Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thedi Yesu Vanthar - தேடி இயேசு வந்தார்

Thedi Yesu Vanthar
தேடி இயேசு வந்தார்
என்னைத் தேற்றி வாழ வைத்தார்

1. கண்ணீர் கடலினிலே
நான் கதறி மூழ்கையிலே
கர்த்தர் தம் கரம் நீட்டினார்
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தார்
2. பாவச் சேற்றினிலே
நான் மூழ்கிப் போகையிலே
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
கழுவி மீட்டுக் கொண்டார்
3. நோயின் பிடியினிலே
நான் வாடித் தவிக்கையிலே
இயேசுவின் தழும்புகளால்
சுகமானேன் சுகமானேன் – நான்
4. எத்தனை ஆண்டுகளோ – நான்
இஷ்டம் போல் வாழ்ந்து வந்தேன்
மகராஜன் இயேசு வந்தார்
மகனாய் ஏற்றுக் கொண்டார் -என்னை

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார் Lyrics in English

Thedi Yesu Vanthar
thaeti Yesu vanthaar
ennaith thaetti vaala vaiththaar

1. kannnneer kadalinilae
naan kathari moolkaiyilae
karththar tham karam neettinaar
en kannnneerellaam thutaiththaar
2. paavach settinilae
naan moolkip pokaiyilae
kalvaari iraththaththaalae
kaluvi meettuk konndaar
3. Nnoyin pitiyinilae
naan vaatith thavikkaiyilae
Yesuvin thalumpukalaal
sukamaanaen sukamaanaen - naan
4. eththanai aanndukalo - naan
ishdam pol vaalnthu vanthaen
makaraajan Yesu vanthaar
makanaay aettuk konndaar -ennai

PowerPoint Presentation Slides for the song Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார் PPT
Thedi Yesu Vanthar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Thedi Yesu Vanthar
Thedi Yesu Vanthar
தேடி இயேசு வந்தார்
thaeti Yesu vanthaar
என்னைத் தேற்றி வாழ வைத்தார்
ennaith thaetti vaala vaiththaar

1. கண்ணீர் கடலினிலே
1. kannnneer kadalinilae
நான் கதறி மூழ்கையிலே
naan kathari moolkaiyilae
கர்த்தர் தம் கரம் நீட்டினார்
karththar tham karam neettinaar
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தார்
en kannnneerellaam thutaiththaar
2. பாவச் சேற்றினிலே
2. paavach settinilae
நான் மூழ்கிப் போகையிலே
naan moolkip pokaiyilae
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
kalvaari iraththaththaalae
கழுவி மீட்டுக் கொண்டார்
kaluvi meettuk konndaar
3. நோயின் பிடியினிலே
3. Nnoyin pitiyinilae
நான் வாடித் தவிக்கையிலே
naan vaatith thavikkaiyilae
இயேசுவின் தழும்புகளால்
Yesuvin thalumpukalaal
சுகமானேன் சுகமானேன் – நான்
sukamaanaen sukamaanaen - naan
4. எத்தனை ஆண்டுகளோ – நான்
4. eththanai aanndukalo - naan
இஷ்டம் போல் வாழ்ந்து வந்தேன்
ishdam pol vaalnthu vanthaen
மகராஜன் இயேசு வந்தார்
makaraajan Yesu vanthaar
மகனாய் ஏற்றுக் கொண்டார் -என்னை
makanaay aettuk konndaar -ennai

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார் Song Meaning

Thedi Yesu Vanthar
Jesus came to seek
He chose me and made me live

1. In the sea of tears
I am drowning in tears
The Lord extended his hand
He wiped away all my tears
2. In the mire of sin
I'm about to drown
By the blood of Calvary
He washed and recovered
3. In the grip of disease
I am dying
By the scars of Jesus
Get well, get well – me
4. How many years – i
I was living as I wanted
Maharaja Jesus came
He accepted me as a son

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்