1. தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
பொல்லாங்கனை வென்று போராட்டத்தினில்
வீண் ஆசையை முற்றும் கீழடக்குவாய்
யேசையரை நம்பி வென்றேகிப்போவாய்
ஆற்றித் தேற்றியே காப்பார்
நித்தம் உதவி செய்வார்
மீட்பர் பெலனை ஈவார்
ஜெயம் தந்திடுவார்
2. வீண் வார்த்தை பேசாமல் வீண் தோழரையும்
சேராமலே நீங்கி நல்வழியிலும்
நின் ஊக்கமும் அன்பும் சற்றேனும் விடாய்
யேசையரை நம்பி வென்றேகிப்போவாய்
3. மெய் விசுவாசத்தாலே வென்றேகினோன்தான்
பொற்கிரீடம் பெற்றென்றும் பேர் வாழ்வடைவான்
மா நேசரின் பெலன் சார்ந்தே செல்லுவாய்
யேசையரை நம்பி வென்றேகிப்போவாய்
Theevinai Seyyaathae Lyrics in English
1. theevinai seyyaathae maa sothanaiyil
pollaanganai ventu poraattaththinil
veenn aasaiyai muttum geeladakkuvaay
yaesaiyarai nampi ventekippovaay
aattith thaettiyae kaappaar
niththam uthavi seyvaar
meetpar pelanai eevaar
jeyam thanthiduvaar
2. veenn vaarththai paesaamal veenn tholaraiyum
seraamalae neengi nalvaliyilum
nin ookkamum anpum sattenum vidaay
yaesaiyarai nampi ventekippovaay
3. mey visuvaasaththaalae ventekinonthaan
porkireedam pettentum paer vaalvataivaan
maa naesarin pelan saarnthae selluvaay
yaesaiyarai nampi ventekippovaay
PowerPoint Presentation Slides for the song Theevinai Seyyaathae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Theevinai Seyyaathae – தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில் PPT
Theevinai Seyyaathae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
1. theevinai seyyaathae maa sothanaiyil
பொல்லாங்கனை வென்று போராட்டத்தினில்
pollaanganai ventu poraattaththinil
வீண் ஆசையை முற்றும் கீழடக்குவாய்
veenn aasaiyai muttum geeladakkuvaay
யேசையரை நம்பி வென்றேகிப்போவாய்
yaesaiyarai nampi ventekippovaay
ஆற்றித் தேற்றியே காப்பார்
aattith thaettiyae kaappaar
நித்தம் உதவி செய்வார்
niththam uthavi seyvaar
மீட்பர் பெலனை ஈவார்
meetpar pelanai eevaar
ஜெயம் தந்திடுவார்
jeyam thanthiduvaar
2. வீண் வார்த்தை பேசாமல் வீண் தோழரையும்
2. veenn vaarththai paesaamal veenn tholaraiyum
சேராமலே நீங்கி நல்வழியிலும்
seraamalae neengi nalvaliyilum
நின் ஊக்கமும் அன்பும் சற்றேனும் விடாய்
nin ookkamum anpum sattenum vidaay
யேசையரை நம்பி வென்றேகிப்போவாய்
yaesaiyarai nampi ventekippovaay
3. மெய் விசுவாசத்தாலே வென்றேகினோன்தான்
3. mey visuvaasaththaalae ventekinonthaan
பொற்கிரீடம் பெற்றென்றும் பேர் வாழ்வடைவான்
porkireedam pettentum paer vaalvataivaan
மா நேசரின் பெலன் சார்ந்தே செல்லுவாய்
maa naesarin pelan saarnthae selluvaay
யேசையரை நம்பி வென்றேகிப்போவாய்
yaesaiyarai nampi ventekippovaay