Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Tharuname Parama Sareera Enai - தருணமே பரம சரீரி எனை

எனைத் தாங்கி அருள், கருணைவாரி

பல்லவி

தருணமே, பரம சரீரி – எனைத்
தாங்கியருள் கருணை வாரி

அனுபல்லவி

உரிமை அடியார் அனுசாரி – உயர்
எருசலை நகர் அதிகாரி – அதி

சரணங்கள்

1. வரர் அடி தொழும் வெகு மானி – பரன்
மகிமை ஒளிர் தேவ சமானி
நரர் பிணை ஒரு பிரதானி – இயேசு
நாயகன் எனதெஜமான் நீ – அதி – தருணமே

2. ஆதாரம் உனை அன்றி யாரே? – எனை
அன்பாய்த் திருக்கண் கொண்டு பாரே;
பாதாரவிந்தம் கதிசேரே – இஸ்ரவேல்
பார்த்திபன் தாவீது வம்ச வேரே – அதி – தருணமே

3. நித்த நித்தமாக எந்தன் மேலே – வருவ
தெத்தனை துன்பங்கள் ஒருக்காலே;
அத்தனையும் நீக்குதற்குன் காலே – எனக்
குத்தம துணை தான் மனுவேலே – அதி – தருணமே

4. கங்குல் பகலும் துயரம், கோவே – வரும்
கலக்கம் ஒழித்தெனைத் தற்காகவே
பங்கெனக்குத் தந்த மெய் மன்னாவே – ஏழைப்
பாவியை இரட்சியும் இயேசு தேவே – அதி – தருணமே

Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை Lyrics in English

enaith thaangi arul, karunnaivaari

pallavi

tharunamae, parama sareeri – enaith
thaangiyarul karunnai vaari

anupallavi

urimai atiyaar anusaari – uyar
erusalai nakar athikaari – athi

saranangal

1. varar ati tholum veku maani – paran
makimai olir thaeva samaani
narar pinnai oru pirathaani – Yesu
naayakan enathejamaan nee – athi – tharunamae

2. aathaaram unai anti yaarae? – enai
anpaayth thirukkann konndu paarae;
paathaaravintham kathiserae – isravael
paarththipan thaaveethu vamsa vaerae – athi – tharunamae

3. niththa niththamaaka enthan maelae – varuva
theththanai thunpangal orukkaalae;
aththanaiyum neekkutharkun kaalae – enak
kuththama thunnai thaan manuvaelae – athi – tharunamae

4. kangul pakalum thuyaram, kovae – varum
kalakkam oliththenaith tharkaakavae
pangaெnakkuth thantha mey mannaavae – aelaip
paaviyai iratchiyum Yesu thaevae – athi – tharunamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Tharuname Parama Sareera Enai – தருணமே பரம சரீரி எனை PPT
Tharuname Parama Sareera Enai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எனைத் தாங்கி அருள், கருணைவாரி
enaith thaangi arul, karunnaivaari

பல்லவி
pallavi

தருணமே, பரம சரீரி – எனைத்
tharunamae, parama sareeri – enaith
தாங்கியருள் கருணை வாரி
thaangiyarul karunnai vaari

அனுபல்லவி
anupallavi

உரிமை அடியார் அனுசாரி – உயர்
urimai atiyaar anusaari – uyar
எருசலை நகர் அதிகாரி – அதி
erusalai nakar athikaari – athi

சரணங்கள்
saranangal

1. வரர் அடி தொழும் வெகு மானி – பரன்
1. varar ati tholum veku maani – paran
மகிமை ஒளிர் தேவ சமானி
makimai olir thaeva samaani
நரர் பிணை ஒரு பிரதானி – இயேசு
narar pinnai oru pirathaani – Yesu
நாயகன் எனதெஜமான் நீ – அதி – தருணமே
naayakan enathejamaan nee – athi – tharunamae

2. ஆதாரம் உனை அன்றி யாரே? – எனை
2. aathaaram unai anti yaarae? – enai
அன்பாய்த் திருக்கண் கொண்டு பாரே;
anpaayth thirukkann konndu paarae;
பாதாரவிந்தம் கதிசேரே – இஸ்ரவேல்
paathaaravintham kathiserae – isravael
பார்த்திபன் தாவீது வம்ச வேரே – அதி – தருணமே
paarththipan thaaveethu vamsa vaerae – athi – tharunamae

3. நித்த நித்தமாக எந்தன் மேலே – வருவ
3. niththa niththamaaka enthan maelae – varuva
தெத்தனை துன்பங்கள் ஒருக்காலே;
theththanai thunpangal orukkaalae;
அத்தனையும் நீக்குதற்குன் காலே – எனக்
aththanaiyum neekkutharkun kaalae – enak
குத்தம துணை தான் மனுவேலே – அதி – தருணமே
kuththama thunnai thaan manuvaelae – athi – tharunamae

4. கங்குல் பகலும் துயரம், கோவே – வரும்
4. kangul pakalum thuyaram, kovae – varum
கலக்கம் ஒழித்தெனைத் தற்காகவே
kalakkam oliththenaith tharkaakavae
பங்கெனக்குத் தந்த மெய் மன்னாவே – ஏழைப்
pangaெnakkuth thantha mey mannaavae – aelaip
பாவியை இரட்சியும் இயேசு தேவே – அதி – தருணமே
paaviyai iratchiyum Yesu thaevae – athi – tharunamae

தமிழ்