Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaveethin Oorinil Piranthar - தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்

தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
அவர் முன்னணை மீதினில் தவழ்ந்தார்

கந்தை துணிதனிலே மாட்டு தொழுவத்தில்
இயேசு ராஜன் தோன்றினார்

1

மரியாளிடம் தூதர் தோன்றினாரே
இயேசு பிறப்பார் என்று கூறினாரே

என்ன செய்வேன் என்று திகைத்தனரே
யோசேப்பின் உதவியும் கிடைத்ததுவே

ஆண் பிள்ளைகளை கொல்ல வேண்டும் என்று
அன்று ராஜா கட்டளை விதித்தாரே
பெத்லகேம் ஊரை நோக்கி பயணத்திலே
பல தடைகளை தாண்டி சென்றனரே

சத்திரத்திலே இடமில்லையே
இயேசு பிறிந்தார் தொழுவத்திலே

2

வழிகாட்டும் நட்சத்திரம்அங்கு உண்டு
பரிசளிக்க சாஸ்திரிகள் உண்டு

பாதுகாக்க அங்கு தூதர் உண்டு
கூடவே மேய்பர் கூட்டம் உண்டு

பனிவிழும் இரவு நேரத்திலே
இயேசுவும் குடும்பமும் தொழுவத்திலே
யூதருக்கு ராஜ பிறந்தார் என்று
இந்த உலகிற்கு நற்செய்தி உரைத்தனரே

நமக்காய் பிறந்தாரே
நமக்காய் மரித்தாரே
மீண்டும் வருவாரே

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார் Lyrics in English

thaaveethina oorinil piranthaar
avar munnannai meethinil thavalnthaar

kanthai thunnithanilae maattu tholuvaththil
Yesu raajan thontinaar

1

mariyaalidam thoothar thontinaarae
Yesu pirappaar entu koorinaarae

enna seyvaen entu thikaiththanarae
yoseppin uthaviyum kitaiththathuvae

aann pillaikalai kolla vaenndum entu
antu raajaa kattalai vithiththaarae
pethlakaem oorai Nnokki payanaththilae
pala thataikalai thaannti sentanarae

saththiraththilae idamillaiyae
Yesu pirinthaar tholuvaththilae

2

valikaattum natchaththiramangu unndu
parisalikka saasthirikal unndu

paathukaakka angu thoothar unndu
koodavae maeypar koottam unndu

panivilum iravu naeraththilae
Yesuvum kudumpamum tholuvaththilae
yootharukku raaja piranthaar entu
intha ulakirku narseythi uraiththanarae

namakkaay piranthaarae
namakkaay mariththaarae
meenndum varuvaarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார் PPT
Thaveethin Oorinil Piranthar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
thaaveethina oorinil piranthaar
அவர் முன்னணை மீதினில் தவழ்ந்தார்
avar munnannai meethinil thavalnthaar

கந்தை துணிதனிலே மாட்டு தொழுவத்தில்
kanthai thunnithanilae maattu tholuvaththil
இயேசு ராஜன் தோன்றினார்
Yesu raajan thontinaar

1
1

மரியாளிடம் தூதர் தோன்றினாரே
mariyaalidam thoothar thontinaarae
இயேசு பிறப்பார் என்று கூறினாரே
Yesu pirappaar entu koorinaarae

என்ன செய்வேன் என்று திகைத்தனரே
enna seyvaen entu thikaiththanarae
யோசேப்பின் உதவியும் கிடைத்ததுவே
yoseppin uthaviyum kitaiththathuvae

ஆண் பிள்ளைகளை கொல்ல வேண்டும் என்று
aann pillaikalai kolla vaenndum entu
அன்று ராஜா கட்டளை விதித்தாரே
antu raajaa kattalai vithiththaarae
பெத்லகேம் ஊரை நோக்கி பயணத்திலே
pethlakaem oorai Nnokki payanaththilae
பல தடைகளை தாண்டி சென்றனரே
pala thataikalai thaannti sentanarae

சத்திரத்திலே இடமில்லையே
saththiraththilae idamillaiyae
இயேசு பிறிந்தார் தொழுவத்திலே
Yesu pirinthaar tholuvaththilae

2
2

வழிகாட்டும் நட்சத்திரம்அங்கு உண்டு
valikaattum natchaththiramangu unndu
பரிசளிக்க சாஸ்திரிகள் உண்டு
parisalikka saasthirikal unndu

பாதுகாக்க அங்கு தூதர் உண்டு
paathukaakka angu thoothar unndu
கூடவே மேய்பர் கூட்டம் உண்டு
koodavae maeypar koottam unndu

பனிவிழும் இரவு நேரத்திலே
panivilum iravu naeraththilae
இயேசுவும் குடும்பமும் தொழுவத்திலே
Yesuvum kudumpamum tholuvaththilae
யூதருக்கு ராஜ பிறந்தார் என்று
yootharukku raaja piranthaar entu
இந்த உலகிற்கு நற்செய்தி உரைத்தனரே
intha ulakirku narseythi uraiththanarae

நமக்காய் பிறந்தாரே
namakkaay piranthaarae
நமக்காய் மரித்தாரே
namakkaay mariththaarae
மீண்டும் வருவாரே
meenndum varuvaarae

தமிழ்