Thanthen Yennai Yesuve
தந்தேன் என்னை ஏசுவே
இந்த நேரமே உமக்கே
உந்தனுக்கே ஊழியம் செய்ய
தந்தேன் என்னை தாங்கியருளும்
1. ஜீவ காலம் முழுதும்
தேவ பணி செய்திடுவேன்
ஊரில் கடும் போர் புரிகையில்
காவும் உந்தன் கரந்தனில் வைத்து – தந்தேன்
2. உந்தன் சித்தம் நான் செய்வேன்
எந்தன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
எந்த இடம் எனக்கு கட்டினும்
ஏசுவே அங்கே இதோ போகிறேன் – தந்தேன்
3. ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
உம்மால் அன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
அன்று சீடருக்கு அளித்த ஆவியால்
இன்றே அடியேனை நிரப்பும் – தந்தேன்
4. உலகோர் என்னை நெருக்கிப்
பலமாய் யுத்தம் செய்திடினும்
நலமாய் சர்வ ஆயுதம் பூண்டு
நானிலத்தினில் நாதா வெல்லுவேன் – தந்தேன்
5. கஷ்டம், நஷ்டம் வந்தாலும்
துஷ்டர் கூடி சூழ்ந்திட்டாலும்
அஷ்டதிக்கும் ஆளும் தேவனே
அடியேன் உம்மில் அமரச் செய்திடும் – தந்தேன்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே Lyrics in English
Thanthen Yennai Yesuve
thanthaen ennai aesuvae
intha naeramae umakkae
unthanukkae ooliyam seyya
thanthaen ennai thaangiyarulum
1. jeeva kaalam muluthum
thaeva panni seythiduvaen
ooril kadum por purikaiyil
kaavum unthan karanthanil vaiththu - thanthaen
2. unthan siththam naan seyvaen
enthan siththam oliththiduvaen
entha idam enakku kattinum
aesuvae angae itho pokiraen - thanthaen
3. ontumillai naan aiyaa
ummaal anti ontum seyyaen
antu seedarukku aliththa aaviyaal
inte atiyaenai nirappum - thanthaen
4. ulakor ennai nerukkip
palamaay yuththam seythitinum
nalamaay sarva aayutham poonndu
naanilaththinil naathaa velluvaen - thanthaen
5. kashdam, nashdam vanthaalum
thushdar kooti soolnthittalum
ashdathikkum aalum thaevanae
atiyaen ummil amarach seythidum - thanthaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே PPT
Thanthen Yennai Yesuve PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Thanthen Yennai Yesuve
Thanthen Yennai Yesuve
தந்தேன் என்னை ஏசுவே
thanthaen ennai aesuvae
இந்த நேரமே உமக்கே
intha naeramae umakkae
உந்தனுக்கே ஊழியம் செய்ய
unthanukkae ooliyam seyya
தந்தேன் என்னை தாங்கியருளும்
thanthaen ennai thaangiyarulum
1. ஜீவ காலம் முழுதும்
1. jeeva kaalam muluthum
தேவ பணி செய்திடுவேன்
thaeva panni seythiduvaen
ஊரில் கடும் போர் புரிகையில்
ooril kadum por purikaiyil
காவும் உந்தன் கரந்தனில் வைத்து – தந்தேன்
kaavum unthan karanthanil vaiththu - thanthaen
2. உந்தன் சித்தம் நான் செய்வேன்
2. unthan siththam naan seyvaen
எந்தன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
enthan siththam oliththiduvaen
எந்த இடம் எனக்கு கட்டினும்
entha idam enakku kattinum
ஏசுவே அங்கே இதோ போகிறேன் – தந்தேன்
aesuvae angae itho pokiraen - thanthaen
3. ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
3. ontumillai naan aiyaa
உம்மால் அன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
ummaal anti ontum seyyaen
அன்று சீடருக்கு அளித்த ஆவியால்
antu seedarukku aliththa aaviyaal
இன்றே அடியேனை நிரப்பும் – தந்தேன்
inte atiyaenai nirappum - thanthaen
4. உலகோர் என்னை நெருக்கிப்
4. ulakor ennai nerukkip
பலமாய் யுத்தம் செய்திடினும்
palamaay yuththam seythitinum
நலமாய் சர்வ ஆயுதம் பூண்டு
nalamaay sarva aayutham poonndu
நானிலத்தினில் நாதா வெல்லுவேன் – தந்தேன்
naanilaththinil naathaa velluvaen - thanthaen
5. கஷ்டம், நஷ்டம் வந்தாலும்
5. kashdam, nashdam vanthaalum
துஷ்டர் கூடி சூழ்ந்திட்டாலும்
thushdar kooti soolnthittalum
அஷ்டதிக்கும் ஆளும் தேவனே
ashdathikkum aalum thaevanae
அடியேன் உம்மில் அமரச் செய்திடும் – தந்தேன்
atiyaen ummil amarach seythidum - thanthaen