக்கொரு
neethaa ithu tharunam – kirupaikkoru
ஆதாரா சரணம் – சருவேசா
aathaaraa saranam – saruvaesaa

Thiri Muthal Kirupaasananae Song Meaning

Jesus is your blessing

1. Tri first Kripasanane stanza!
Jeka Thala Ratsaka Deva verse!
Daily stanza – Kadaksi
Day by day verse – Sarvesa!

2. Eka Trittuva to grow well – stanza
Namaskari Umbar Natha – stanza
I believed this was the moment - the moment
I believed in the day's stanza – Saruvesa!

3. Aruvuruve Arulrase stanza!
On that day, the stanza that shines and chews inside!
Adikunane tharunam – Kiranamolir
Arul Vadiwe stanzam – Saruvesa!

4. Ulagita Meviya Unada stanza
Sarana is a light of grace!
Aura Arulvai moment – for the souls
Uttamane Charanam – Saruvesa!

5. Eternal Dothra Nimala stanza!
Nidhi Israel's lord stanza!
Nita this is the moment – for grace
Adhara stanza – Saruvesa

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்