Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thikkattra Pillaigalukku Sagayar - திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2

1. என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ
   தூரத்தில் நின்றுவிடுவீரோ
   பேதைகளை (ஏழைகளை) மறப்பீரோ
   இயேசுவே மனமிரங்கும்

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2

2. கர்த்தாவே எழுந்தருளும்
   கைதூக்கி என்னை நிறுத்தும்
   தீமைகள் (தீயவர்) என்னை சூழும் நேரம்
   தூயவரே இரட்சியும்

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2

3.தாயென்னை மறந்தாலும்
  நீர் என்னை மறப்பதில்லை
  ஏழையின் ஜெபம் கேளும் – 2
  இயேசுவே மனமிரங்கும்

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2

பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ
ஜீவ ஒளி நீரே அல்லவோ – 2

Thikkattra Pillaigalukku Sagayar Lyrics in English

thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo
thanimaiyaana enakku sakaayar neerae allavo
aatharavatta enakku pakkappalam neerae allavo - 2

1. entaikkum marainthiruppeero
   thooraththil nintuviduveero
   paethaikalai (aelaikalai) marappeero
   Yesuvae manamirangum

thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo - 2

2. karththaavae eluntharulum
   kaithookki ennai niruththum
   theemaikal (theeyavar) ennai soolum naeram
   thooyavarae iratchiyum

thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo - 2

3.thaayennai maranthaalum
  neer ennai marappathillai
  aelaiyin jepam kaelum - 2
  Yesuvae manamirangum

thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo
thanimaiyaana enakku sakaayar neerae allavo
aatharavatta enakku pakkappalam neerae allavo - 2

pakkappalam neerae allavo
jeeva oli neerae allavo - 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Thikkattra Pillaigalukku Sagayar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thikkattra Pillaigalukku Sagayar – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ PPT
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
thanimaiyaana enakku sakaayar neerae allavo
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
aatharavatta enakku pakkappalam neerae allavo - 2

1. என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ
1. entaikkum marainthiruppeero
   தூரத்தில் நின்றுவிடுவீரோ
   thooraththil nintuviduveero
   பேதைகளை (ஏழைகளை) மறப்பீரோ
   paethaikalai (aelaikalai) marappeero
   இயேசுவே மனமிரங்கும்
   Yesuvae manamirangum

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo - 2

2. கர்த்தாவே எழுந்தருளும்
2. karththaavae eluntharulum
   கைதூக்கி என்னை நிறுத்தும்
   kaithookki ennai niruththum
   தீமைகள் (தீயவர்) என்னை சூழும் நேரம்
   theemaikal (theeyavar) ennai soolum naeram
   தூயவரே இரட்சியும்
   thooyavarae iratchiyum

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo - 2

3.தாயென்னை மறந்தாலும்
3.thaayennai maranthaalum
  நீர் என்னை மறப்பதில்லை
  neer ennai marappathillai
  ஏழையின் ஜெபம் கேளும் – 2
  aelaiyin jepam kaelum - 2
  இயேசுவே மனமிரங்கும்
  Yesuvae manamirangum

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
thanimaiyaana enakku sakaayar neerae allavo
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
aatharavatta enakku pakkappalam neerae allavo - 2

பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ
pakkappalam neerae allavo
ஜீவ ஒளி நீரே அல்லவோ – 2
jeeva oli neerae allavo - 2

தமிழ்