1. தயாள இயேசு, தேவரீர்
மாண்பாய்ப் பவனி போகிறீர்
வெள்ளோலை தூவிக்கூட்டத்தார்
ஓசன்னா ஆர்ப்பரிக்கிறார்.
2. தாழ்வாய் மரிக்க, தேவரீர்
மாண்பாய்ப் பவனி போகிறீர்
மரணம் வெல்லும் வீரரே
உம் வெற்றி தோன்றுகின்றதே.
3. விண்ணோர்கள் நோக்க, தேவரீர்
மாண்பாய்ப் பவனி போகிறீர்
வியப்புற்றே அம்மோஷத்தார்
அடுக்கும் பலி பார்க்கிறார்.
4. வெம் போர் முடிக்க, தேவரீர்
மாண்பாய்ப் பவனி போகிறீர்!
தம் ஆசனத்தில் ராயனார்
சுதனை எதிர்பார்க்கிறார்.
5. தாழ்வாய் மரிக்க, தேவரீர்
மாண்பாய்ப் பவனி போகிறீர்!
நோ தாங்கத் தலை சாயுமே@
பின் மேன்மை பெற்று ஆளுமே.
Thayaala Yesu, Thaevareer Lyrics in English
1. thayaala Yesu, thaevareer
maannpaayp pavani pokireer
vellolai thoovikkoottaththaar
osannaa aarpparikkiraar.
2. thaalvaay marikka, thaevareer
maannpaayp pavani pokireer
maranam vellum veerarae
um vetti thontukintathae.
3. vinnnnorkal Nnokka, thaevareer
maannpaayp pavani pokireer
viyapputte ammoshaththaar
adukkum pali paarkkiraar.
4. vem por mutikka, thaevareer
maannpaayp pavani pokireer!
tham aasanaththil raayanaar
suthanai ethirpaarkkiraar.
5. thaalvaay marikka, thaevareer
maannpaayp pavani pokireer!
Nno thaangath thalai saayumae@
pin maenmai pettu aalumae.
PowerPoint Presentation Slides for the song Thayaala Yesu, Thaevareer
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thayaala Yesu – தயாள இயேசு தேவரீர் PPT
Thayaala Yesu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. தயாள இயேசு, தேவரீர்
1. thayaala Yesu, thaevareer
மாண்பாய்ப் பவனி போகிறீர்
maannpaayp pavani pokireer
வெள்ளோலை தூவிக்கூட்டத்தார்
vellolai thoovikkoottaththaar
ஓசன்னா ஆர்ப்பரிக்கிறார்.
osannaa aarpparikkiraar.
2. தாழ்வாய் மரிக்க, தேவரீர்
2. thaalvaay marikka, thaevareer
மாண்பாய்ப் பவனி போகிறீர்
maannpaayp pavani pokireer
மரணம் வெல்லும் வீரரே
maranam vellum veerarae
உம் வெற்றி தோன்றுகின்றதே.
um vetti thontukintathae.
3. விண்ணோர்கள் நோக்க, தேவரீர்
3. vinnnnorkal Nnokka, thaevareer
மாண்பாய்ப் பவனி போகிறீர்
maannpaayp pavani pokireer
வியப்புற்றே அம்மோஷத்தார்
viyapputte ammoshaththaar
அடுக்கும் பலி பார்க்கிறார்.
adukkum pali paarkkiraar.
4. வெம் போர் முடிக்க, தேவரீர்
4. vem por mutikka, thaevareer
மாண்பாய்ப் பவனி போகிறீர்!
maannpaayp pavani pokireer!
தம் ஆசனத்தில் ராயனார்
tham aasanaththil raayanaar
சுதனை எதிர்பார்க்கிறார்.
suthanai ethirpaarkkiraar.
5. தாழ்வாய் மரிக்க, தேவரீர்
5. thaalvaay marikka, thaevareer
மாண்பாய்ப் பவனி போகிறீர்!
maannpaayp pavani pokireer!
நோ தாங்கத் தலை சாயுமே@
Nno thaangath thalai saayumae@
பின் மேன்மை பெற்று ஆளுமே.
pin maenmai pettu aalumae.