Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thigaiyaathey Kalangaathey - திகையாதே கலங்காதே

திகையாதே கலங்காதே
கர்த்தர் நான் உனக்காய் இருக்கின்றேனே
வெகுவாய் கவலைப்பட்டு கண்ணீர் விடாதே-2
திகையாதே கலங்காதே..

தந்தையும் தாயும் உன்னை கைவிட்டனரோ
சொந்த பந்தங்கள் விலகி விட்டனரோ-2
யார் உன்னை கைவிட்டாலும்
நான் உன்னை கைவிடமாட்டேன்- மகனே என்னிடம் நீ வருவாயா
மகனே நெஞ்சை மட்டும் நீ தருவாயா

-திகையாதே கலங்காதே

தீரா நோய் வந்து தாக்குகின்றதோ
அதனால் உன் உடல் உருக்குலைந்ததோ-2
நான் உந்தன் பரிகாரி
உன்னை குணமாக்கிடுவென்-
மகனே என்னிடம் நீ வருவாயா
மகனே நெஞ்சை மட்டும் நீ தருவாயா

-திகையாதே கலங்காதே

உன்னை அழித்திட சூழ்ச்சி நடக்குதோ
செய்வதறியாது கலங்குகின்றாயோ-2
உனக்கு எதிரான ஆயுதம்
வாய்காமல் போக செய்துடுவென்-
மகனே என்னிடம் நீ வருவாயா
மகனே நெஞ்சை மட்டும் நீ தருவாயா

-திகையாதே கலங்காதே

Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே Lyrics in English

thikaiyaathae kalangaathae
karththar naan unakkaay irukkintenae
vekuvaay kavalaippattu kannnneer vidaathae-2
thikaiyaathae kalangaathae..

thanthaiyum thaayum unnai kaivittanaro
sontha panthangal vilaki vittanaro-2
yaar unnai kaivittalum
naan unnai kaividamaattaen- makanae ennidam nee varuvaayaa
makanae nenjai mattum nee tharuvaayaa

-thikaiyaathae kalangaathae

theeraa Nnoy vanthu thaakkukintatho
athanaal un udal urukkulainthatho-2
naan unthan parikaari
unnai kunamaakkiduven-
makanae ennidam nee varuvaayaa
makanae nenjai mattum nee tharuvaayaa

-thikaiyaathae kalangaathae

unnai aliththida soolchchi nadakkutho
seyvathariyaathu kalangukintayo-2
unakku ethiraana aayutham
vaaykaamal poka seythuduven-
makanae ennidam nee varuvaayaa
makanae nenjai mattum nee tharuvaayaa

-thikaiyaathae kalangaathae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே PPT
Thigaiyaathey Kalangaathey PPT

Song Lyrics in Tamil & English

திகையாதே கலங்காதே
thikaiyaathae kalangaathae
கர்த்தர் நான் உனக்காய் இருக்கின்றேனே
karththar naan unakkaay irukkintenae
வெகுவாய் கவலைப்பட்டு கண்ணீர் விடாதே-2
vekuvaay kavalaippattu kannnneer vidaathae-2
திகையாதே கலங்காதே..
thikaiyaathae kalangaathae..

தந்தையும் தாயும் உன்னை கைவிட்டனரோ
thanthaiyum thaayum unnai kaivittanaro
சொந்த பந்தங்கள் விலகி விட்டனரோ-2
sontha panthangal vilaki vittanaro-2
யார் உன்னை கைவிட்டாலும்
yaar unnai kaivittalum
நான் உன்னை கைவிடமாட்டேன்- மகனே என்னிடம் நீ வருவாயா
naan unnai kaividamaattaen- makanae ennidam nee varuvaayaa
மகனே நெஞ்சை மட்டும் நீ தருவாயா
makanae nenjai mattum nee tharuvaayaa

-திகையாதே கலங்காதே
-thikaiyaathae kalangaathae

தீரா நோய் வந்து தாக்குகின்றதோ
theeraa Nnoy vanthu thaakkukintatho
அதனால் உன் உடல் உருக்குலைந்ததோ-2
athanaal un udal urukkulainthatho-2
நான் உந்தன் பரிகாரி
naan unthan parikaari
உன்னை குணமாக்கிடுவென்-
unnai kunamaakkiduven-
மகனே என்னிடம் நீ வருவாயா
makanae ennidam nee varuvaayaa
மகனே நெஞ்சை மட்டும் நீ தருவாயா
makanae nenjai mattum nee tharuvaayaa

-திகையாதே கலங்காதே
-thikaiyaathae kalangaathae

உன்னை அழித்திட சூழ்ச்சி நடக்குதோ
unnai aliththida soolchchi nadakkutho
செய்வதறியாது கலங்குகின்றாயோ-2
seyvathariyaathu kalangukintayo-2
உனக்கு எதிரான ஆயுதம்
unakku ethiraana aayutham
வாய்காமல் போக செய்துடுவென்-
vaaykaamal poka seythuduven-
மகனே என்னிடம் நீ வருவாயா
makanae ennidam nee varuvaayaa
மகனே நெஞ்சை மட்டும் நீ தருவாயா
makanae nenjai mattum nee tharuvaayaa

-திகையாதே கலங்காதே
-thikaiyaathae kalangaathae

தமிழ்