Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Tharagame Pasithagathudan - தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்

தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
வேகத்துடனே வாறேன்

சீருஞ் செல்வமும் பெற்றுத் தேறும்படிக் கென்னிடம்
சேரும் யாரையும் ஒரு போதுந் தள்ளிடே னென்றீர்

பாவமகலத் தேவ கோபமது ஒழியப்
பாடுபட்டுயிர் விடுத்தீர் -பின்னும்
ஜீவ போசன மெனக்கீய உமையே அந்தச்
சிலுவைதனிலே பகுத்தீர்
மேவியெனை நெருக்கித் தாவும் பவத்தைக் கொன்று
சேவித் துயிர்பிழைக்க தேவே உமையுட் கொள்ள

காணாதொழிந்த ஆடு வீணாய்ப் போகாமல் அதை
கண்டுபிடித்தி ரட்சித்தீர்-அது
பேணுதலுடன் பரிபூரண மடைந்திடப்
பேருல குதித்தே னென்றீர்
வேணுமுமது நீதி பூண நிறைவா யுன்றன்
மாணருளுந் திருப்தியானே பெற உம்மிடம்

தந்த திருவசனம் உந்தம் இராப்போசனம்
தகமை எத்தனமாமே -யான்
சிந்தை பணிந்தவற்றை என்றன் மனதுட்கொள்ளத்
தேவசுத்தாவி தாமே
உந்தம் தசையுதிர விந்தை விருந்தினை யான்
சந்ததமுண்டு துதி சாற்ற அருள் செய்வீரே

Tharagame Pasithagathudan Lyrics in English

thaarakamae pasithaakaththudan ummidam
vaekaththudanae vaaraen

seerunj selvamum pettuth thaerumpatik kennidam
serum yaaraiyum oru pothun thallitae nenteer

paavamakalath thaeva kopamathu oliyap
paadupattuyir viduththeer -pinnum
jeeva posana menakgeeya umaiyae anthach
siluvaithanilae pakuththeer
maeviyenai nerukkith thaavum pavaththaik kontu
sevith thuyirpilaikka thaevae umaiyut kolla

kaannaatholintha aadu veennaayp pokaamal athai
kanndupitiththi ratchiththeer-athu
paenuthaludan paripoorana matainthidap
paerula kuthiththae nenteer
vaenumumathu neethi poona niraivaa yuntan
maanarulun thirupthiyaanae pera ummidam

thantha thiruvasanam untham iraapposanam
thakamai eththanamaamae -yaan
sinthai panninthavattaை entan manathutkollath
thaevasuththaavi thaamae
untham thasaiyuthira vinthai virunthinai yaan
santhathamunndu thuthi saatta arul seyveerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Tharagame Pasithagathudan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Tharagame Pasithagathudan – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம் PPT
Tharagame Pasithagathudan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
thaarakamae pasithaakaththudan ummidam
வேகத்துடனே வாறேன்
vaekaththudanae vaaraen

சீருஞ் செல்வமும் பெற்றுத் தேறும்படிக் கென்னிடம்
seerunj selvamum pettuth thaerumpatik kennidam
சேரும் யாரையும் ஒரு போதுந் தள்ளிடே னென்றீர்
serum yaaraiyum oru pothun thallitae nenteer

பாவமகலத் தேவ கோபமது ஒழியப்
paavamakalath thaeva kopamathu oliyap
பாடுபட்டுயிர் விடுத்தீர் -பின்னும்
paadupattuyir viduththeer -pinnum
ஜீவ போசன மெனக்கீய உமையே அந்தச்
jeeva posana menakgeeya umaiyae anthach
சிலுவைதனிலே பகுத்தீர்
siluvaithanilae pakuththeer
மேவியெனை நெருக்கித் தாவும் பவத்தைக் கொன்று
maeviyenai nerukkith thaavum pavaththaik kontu
சேவித் துயிர்பிழைக்க தேவே உமையுட் கொள்ள
sevith thuyirpilaikka thaevae umaiyut kolla

காணாதொழிந்த ஆடு வீணாய்ப் போகாமல் அதை
kaannaatholintha aadu veennaayp pokaamal athai
கண்டுபிடித்தி ரட்சித்தீர்-அது
kanndupitiththi ratchiththeer-athu
பேணுதலுடன் பரிபூரண மடைந்திடப்
paenuthaludan paripoorana matainthidap
பேருல குதித்தே னென்றீர்
paerula kuthiththae nenteer
வேணுமுமது நீதி பூண நிறைவா யுன்றன்
vaenumumathu neethi poona niraivaa yuntan
மாணருளுந் திருப்தியானே பெற உம்மிடம்
maanarulun thirupthiyaanae pera ummidam

தந்த திருவசனம் உந்தம் இராப்போசனம்
thantha thiruvasanam untham iraapposanam
தகமை எத்தனமாமே -யான்
thakamai eththanamaamae -yaan
சிந்தை பணிந்தவற்றை என்றன் மனதுட்கொள்ளத்
sinthai panninthavattaை entan manathutkollath
தேவசுத்தாவி தாமே
thaevasuththaavi thaamae
உந்தம் தசையுதிர விந்தை விருந்தினை யான்
untham thasaiyuthira vinthai virunthinai yaan
சந்ததமுண்டு துதி சாற்ற அருள் செய்வீரே
santhathamunndu thuthi saatta arul seyveerae

Tharagame Pasithagathudan Song Meaning

Tarakame is at you with hunger and thirst
I eat fast

Sirunj Selvam also asked Ken to get it
Anyone who joins is pushed away for a while

Bhavamakalat Deva's anger is gone
You have given birth to suffering - again
You are the life-giving spirit
Divided on the cross
Killing Pava and jumping on Mavien
God will help you to revive the servant

The lost sheep does not go to waste
Find it and save it
To become perfect with maintenance
You jumped on the bus
Venumuma's justice is complete
You have the satisfaction of the Lord

Tanta Thiruvasanam Undam Raaposanam
No matter what -Yan
He said to mind the things that have been bowed down
Devasudthavi himself
Momentum is a muscular freaky feast
You will give grace to praise forever

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்