Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thayakam Yeno | Beryl Natasha - THAYAKAM YENO | Beryl Natasha

THAYAKAM YENO | Beryl Natasha

தயக்கம் ஏனோ தாமதம் ஏனோ
தருணம் இது உந்தன் தருணம் இது-2
நீ தேடும் அமைதி இவரில்(இயேசுவில்) உண்டு
இவரன்றி நிம்மதி வேறெங்கு உண்டு-தயக்கம் ஏனோ

1.அன்பெனும் வார்த்தைக்கு அர்த்தமே இவர்தான்
கருணையின் அவதாரம் இவரே இவர்தான்
இருண்டதோர் நிலைமையின் விடியலும் இவர்தண
வாடின வாழ்க்கையின் வசந்தமே இவர்தான்
நாடிடு இவரை …அமைதியே-தயக்கம் ஏனோ

2.நொறுங்குண்ட இதயத்தை ஏற்பவர் இவர்தான்
நறுங்குண்ட மனதுக்கு ஒளஷதம் இவர்தான்
மன்னிப்பின் ஸ்வரூபம் இவரே இவர்தான்
மனுக்குலம் மீட்கும் மீட்பரும் இவர்தான்
இவரது நாமம் இயேசுவே-தயக்கம் ஏனோ

Thayakam Yeno | Beryl Natasha Lyrics in English

THAYAKAM YENO | Beryl Natasha

thayakkam aeno thaamatham aeno
tharunam ithu unthan tharunam ithu-2
nee thaedum amaithi ivaril(Yesuvil) unndu
ivaranti nimmathi vaeraெngu unndu-thayakkam aeno

1.anpenum vaarththaikku arththamae ivarthaan
karunnaiyin avathaaram ivarae ivarthaan
irunndathor nilaimaiyin vitiyalum ivarthana
vaatina vaalkkaiyin vasanthamae ivarthaan
naadidu ivarai …amaithiyae-thayakkam aeno

2.norungunnda ithayaththai aerpavar ivarthaan
narungunnda manathukku olashatham ivarthaan
mannippin svaroopam ivarae ivarthaan
manukkulam meetkum meetparum ivarthaan
ivarathu naamam Yesuvae-thayakkam aeno

PowerPoint Presentation Slides for the song Thayakam Yeno | Beryl Natasha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thayakam Yeno | Beryl Natasha – THAYAKAM YENO | Beryl Natasha PPT
Thayakam Yeno | Beryl Natasha PPT

Song Lyrics in Tamil & English

THAYAKAM YENO | Beryl Natasha
THAYAKAM YENO | Beryl Natasha

தயக்கம் ஏனோ தாமதம் ஏனோ
thayakkam aeno thaamatham aeno
தருணம் இது உந்தன் தருணம் இது-2
tharunam ithu unthan tharunam ithu-2
நீ தேடும் அமைதி இவரில்(இயேசுவில்) உண்டு
nee thaedum amaithi ivaril(Yesuvil) unndu
இவரன்றி நிம்மதி வேறெங்கு உண்டு-தயக்கம் ஏனோ
ivaranti nimmathi vaeraெngu unndu-thayakkam aeno

1.அன்பெனும் வார்த்தைக்கு அர்த்தமே இவர்தான்
1.anpenum vaarththaikku arththamae ivarthaan
கருணையின் அவதாரம் இவரே இவர்தான்
karunnaiyin avathaaram ivarae ivarthaan
இருண்டதோர் நிலைமையின் விடியலும் இவர்தண
irunndathor nilaimaiyin vitiyalum ivarthana
வாடின வாழ்க்கையின் வசந்தமே இவர்தான்
vaatina vaalkkaiyin vasanthamae ivarthaan
நாடிடு இவரை …அமைதியே-தயக்கம் ஏனோ
naadidu ivarai …amaithiyae-thayakkam aeno

2.நொறுங்குண்ட இதயத்தை ஏற்பவர் இவர்தான்
2.norungunnda ithayaththai aerpavar ivarthaan
நறுங்குண்ட மனதுக்கு ஒளஷதம் இவர்தான்
narungunnda manathukku olashatham ivarthaan
மன்னிப்பின் ஸ்வரூபம் இவரே இவர்தான்
mannippin svaroopam ivarae ivarthaan
மனுக்குலம் மீட்கும் மீட்பரும் இவர்தான்
manukkulam meetkum meetparum ivarthaan
இவரது நாமம் இயேசுவே-தயக்கம் ஏனோ
ivarathu naamam Yesuvae-thayakkam aeno

தமிழ்