Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Theengai Kaanaathirupaai - தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Theengai Kaanaathirupaai
தீங்கை காணாதிருப்பாய் – 4
என் மகனே என் மகளே – இனி – 2
தீங்கை காணாதிருப்பாய் – 4

அல்லேலுயா அல்லேலுயா என்றே பாடிடு
இயேசு என்ற நாமத்தை துதித்துப் பாடிடு – உன்
தீமைகள் நன்மையாய் மாறிடும் – 2 – தீங்கை

1. தீமைகள் தேசத்தில் பெருகிடும்
வறுமைகள் வியாதிகள் தாக்கிடும்
வல்லவர் இயேசுவின் கரங்களே
தீமையை விலக்கியே காத்திடுமே – உன் – தீங்கை

2. பொல்லாத மனிதர்கள் எழும்பிடுவார்
உனக்கு தீமைகள் செய்ய பதிவிருப்பார்
உலகத்தை ஜெயித்த நம் இயேசு
பொல்லாத மனிதரைக் கலங்கடிப்பார் – தீங்கை

3. எதிராக சாத்தான் எழும்பிடுவான்
உனக்கு தீங்குசெய்ய எத்தனிப்பான்
சாத்தானின் தலையை மிதித்தவர்
சத்துரு சேனையை சிதறடிப்பார் – தீங்கை

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய் Lyrics in English

Theengai Kaanaathirupaai
theengai kaannaathiruppaay - 4
en makanae en makalae - ini - 2
theengai kaannaathiruppaay - 4

allaeluyaa allaeluyaa ente paadidu
Yesu enta naamaththai thuthiththup paadidu - un
theemaikal nanmaiyaay maaridum - 2 - theengai

1. theemaikal thaesaththil perukidum
varumaikal viyaathikal thaakkidum
vallavar Yesuvin karangalae
theemaiyai vilakkiyae kaaththidumae - un - theengai

2. pollaatha manitharkal elumpiduvaar
unakku theemaikal seyya pathiviruppaar
ulakaththai jeyiththa nam Yesu
pollaatha manitharaik kalangatippaar - theengai

3. ethiraaka saaththaan elumpiduvaan
unakku theenguseyya eththanippaan
saaththaanin thalaiyai mithiththavar
saththuru senaiyai sitharatippaar - theengai

PowerPoint Presentation Slides for the song Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய் PPT
Theengai Kaanaathirupaai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Theengai Kaanaathirupaai
Theengai Kaanaathirupaai
தீங்கை காணாதிருப்பாய் – 4
theengai kaannaathiruppaay - 4
என் மகனே என் மகளே – இனி – 2
en makanae en makalae - ini - 2
தீங்கை காணாதிருப்பாய் – 4
theengai kaannaathiruppaay - 4

அல்லேலுயா அல்லேலுயா என்றே பாடிடு
allaeluyaa allaeluyaa ente paadidu
இயேசு என்ற நாமத்தை துதித்துப் பாடிடு – உன்
Yesu enta naamaththai thuthiththup paadidu - un
தீமைகள் நன்மையாய் மாறிடும் – 2 – தீங்கை
theemaikal nanmaiyaay maaridum - 2 - theengai

1. தீமைகள் தேசத்தில் பெருகிடும்
1. theemaikal thaesaththil perukidum
வறுமைகள் வியாதிகள் தாக்கிடும்
varumaikal viyaathikal thaakkidum
வல்லவர் இயேசுவின் கரங்களே
vallavar Yesuvin karangalae
தீமையை விலக்கியே காத்திடுமே – உன் – தீங்கை
theemaiyai vilakkiyae kaaththidumae - un - theengai

2. பொல்லாத மனிதர்கள் எழும்பிடுவார்
2. pollaatha manitharkal elumpiduvaar
உனக்கு தீமைகள் செய்ய பதிவிருப்பார்
unakku theemaikal seyya pathiviruppaar
உலகத்தை ஜெயித்த நம் இயேசு
ulakaththai jeyiththa nam Yesu
பொல்லாத மனிதரைக் கலங்கடிப்பார் – தீங்கை
pollaatha manitharaik kalangatippaar - theengai

3. எதிராக சாத்தான் எழும்பிடுவான்
3. ethiraaka saaththaan elumpiduvaan
உனக்கு தீங்குசெய்ய எத்தனிப்பான்
unakku theenguseyya eththanippaan
சாத்தானின் தலையை மிதித்தவர்
saaththaanin thalaiyai mithiththavar
சத்துரு சேனையை சிதறடிப்பார் – தீங்கை
saththuru senaiyai sitharatippaar - theengai

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய் Song Meaning

Theengai Kaanaathirupaai
You will see no harm – 4
My son is my daughter – ini – 2
You will see no harm – 4

Sing Hallelujah Hallelujah
Praise the name of Jesus – yours
Evils turn into good – 2 – Harm

1. Evils will multiply in the nation
Poverty and diseases will attack
Mighty are the hands of Jesus
Avert evil and protect - your - harm

2. Wicked men will arise
He will do bad things to you
Our Jesus who conquered the world
Disturbing a wicked person - Harm

3. Satan will rise up against
He will do you harm
He who trampled on Satan's head
The enemy will disperse the army - Harm

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்