தந்தானைத் துதிப்போமே திருச்
சபையாரே கவி பாடிப்பாடி
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்தமான
விள்ளற்கரியதோர் நன்மை மிக மிகத்
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே நீயும்
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து நேர்ந்து
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூப்பித் துதி
செய்குவையே மகிழ் கொள்ளுவையே நாமும்
கண்ணாரக் களித்தாயே நன்மைக்
காட்சியைக் கண்டு ருசித்துப் புசித்து
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனையோ நன்மை
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோற் பெய்துமே
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே உனை
முற்றாய்க் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தியாக்கத் தம்மின்
ரத்தத்தைச் சிந்தி எடுத்தே உயிர் வரம்
தூரம்திரிந்த சீயோனே உனைத்
தூக்கியெடுத்துக் கரத்தினிலேந்தி
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்து நினை
அத்தன் மணவாட்டி யாக்கினது என்னை
சிங்காரக் கன்னிமாரே உம்
அலங்காரக் கும்மி அடித்துப் படித்து
மங்காத உம் மணவாளன் யேசுதனை
வாழ்த்தி வாழ்த்தி ஏத்திப் பணிந்திடும்
Thanthanai Thuthipomae Lyrics in English
thanthaanaith thuthippomae thiruch
sapaiyaarae kavi paatippaati
vinthaiyaay namakkananthananthamaana
villarkariyathor nanmai mika mikath
oyyaaraththuch seeyonae neeyum
meyyaakak kalikoornthu naernthu
aiyanaesukkunin kaiyaik kooppith thuthi
seykuvaiyae makil kolluvaiyae naamum
kannnnaarak kaliththaayae nanmaik
kaatchiyaik kanndu rusiththup pusiththu
ennnukkadangaatha eththanaiyo nanmai
innumunmaer sonaa maaripor peythumae
suththaangaththu narsapaiyae unai
muttaாyk kollavae alainthu thirinthu
saththuk kulainthunaich saththiyaakkath thammin
raththaththaich sinthi eduththae uyir varam
thooramthirintha seeyonae unaith
thookkiyeduththuk karaththinilaenthi
aarangal pootti alangariththu ninai
aththan manavaatti yaakkinathu ennai
singaarak kannimaarae um
alangaarak kummi atiththup patiththu
mangaatha um manavaalan yaesuthanai
vaalththi vaalththi aeththip panninthidum
PowerPoint Presentation Slides for the song Thanthanai Thuthipomae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thanthanai Thuthipomae – தந்தானைத் துதிப்போமே திருச் PPT
Thanthanai Thuthipomae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தந்தானைத் துதிப்போமே திருச்
thanthaanaith thuthippomae thiruch
சபையாரே கவி பாடிப்பாடி
sapaiyaarae kavi paatippaati
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்தமான
vinthaiyaay namakkananthananthamaana
விள்ளற்கரியதோர் நன்மை மிக மிகத்
villarkariyathor nanmai mika mikath
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே நீயும்
oyyaaraththuch seeyonae neeyum
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து நேர்ந்து
meyyaakak kalikoornthu naernthu
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூப்பித் துதி
aiyanaesukkunin kaiyaik kooppith thuthi
செய்குவையே மகிழ் கொள்ளுவையே நாமும்
seykuvaiyae makil kolluvaiyae naamum
கண்ணாரக் களித்தாயே நன்மைக்
kannnnaarak kaliththaayae nanmaik
காட்சியைக் கண்டு ருசித்துப் புசித்து
kaatchiyaik kanndu rusiththup pusiththu
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனையோ நன்மை
ennnukkadangaatha eththanaiyo nanmai
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோற் பெய்துமே
innumunmaer sonaa maaripor peythumae
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே உனை
suththaangaththu narsapaiyae unai
முற்றாய்க் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
muttaாyk kollavae alainthu thirinthu
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தியாக்கத் தம்மின்
saththuk kulainthunaich saththiyaakkath thammin
ரத்தத்தைச் சிந்தி எடுத்தே உயிர் வரம்
raththaththaich sinthi eduththae uyir varam
தூரம்திரிந்த சீயோனே உனைத்
thooramthirintha seeyonae unaith
தூக்கியெடுத்துக் கரத்தினிலேந்தி
thookkiyeduththuk karaththinilaenthi
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்து நினை
aarangal pootti alangariththu ninai
அத்தன் மணவாட்டி யாக்கினது என்னை
aththan manavaatti yaakkinathu ennai
சிங்காரக் கன்னிமாரே உம்
singaarak kannimaarae um
அலங்காரக் கும்மி அடித்துப் படித்து
alangaarak kummi atiththup patiththu
மங்காத உம் மணவாளன் யேசுதனை
mangaatha um manavaalan yaesuthanai
வாழ்த்தி வாழ்த்தி ஏத்திப் பணிந்திடும்
vaalththi vaalththi aeththip panninthidum
Thanthanai Thuthipomae Song Meaning
Let us praise the Father
The congregation sings the poet
Oddly enough
The benefits of Villakariyathor are very great
You are the Zion of Israel
Really happy
Calling the hand of Ayanesukku and praising him
We also enjoy what we do
It is good if you learn to look
Enjoy the view
There are countless benefits
Even before that, it was like Sona
You are the good church of Sudhangathu
Wandering around to catch up
Don't swear by the nutrients
Life is given by thinking of blood
You, far-off Zion
Lifted and held in hand
Remember to lock the radii and decorate them
He made me his wife
You are the lion maiden
Read by beating the decorative gummy
Jesus is your unfading bridegroom
Congratulations and congratulations
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்