Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thayai Koor Iyya - தயை கூர் ஐயா

தயை கூர் ஐயா என் ஸ்வாமீ பாவி நான்
தயை கூர் ஐயா நின்தாசன் ஏசையா
தயை கூர் ஐயா

சரணங்கள்

1.ஜெய மனுவேலன் நய அனுகூலன்
சீரா தீரா அதிகாரா திருக்குமாரா
சேயர்கள் பணிவிடை மேவிய நேசவி
லாச க்ருபாசன யேசு நரேந்திரா!- தயை

2. வானத்திருந்து வந்து ஞானத் துரு உவந்து
வளமை கொண்டு கிருபை விண்டு குடில் கண்டு
மாடடை வீடதினூடு புல் மேடையில்
நீடின போதினி மோடியதாமோ?- தயை

3. தந்தை பிதாவின் மைந்தன் மைந்தர் வடிவமாகி
தராதலமேவி வா பாவி எனக் கூவி
சாங்கமதாய் அருள் ஓங்கி மகா பெரு
ஈங்கிசையாய் உயிர் நீங்கினதாலே நீ- தயை

4. தேவ ரட்சிப்பனைத்தும் பாவிகட்காய் விளைத்தும்
சிலுவையில் மாண்டும் துயர் பூண்டும் சிறை மீண்டும்
ஜீவனோடாதி பராபரனார் வல
பாரிசமே அரசாளும் இந் நேரம் நீ- தயை

Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா Lyrics in English

thayai koor aiyaa en svaamee paavi naan
thayai koor aiyaa ninthaasan aesaiyaa
thayai koor aiyaa

saranangal

1.jeya manuvaelan naya anukoolan
seeraa theeraa athikaaraa thirukkumaaraa
seyarkal pannivitai maeviya naesavi
laasa krupaasana yaesu naraenthiraa!- thayai

2. vaanaththirunthu vanthu njaanath thuru uvanthu
valamai konndu kirupai vinndu kutil kanndu
maadatai veedathinoodu pul maetaiyil
neetina pothini motiyathaamo?- thayai

3. thanthai pithaavin mainthan mainthar vativamaaki
tharaathalamaevi vaa paavi enak koovi
saangamathaay arul ongi makaa peru
eengisaiyaay uyir neenginathaalae nee- thayai

4. thaeva ratchippanaiththum paavikatkaay vilaiththum
siluvaiyil maanndum thuyar poonndum sirai meenndum
jeevanodaathi paraaparanaar vala
paarisamae arasaalum in naeram nee- thayai

PowerPoint Presentation Slides for the song Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா PPT
Thayai Koor Iyya PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தயை கூர் ஐயா என் ஸ்வாமீ பாவி நான்
thayai koor aiyaa en svaamee paavi naan
தயை கூர் ஐயா நின்தாசன் ஏசையா
thayai koor aiyaa ninthaasan aesaiyaa
தயை கூர் ஐயா
thayai koor aiyaa

சரணங்கள்
saranangal

1.ஜெய மனுவேலன் நய அனுகூலன்
1.jeya manuvaelan naya anukoolan
சீரா தீரா அதிகாரா திருக்குமாரா
seeraa theeraa athikaaraa thirukkumaaraa
சேயர்கள் பணிவிடை மேவிய நேசவி
seyarkal pannivitai maeviya naesavi
லாச க்ருபாசன யேசு நரேந்திரா!- தயை
laasa krupaasana yaesu naraenthiraa!- thayai

2. வானத்திருந்து வந்து ஞானத் துரு உவந்து
2. vaanaththirunthu vanthu njaanath thuru uvanthu
வளமை கொண்டு கிருபை விண்டு குடில் கண்டு
valamai konndu kirupai vinndu kutil kanndu
மாடடை வீடதினூடு புல் மேடையில்
maadatai veedathinoodu pul maetaiyil
நீடின போதினி மோடியதாமோ?- தயை
neetina pothini motiyathaamo?- thayai

3. தந்தை பிதாவின் மைந்தன் மைந்தர் வடிவமாகி
3. thanthai pithaavin mainthan mainthar vativamaaki
தராதலமேவி வா பாவி எனக் கூவி
tharaathalamaevi vaa paavi enak koovi
சாங்கமதாய் அருள் ஓங்கி மகா பெரு
saangamathaay arul ongi makaa peru
ஈங்கிசையாய் உயிர் நீங்கினதாலே நீ- தயை
eengisaiyaay uyir neenginathaalae nee- thayai

4. தேவ ரட்சிப்பனைத்தும் பாவிகட்காய் விளைத்தும்
4. thaeva ratchippanaiththum paavikatkaay vilaiththum
சிலுவையில் மாண்டும் துயர் பூண்டும் சிறை மீண்டும்
siluvaiyil maanndum thuyar poonndum sirai meenndum
ஜீவனோடாதி பராபரனார் வல
jeevanodaathi paraaparanaar vala
பாரிசமே அரசாளும் இந் நேரம் நீ- தயை
paarisamae arasaalum in naeram nee- thayai

தமிழ்