Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Theyvaththuvaththin Paripooranam - தெய்வத்துவத்தின் பரிபூரணம் எல்லாம்

தெய்வத்துவத்தின் பரிபூரணம் எல்லாம்
இயேசுவில் இருக்கக்கண்டோம்
அவருக்குள் ஞானம், மீட்பு, தூய்மை
பொக்கிஷவைப்பாய் கண்டோம்

1. விசுவாசத்தில் மெத்த உறுதிப்படுவோம்
இயேசுவின் சாயலை அணிந்திருப்போம்
அவரோடும் மரித்துயிர்த்தெழுந்தே
மகிமையாய் மலர்ந்திருப்போம்
மேலானவைகளை நாடுவோம்
மேலோகவாசிகளாய் இருப்போம் — அவரோடு

2. இயேசுவை எந்நாளும் சேவிப்போம்
வேதத்தின் முன்னே நடுங்கி நிற்போம்
சொல் செயலாலும் அனுதினவாழ்வில்
கர்த்தரை ஸ்தோத்தரிப்போம்
மேலானவைகளை நாடுவோம்
மேலோகவாசிகளாய் இருப்போம் — சொல் செயல்

3. ஞாலமெங்கும் தேவதூது சொல்வோம்
ஞானமாய் காலத்தை செலவழிப்போம்
ஜெபதூபம் ஸ்தோத்திரத்தோடே
ஜெயமாக வாழ்ந்திருப்போம்
மேலானவைகளை நாடுவோம்
மேலோகவாசிகளாய் இருப்போம் — ஜெப தூபம்

Theyvaththuvaththin Paripooranam Lyrics in English

theyvaththuvaththin paripooranam ellaam
Yesuvil irukkakkanntoom
avarukkul njaanam, meetpu, thooymai
pokkishavaippaay kanntoom

1. visuvaasaththil meththa uruthippaduvom
Yesuvin saayalai anninthiruppom
avarodum mariththuyirththelunthae
makimaiyaay malarnthiruppom
maelaanavaikalai naaduvom
maelokavaasikalaay iruppom — avarodu

2. Yesuvai ennaalum sevippom
vaethaththin munnae nadungi nirpom
sol seyalaalum anuthinavaalvil
karththarai sthoththarippom
maelaanavaikalai naaduvom
maelokavaasikalaay iruppom — sol seyal

3. njaalamengum thaevathoothu solvom
njaanamaay kaalaththai selavalippom
jepathoopam sthoththiraththotae
jeyamaaka vaalnthiruppom
maelaanavaikalai naaduvom
maelokavaasikalaay iruppom — jepa thoopam

PowerPoint Presentation Slides for the song Theyvaththuvaththin Paripooranam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Theyvaththuvaththin Paripooranam – தெய்வத்துவத்தின் பரிபூரணம் எல்லாம் PPT
Theyvaththuvaththin Paripooranam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தெய்வத்துவத்தின் பரிபூரணம் எல்லாம்
theyvaththuvaththin paripooranam ellaam
இயேசுவில் இருக்கக்கண்டோம்
Yesuvil irukkakkanntoom
அவருக்குள் ஞானம், மீட்பு, தூய்மை
avarukkul njaanam, meetpu, thooymai
பொக்கிஷவைப்பாய் கண்டோம்
pokkishavaippaay kanntoom

1. விசுவாசத்தில் மெத்த உறுதிப்படுவோம்
1. visuvaasaththil meththa uruthippaduvom
இயேசுவின் சாயலை அணிந்திருப்போம்
Yesuvin saayalai anninthiruppom
அவரோடும் மரித்துயிர்த்தெழுந்தே
avarodum mariththuyirththelunthae
மகிமையாய் மலர்ந்திருப்போம்
makimaiyaay malarnthiruppom
மேலானவைகளை நாடுவோம்
maelaanavaikalai naaduvom
மேலோகவாசிகளாய் இருப்போம் — அவரோடு
maelokavaasikalaay iruppom — avarodu

2. இயேசுவை எந்நாளும் சேவிப்போம்
2. Yesuvai ennaalum sevippom
வேதத்தின் முன்னே நடுங்கி நிற்போம்
vaethaththin munnae nadungi nirpom
சொல் செயலாலும் அனுதினவாழ்வில்
sol seyalaalum anuthinavaalvil
கர்த்தரை ஸ்தோத்தரிப்போம்
karththarai sthoththarippom
மேலானவைகளை நாடுவோம்
maelaanavaikalai naaduvom
மேலோகவாசிகளாய் இருப்போம் — சொல் செயல்
maelokavaasikalaay iruppom — sol seyal

3. ஞாலமெங்கும் தேவதூது சொல்வோம்
3. njaalamengum thaevathoothu solvom
ஞானமாய் காலத்தை செலவழிப்போம்
njaanamaay kaalaththai selavalippom
ஜெபதூபம் ஸ்தோத்திரத்தோடே
jepathoopam sthoththiraththotae
ஜெயமாக வாழ்ந்திருப்போம்
jeyamaaka vaalnthiruppom
மேலானவைகளை நாடுவோம்
maelaanavaikalai naaduvom
மேலோகவாசிகளாய் இருப்போம் — ஜெப தூபம்
maelokavaasikalaay iruppom — jepa thoopam

தமிழ்